205 bài tập Hóa vô cơ hay và khó luyện thi THPT Quốc gia 2020

1 104

Bài tập trắc nghiệm Hóa vô cơ

205 bài tập Hóa vô cơ hay và khó luyện thi THPT Quốc gia 2020 với các mức độ từ dễ đến khó đa dạng bám sát theo chương trình Hóa học 12, ôn luyện những kiến thức cơ bản cho các em một cách hệ thống nhất.

Đây là một tập tài liệu hữu ích và quan trọng để các củng cố lại các dạng bài tập hay và khó giúp các em ôn luyện, mở rộng kiến thức, nắm vững những nội dung cơ bản và sẵn sàng bước vào các kì thi quan trọng như Đề thi học kỳ 1 lớp 12, Đề thi học kỳ 2 lớp 12, thi THPT Quốc gia,.. bên cạnh đó các em có thể tự kiểm tra và đánh giá năng lực của mình, ngoài ra mời các em tham khảo các tài liệu học tập khác như:

VnDoc xin giới thiệu đến các em Bộ tài liệu trắc nghiệm Hóa vô cơ. Để đạt được hiệu quả cao nhất trong quá trình ôn luyện kiến thức môn Hóa học và để chuẩn bị tốt trong các kì thi đặc biệt là kì thi THPT, thi tuyển sinh Đại học- Cao đẳng các em có thể tham khảo thêm các tài liệu khác mà VnDoc tổng hợp và đăng tải tại mục Tài liệu học tập lớp 12 như Trắc nghiệm Toán 12, Trắc nghiệm Địa lý 12, Trắc nghiệm Tiếng Anh 12,....

Đánh giá bài viết
1 104
Trắc nghiệm Hóa học 12 Xem thêm