Kiểm tra trình độ tiếng Anh của bạn thật dễ dàng

Bài luyện nghe tiếng Anh trình độ B1 - Đề số 1
  • Trong bài này, bạn sẽ được luyện nghe tiếng Anh trình độ B1 với bài tập được thiết kế tương tự như trong các kì thi. Bạn sẽ được nghe 2 lần và sau đó trả lời câu hỏi. Hãy giữ tập trung và nghe "key words" nhé.
Những câu đố vui Tiếng Anh độc đáo
  • Nhanh tay chinh phục 8 câu đố vui Tiếng Anh cực kỳ thú vị này bằng tài ngoại ngữ, trí thông minh của bạn nhé. Hi vọng VnDoc sẽ mang đến thời gian sảng khoái cho bạn mà bạn vẫn có thể vui học Tiếng Anh nữa.
Bài tập về tiếng Anh giao tiếp
  • Trong đề trắc nghiệm tiếng Anh giao tiếp cơ bản, bạn sẽ gặp rất nhiều tình huống giao tiếp khác nhau. Hãy lựa chọn câu trả lời cho phù hợp với văn phong tiếng Anh. Có nhiều câu rất đơn giản nhưng thường ngày khi chúng ta giao tiếp có khi lại không nghĩ ra.
Đuổi hình bắt chữ tiếng Anh 2
  • "Học mà chơi, chơi mà học" bạn đã từng nghe phương pháp học tiếng Anh này chưa. VnDoc xin giới thiệu tới bạn học một "trò chơi" tiếng Anh giúp bạn học từ vựng tiếng Anh hiệu quả qua hình ảnh.
Bài tập trắc nghiệm: Cách sử dụng đại từ - Pronoun
  • VnDoc.com xin mời thầy cô và các bạn cùng tham khảo Bài tập trắc nghiệm: Cách sử dụng đại từ - Pronoun có đáp án. Bài tập ngữ pháp này sẽ giúp các bạn phân biệt rõ ràng các loại đại từ và cách sử dụng chúng. Hi vọng đây sẽ là tài liệu học và dạy Tiếng Anh bổ ích cho thầy cô và các bạn!
Flashcard học từ vựng cho bé: Chủ đề côn trùng
  • Việc đưa ra những hình ảnh mới lạ, sinh động và hấp dẫn sẽ kích thích sự tò mò, khám phá của các em học sinh tiểu học. Vì vậy, VnDoc.com đã giới thiệu đến các em những bộ flashcard học từ vựng tiếng Anh phù hợp với độ tuổi của các bé. Hi vọng rằng các em có thể góp nhặt thêm cho mình những kiến thức tiếng Anh cơ bản này. Chúc các em làm bài tốt.
Bài tập ngữ pháp căn bản: Phân biệt cách sử dụng “Some” và “Any”
  • "Some" và "Any" là một trong những cặp từ dễ gây nhầm lẫn trong tiếng Anh. Nhằm giúp các bạn hiểu rõ hơn về cách sử dụng của cặp từ này, VnDoc.com xin giới thiệu tới các bạn Bài tập ngữ pháp căn bản: Phân biệt cách sử dụng “Some” và “Any”. Bài tập bao gồm các câu hỏi trắc nghiệm kiến thức từ cơ bản tới nâng cao. Chúc các bạn làm bài tốt!
Flahscard học từ mới tiếng Anh cho bé: Chủ đề Tết Trung thu
  • Tết Trung thu sắp tới rồi đấy, VnDoc.com xin mời mẹ và các bé cùng học thêm từ mới về Trung thu qua bộ Flahscard học từ mới tiếng Anh cho bé: Chủ đề Têt Trung thu nhé. Bằng những hình ảnh về Tết vô cùng gần gũi và ấn tượng, hy vọng bộ flashcard này sẽ giúp các bé nhớ từ mới về Tết Trung thu nhanh hơn. Chúc các bé học tốt!
Bài tập ngữ âm ôn thi đại học: Bài số 2
  • Nối tiếp bài luyện ngữ âm số 1, VnDoc.com xin mời các em cùng ôn luyện kiến thức ngữ âm qua Bài tập ngữ âm ôn thi đại học: Bài số 2. Vẫn là dạng bài tập trắc nghiệm dễ hiểu và dễ làm, hy vọng đây sẽ là tài liệu học tập hữu ích cho các em! Chúc các em làm bài tốt!
Đuổi hình bắt chữ tiếng Anh
  • Còn gì thích hơn khi vừa học vừa chơi mà vẫn hiệu quả. Chú ý các hình ảnh trong bài và đoán nghĩa nhé. Hi vọng các bạn sẽ có thời gian giải trí vui vẻ với mục này.
Có tất cả 123 bài.