Tổng hợp các đề thi trắc nghiệm IQ với các chủ đề như trắc nghiệm iq miễn phí, trắc nghiệm iq tuyển dụng, trắc nghiệm iq có đáp án, trắc nghiệm iq bằng hình ảnh, trắc nghiệm iq vui, trắc nghiệm iq toán học, trắc nghiệm iq ngân hàng, trắc nghiệm iq tiếng anh

Bạn hiểu biết bao nhiêu về Doraemon?
  • Có lẽ Doraemon là một nhân vật hoạt hình vô cùng quen thuộc và không thể thiếu trong kí ức tuổi thơ của rất nhiều người chúng ta. Tuy nhiên bạn có tự tin rằng mình nắm bắt được hết các thông tin về nhân vật hoạt hình đáng yêu này? Cùng tham gia làm bài trắc nghiệm dưới đây để xem tình yêu của bạn đối với Doraemon sâu đậm đến đâu nhé!
Bạn có thể nhận ra những nhân vật hoạt hình nổi tiếng của Disney chỉ bằng "khuôn mặt" không?
  • Bạn có phải là fan ruột của những bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Disney không? Hãy thử đoán tên các nhân vật sau đây chỉ với "khuôn mặt" thôi nhé. Bạn sẽ có 10 câu hỏi, hãy chú ý đến các hình ảnh để có đáp án chính xác nhất nhé. Chúc các bạn có thời gian vui vẻ trên VnDoc.
Những câu đố mẹo vừa thư giãn vừa hại não
  • Mời các bạn tham gia làm bài test Những câu đố mẹo vừa thư giãn vừa hại não trên trang VnDoc.com để có những giây phút thư giãn với những câu hỏi hại não đi kèm với phần đáp án thú vị nhé! Chúc các bạn làm bài vui vẻ!
Bạn có am hiểu tường tận về ngày Tết cổ truyền của dân tộc?
  • Liệu bạn có thật sự hiểu biết về tất cả các phong tục lễ nghi vào ngày Tết cổ truyền của dân tộc. Hãy cùng VnDoc kiểm tra xem mức độ hiểu biết của bạn như thế nào qua bài test Bạn có am hiểu tường tận về ngày Tết cổ truyền của dân tộc? dưới đây nhé!
Trắc nghiệm vui: Nhìn vũ đạo đoán hit Kpop
  • Bạn có phải là một fan Kpop đích thực, những bản hit Kpop bạn biết được bao nhiêu? Hãy cùng VnDoc kiểm tra mức độ hiểu biết của bạn về các ca khúc của các nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc thông qua bài trắc nghiệm vui Nhìn vũ đạo đoán hit Kpop dưới đây nhé! Nếu bạn là một fan Kpop chính hiệu thì những câu hỏi này chẳng thể làm khó bạn đâu!
Trắc nghiệm tiếng Anh về Tết cổ truyền Việt Nam
  • VnDoc.com xin mời các bạn cùng tham gia làm bài test - Trắc nghiệm tiếng Anh về Tết cổ truyền Việt Nam để tìm hiểu về Tết Nguyên Đán và kiểm tra lại vốn từ vựng Tiếng Anh của mình nhé. Chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống!
Test IQ - Kiểm tra chỉ số thông minh của bạn
  • Bạn có tò mò về chỉ số IQ của mình không? Hãy cùng VnDoc kiểm tra khả năng tư duy logic của bạn qua bài test IQ nhỏ dưới đây để xem tư duy của bạn có nhanh nhạy không nhé! Chúc các bạn làm bài vui vẻ!
Những câu đố IQ khiến bạn điên đầu
  • Cùng thử tài với loạt câu đố IQ trong bài test Những câu đố IQ khiến bạn điên đầu trên trang VnDoc.com để xem trí thông minh của bạn cao đến đâu nhé! Chắc hẳn bạn sẽ phải vò đầu bứt tóc để tìm ra đáp án cho những câu hỏi này đó! Chúc các bạn làm bài tốt!
Nhận dạng logo của các nhóm nhạc Kpop
  • Nếu là fan ruột của một nhóm nhạc Kpop thì có lẽ bạn đã quá quen thuộc với logo của thần tượng, vậy còn logo của các nhóm nhạc phổ biến khác thì sao, bạn biết được bao nhiêu? Tham gia làm ngay bài trắc nghiệm Nhận dạng logo của các nhóm nhạc Kpop trên trang VnDoc.com để xem bạn đoán được chính xác logo của bao nhiêu nhóm nhạc nhé!
Trắc nghiệm những câu đố vui
  • Trắc nghiệm những câu đố vui không chỉ cho bạn một khoảng thời gian sảng khoái với những câu hỏi thú vị mà còn là cách luyện trí thông minh "cực chất". Những câu đố mẹo nghe tưởng chừng vô lý mà lại vô cùng có lý. Hi vọng các bạn sẽ có thời gian giải trí vui vẻ sau giờ học tập và làm việc căng thẳng.
Có tất cả 284 bài.