56 trường đại học khu vực miền Bắc cùng công bố điểm chuẩn

56 trường đại học khu vực miền Bắc cùng công bố điểm chuẩn

Thay vì phải đợi đến ngày mai 1-8 các thí sinh ở cụm miền Bắc có thể tra cứu thông tin trúng tuyển của mình trước tại trang web của đại học Bách Khoa vì đại học Bách khoa là trường đứng ra xét cho cụm miền Bắc.

Cách tra cứu điểm chuẩn Đại học 2017 nhanh

Điểm chuẩn Đại học Kinh tế Quốc dân năm 2017

Điểm chuẩn trường Đại học Sư phạm Hà Nội năm 2017

Trả lời báo chí, PGS. TS Nguyễn Phong Điền - Trưởng phòng Đào tạo Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội cho biết, 56 trường đại học trong nhóm miền Bắc sẽ đồng loạt công bố điểm chuẩn vào 1 ngày.

Theo đó, Trường ĐH Bách khoa Hà Nội sẽ làm một website riêng, phục vụ việc công bố điểm trúng tuyển của thí sinh 56 trường trong nhóm xét tuyển miền Bắc. Tên miền của trang web này sẽ được nhà trường thông tin sớm nhất đến thí sinh trên các phương tiện thông tin địa chúng một, hai ngày tới.

Các thí sinh xét tuyến tại 56 trường ĐH trong nhóm miền Bắc tra cứu thông tin trúng tuyển tại: http://kqtsmb.hust.edu.vn/

56 trường đại học khu vực miền Bắc cùng công bố điểm chuẩn

56 trường đại học khu vực miền Bắc cùng công bố điểm chuẩn

Khi tra cứu điểm chuẩn ở trang web này, thí sinh có thể biết được mình trúng tuyển vào ngành nào, trường nào. Đây là cách để hỗ trợ tốt nhất cho thí sinh trong mùa tuyển sinh năm nay.

Ngoài ra, thí sinh có thể vào trang thông tin điện tử của từng trường để xem chi tiết điểm trúng tuyển từng ngành.

Chiều ngày 27/7, Trường ĐH Bách khoa Hà Nội đã nhận được dữ liệu từ Bộ GD&ĐT. Phần mềm xét tuyển sẽ bắt đầu chạy từ tối nay. Theo quy định của Bộ GD&ĐT, việc chạy phần mềm lọc ảo sẽ bắt đầu từ ngày 28/7 đến 30/7.

Dự kiến, 56 trường trong nhóm xét tuyển miền Bắc sẽ công bố điểm chuẩn vào ngày 31/7.

Được biết, trước đây, nhóm xét tuyển miền Bắc có 57 trường. Sau đó, vì Học viện hành chính ra khỏi nhóm, nên hiện nay nhóm này còn tổng số 56 trường.

Đánh giá bài viết
1 1.483

Video đang được xem nhiều

Điểm chuẩn Đại học - Cao đẳng Xem thêm