Tổng hợp các đề trắc nghiệm kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh trực tuyến, giúp độc giả kiểm tra khả năng hiểu biết ngữ pháp tiếng Anh của mình tới đâu và lên kế hoạch học tiếng Anh hiệu quả hơn

Bài tập thì hiện tại đơn và hiện tại tiếp diễn
  • Thì hiện tại đơn và hiện tại tiếp diễn là 2 trong số những thì hay được sử dụng trong Tiếng Anh và cũng khá giống nhau nên rất nhiều bạn bị nhầm lẫn. Để giúp bạn phân biệt vầ cách sử dụng cũng như dấu hiệu của 2 thì này VnDoc đã biên soạn bài tập so sánh hiện tại đơn và hiện tại tiếp diễn giúp bạn học tập hiệu quả hơn. Cùng bắt đầu nào!
Bài tập trắc nghiệm về các thì trong Tiếng Anh - Phần 1
  • Xin mời các em học sinh làm Bài tập trắc nghiệm các thì trong Tiếng Anh - Phần 1 trên VnDoc.com để nắm vững kiến thức ở phần này và ôn tập các phần tiếp theo. Các em hãy ôn tập thật tốt nhé, chúc các em đạt điểm cao!
Bài tập trắc nghiệm về các thì trong Tiếng Anh - Phần 2
  • VnDoc.com xin mời các em học sinh tiếp tục làm Bài tập trắc nghiệm về các thì trong Tiếng Anh - Phần 2. Đây là bài tập tổng hợp về các thì trong tiếng Anh, các em hãy ôn tập lại phần ngữ pháp để làm bài thật tốt nhé. Chúc các em đạt được điểm số cao!
Bài tập quá khứ hoàn thành có đáp án
  • Bài tập thì quá khứ hoàn thành có đáp án được VnDoc.com biên soạn kĩ lưỡng với 33 câu hỏi bao gồm câu bài tập lý thuyết và trắc nghiệm quá khứ hoàn thành từ dễ đến khó sẽ giúp bạn củng cố, nắm vững lại kiến thức Tiếng Anh, đạt kết quả cao trong học tập và thi cử. Chúc các bạn làm bài tốt!
Bài tập đảo ngữ với câu điều kiện
  • Dưới đây là bài tập đảo ngữ với câu điều kiện được tổng hợp bởi VnDoc.com, mời thầy cô và các em học sinh cùng tham khảo. Bài tập gồm các câu hỏi trắc nghiệm và tự luận sẽ giúp các em thực hành nhuần nhuyễn đảo ngữ với câu điều kiện loại 1, 2, 3. Đây là bài tập khó, nên các em hãy xem lại lý thuyết trước khi làm nhé. Cùng thử sức nào!
Trắc nghiệm cụm động từ bắt đầu với "Come"
  • Trong tiếng Anh, động từ "Come" được dùng khá phổ biến nhưng các bạn đã biết hết ý nghĩa của động từ này khi đi với các giới từ chưa? VnDoc.com xin gửi tới bài Trắc nghiệm cụm động từ bắt đầu với "Come" để các bạn có thể kiểm tra lại kiến thức của mình. Hy vọng sau khi làm xong bài tập này chúng ta sẽ tự tin hơn với mảng kiến thức này, chúc các bạn luôn học tập thật tốt.
Bài tập về trọng âm trong Tiếng Anh
  • Thử sức mình với Bài tập về trọng âm trong Tiếng Anh! Bạn sẽ có 20 câu hỏi trắc nghiệm . Hãy vận dụng tất cả các quy tắc phát âm mà mình đã được làm quen để làm bài này nhé. Bạn sẽ có 20 câu hỏi trắc nghiệm, thời gian làm bài là 20 phút.
Bài tập về sự phù hợp giữa chủ ngữ và động từ
  • Bài tập về sự phù hợp giữa chủ ngữ và động từ sẽ giúp các bạn ôn luyện về chuyên đề chia chia động từ Tiếng Anh. Không phải chỉ dựa và danh từ có "s" hay không có "s" mà các có rất nhiều ngoại lệ rất thú vị. Hãy thử sức với 20 câu hỏi sau đây để xem mình đã nắm chắc phần này chưa nhé.
Bài tập về thì hiện tại đơn và hiện tại tiếp diễn
  • VnDoc xin giới thiệu với bạn học bài tập về thì hiện tại đơn và hiện tại tiếp diễn với 20 câu hỏi dưới dạng trắc nghiệm. Thông qua tài liệu học tiếng Anh này, hi vọng các bạn sẽ nắm chắc chuyên đề ngữ pháp này và trau dồi được các kỹ năng làm bài hữu ích.
Bài tập ngữ pháp phân biệt Ving và To V
  • Mời các bạn học sinh tham khảo Bài tập ngữ pháp phân biệt Ving và To V sau đây để củng cố lại kiến thức môn Tiếng Anh về cách chia động từ. Hi vọng đây sẽ là tài liệu học tập hữu ích cho các bạn. Chúc các bạn làm bài đạt kết quả cao!
Có tất cả 256 bài.