10 điều cấm kỵ trong đời sống "tình dục"

10 điều cấm kỵ trong đời sống "tình dục"

Bất cứ điều gì cũng có quy luật và giới hạn của nó và kể cả đời sống "tình dục" cũng vậy, nếu không tuân theo chúng ta sẽ nhận lại những hậu quả khôn lường. Vì vậy, bất cứ ai cũng cần phải thực hiện đúng 10 điều cấm kỵ hàng đầu trong cuộc sống "tình dục" dưới đây:

Các biện pháp tránh thai an toàn, hiệu quả tuyệt đối

Quy tắc giúp mẹ thụ thai "một phát ăn ngay"

Lợi ích tuyệt vời của "sex" trong hôn nhân

1. Khi không cảm thấy hài lòng hay thực sự ham thích tình dục thì tuyệt đối không nên bắt ép quan hệ tình dục, để tránh nảy sinh cảm giác ghê tởm, ảnh hưởng đến tương lai sự hòa hợp tình dục.

10 điều “cấm kỵ” trong đời sống tình dục

2. Không nên để bản thân kiệt sức "quan hệ tình dục", nếu không, cố gắng quá mức sẽ gây hại cho sức khỏe.

3. Không giao hợp khi kinh nguyệt, bởi vì khi đó cổ tử cung của phụ nữ đang "mở cửa" nội mạc tử cung bị tắc nghẽn, khả năng miễn dịch cơ thể giảm, nếu cố tình sẽ dẫn đến rối loạn kinh nguyệt, đau bụng kinh, vô kinh và các bệnh phụ khoa khác.

4. Phụ nữ trong thai kỳ đầu và 1 tháng cuối trước khi sinh không nên giao hợp để tránh những cơn co tử cung gây nguy hiểm cho thai nhi.

5. Không quan hệ tình dục sau khi phẫu thuật. Phá một thai kỳ sớm (trước 12 tuần) cấm giao hợp sau 1 tháng. Nếu phá thai ở ba tháng thứ hai (trung bình 16 tuần) thì cấm giao hợp sau một đến một tháng rưỡi. Còn nếu phá thai trong tam cá nguyệt thứ ba (trong tuần cuối) nên tránh hẳn quan hệ tình dục sau 2 tháng.

10 điều “cấm kỵ” trong đời sống tình dục

6. Tránh quan hệ khi người đã mất sức vì mệt nhọc như lao động nặng, vừa đi bộ, mệt mỏi chưa hồi phục, trong mình bải hoải... Phạm cấm kỵ này, người nam sẽ bị mắc bệnh suyễn, miệng khô, rối loạn tiêu hóa, rối loạn bài tiết.

7. Sau khi ăn no hoặc quá đói không nên quan hệ tình dục. Bởi vì nếu quá no, quan hệ sẽ làm tắc nghẽn ruột, não và các cơ quan khác bị suy giảm. Còn nếu đói, thể chất cũng dễ dàng bị kéo xuống.

8. Tránh gây ra sự căng thẳng tâm lý tình dục của người phụ nữ khi giao hợp, nếu không nó sẽ làm trầm trọng thêm nỗi đau của người phụ nữ.

9. Những bệnh nhân bị bệnh hữu cơ nghiêm trọng, không nên ép buộc tình dục.

10 điều “cấm kỵ” trong đời sống tình dục

10. Bị bệnh truyền nhiễm, đặc biệt là với các bệnh qua đường tình dục thì tuyệt đối tránh quan hệ tình dục để không làm hại chính mình và những người khác.

Đánh giá bài viết
1 3.211
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Sức khỏe giới tính Xem thêm