Đề thi trắc nghiệm trực tuyến các môn Toán, Văn, Anh các lớp 10, 11, 12 giúp các bạn luyện thi học kỳ 1 và ôn đề thi học kỳ 2 các môn dễ dàng hơn

Câu hỏi trắc nghiệm Lịch sử lớp 12: Các tổ chức cách mạng Việt Nam
  • VnDoc đã tổng hợp tạo thành Câu hỏi trắc nghiệm Lịch sử lớp 12: Các tổ chức cách mạng Việt Nam giúp các bạn học sinh ôn tập và mở rộng kiến thức khi học môn địa lý phần địa lý tự nhiên.
Bài tập trắc nghiệm Tiếng Anh lớp 12 Unit 10 Endangered Species
  • Mời quý thầy cô và các em học sinh tham khảo Bài tập trắc nghiệm Tiếng Anh lớp 12 Unit 10 Endangered Species. Đây là tài liệu học Tiếng Anh vô cùng hữu ích nhằm bổ sung bài tập thực hành và nguồn ôn thi cho các em. Các em có thể làm bài trực tuyến, sau khi nộp bài, em có thể kiểm tra đáp án ngay.
Câu hỏi trắc nghiệm Địa lý lớp 12: Lịch sử hình thành và phát triển lãnh thổ
  • Các tài liệu hay, chất lượng được chúng tôi tổng hợp tạo thành: Câu hỏi trắc nghiệm Địa lý lớp 12: Lịch sử hình thành và phát triển lãnh thổ giúp các bạn học sinh ôn tập và mở rộng kiến thức khi học môn địa lý phần địa lý tự nhiên.
Câu hỏi trắc nghiệm Địa lý lớp 12: Phần địa lý tự nhiên
  • Các tài liệu hay, chất lượng được chúng tôi tổng hợp tạo thành Câu hỏi trắc nghiệm Địa lý lớp 12: Phần địa lý tự nhiên, giúp các bạn học sinh ôn tập và mở rộng kiến thức khi học môn địa lý phần địa lý tự nhiên.
Đề kiểm tra 15 phút môn Đại số lớp 10 - Đại cương về bất phương trình
  • Đề kiểm tra 15 phút môn Đại số lớp 10 - Đại cương về bất phương trình là một bài test ngắn về nội dung kiến thức bài học Đại cương về bất phương trình. Thông qua bài 10 câu hỏi trắc nghiệm các bạn sẽ được rèn luyện một số dạng bài tập về bất phương trình như tìm nghiệm bất phương trình, ..... . Chúc các bạn làm bài tốt!
Câu hỏi trắc nghiệm Lịch sử lớp 12: Chiến tranh lạnh - Phần 1
  • VnDoc đã tổng hợp tạo thành Câu hỏi trắc nghiệm Lịch sử lớp 12: Chiến tranh lạnh giúp các bạn học sinh ôn tập và mở rộng kiến thức khi học môn địa lý phần địa lý tự nhiên.
Câu hỏi trắc nghiệm Lịch sử lớp 12: Chiến tranh lạnh - Phần 2
  • VnDoc đã tổng hợp tạo thành Câu hỏi trắc nghiệm Lịch sử lớp 12: Chiến tranh lạnh giúp các bạn học sinh ôn tập và mở rộng kiến thức khi học môn địa lý phần địa lý tự nhiên.
Đề thi học kì 1 môn Hóa học lớp 10 trường THPT Phan Ngọc Hiển, Cà Mau năm học 2016 - 2017
  • VnDoc xin giới thiệu tới các bạn học sinh bài test Đề thi học kì 1 môn Hóa học lớp 10 trường THPT Phan Ngọc Hiển, Cà Mau năm học 2016 - 2017 để tham khảo chuẩn bị tốt cho bài kiểm tra sắp tới đây của mình.
Đề kiểm tra Ngữ Văn lớp 11 - "Vội vàng" (Xuân Diệu)
  • "Vội vàng" là bài thơ tiêu biểu cho phong cách thơ trẻ trung, nồng nàn, bộc lộ tình yêu cuộc sống đến độ đam mê của nhà thơ Xuân Diệu. Cùng VnDoc làm bài test Đề kiểm tra Ngữ Văn lớp 11 - "Vội vàng" (Xuân Diệu) để tìm hiểu rõ hơn về quan niệm nhân sinh mà tác giả đã gửi gắm qua bài thơ. Chúc các bạn làm bài tốt!
Đề kiểm tra 15 phút học kì 2 môn Ngữ Văn lớp 10
  • Với mục tiêu giúp các bạn học sinh lớp 10 hệ thống và củng cố lại một số kiến thức trong học kì 2 của môn Ngữ Văn, VnDoc xin giới thiệu tới bạn đọc bài test Đề kiểm tra 15 phút học kì 2 môn Ngữ Văn lớp 10. Tham gia làm bài test để kiểm tra xem bạn nắm vững bài học đến đâu nhé! Chúc các bạn làm bài tốt!
Có tất cả 351 bài.