Bài diễn văn khai mạc hội nghị công nhân viên chức

Bài diễn văn khai mạc hội nghị công nhân viên chức

VnDoc.com mời các bạn tham khảo bài diễn văn khai mạc hội nghị công nhân viên chức được tổ chức thường niên tại các trường học hay cơ sở giáo dục trên toàn quốc, nội dung thể hiện sự lắng nghe ý kiến của các bộ viên chức trong cơ sở đồng thời tổng kết năm học cũ, đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm học sắp tới. Với sự có mặt của tập thể cán bộ lãnh đạo và toàn bộ cán bộ, viên chức trong trường học, vì vậy bài diễn văn cần thể hiện được sự trang trọng và theo chuẩn mực của một hội nghị trong ngành giáo dục. Mời các bạn cùng xem và tải về tại đây.

Diễn văn khai mạc đại hội chi bộ

Bài diễn văn khai mạc đêm văn nghệ

Diễn văn khai mạc đại hội Công Đoàn

Diễn văn khai mạc hội nghị công nhân viên chức

Diễn văn khai mạc

(Hội nghị công nhân viên chức năm....................)

Kính thưa quý vị đại biểu!

Kính thưa các đồng chí lãnh đạo trong hội đồng nhà trường!

- Sau một thời gian chuẩn bị, hôm nay trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm học. Hội nghị cán bộ công nhân viên chức năm học..................... chính thức khai mạc. Thay mặt cho hội đồng giáo viên trường............................ tôi xin nhiệt liệt chào mừng và kính chúc sức khỏe quý vị đại biểu cùng các đồng chí, chúc hội nghị của chúng ta thành công tốt đẹp. Tôi rất vinh dự giới thiệu quý vị đại biểu về dự đại hội với chúng ta hôm nay:

  1. Thành phố:
  2. Phòng GD:
  3. Xã (phường):

- Đề nghị chúng ta nhiệt liên hoan nghênh sự có mặt của các quý vị đại biểu.

Kính thưa hội nghị!

- Trường.................................. được sự quan tâm của phòng GD thành phố........................, sự chăm lo, ưu ái của chính quyền địa phương và nhân dân xã (phường).................... Bằng nỗ lực vượt bậc của tập thể cán bộ công nhân viên chức nhà trường, năm học vừa qua nhà trường đã đạt được nhiều kết quả khả quan, hoàn thành cơ bản các nhiệm vụ giáo dục trên địa bàn. Đặc biệt là chất lượng đại trà, chất lượng mũi nhọn và tỉ lệ học sinh đỗ vào........................... đều được nâng lên rõ rệt.

Kính thư các đồng chí:

- Hội nghị cán bộ công nhân viên chức bao giờ cũng có ý nghĩa quan trọng của cả một năm học. Trước bước ngoặt lớn của đất nước, yêu cầu về chất lượng con người ngày càng đòi hỏi cấp bách, sự mong đợi của địa phương và nhân dân....vào sự lớn mạnh của trường ta ngày càng cao.

- Năm học này, chúng ta đang đứng trước nhiều nhiệm vụ lớn lao, là năm học thực hiện chủ đề: ............. và tiếp tục thực hiện chỉ thị số ..... của Bộ Chính trị về cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh", chỉ thị số..... của Thủ tướng Chính phủ về "Chống tiêu cực và khắc phục bệnh thành tích trong giáo dục" và cuộc vận động "Nói không với tiêu cực trong thi cử và bệnh thành tích trong giáo dục" đồng thời triển khai phong trào "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực", "Mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học, tự sáng tạo".

- Chính vì vậy mà kết quả hội nghị năm nay có tầm quan trọng quyết định đối với phương hướng hành động của chúng ta trong những ngày tới, đòi hỏi mỗi đại biểu tham dự hội nghị hãy phát huy cao độ tinh thần dân chủ, thảo luận sôi nổi nhiệt tình, bổ sung hoàn chỉnh bản báo cáo phương hướng kế hoạch năm học .............

Kính thưa hội nghị!

- Trước trách nhiệm lớn của năm học mới, trước yêu cầu khẩn thiết phải nâng cao chất lượng giáo dục trên địa bàn, cán bộ công nhân viên chức trường ............... sẽ đoàn kết hoàn thành nhiệm vụ đề ra. Với tinh thần đó, tôi xin tuyên bố khai mạc đại hội cán bộ công nhân viên chức năm học ..................

Chúc hội nghị thành công tốt đẹp!

Chúc sức khỏe quý vị đại biểu!

Đánh giá bài viết
7 48.468
Thủ tục hành chính Xem thêm