Bài phát biểu của đội viên trong Đại hội liên đội

1 1.910

Bài phát biểu của đội viên trong Đại hội liên đội trường

VnDoc.com xin gửi tới bạn đọc bài viết bài phát biểu của đội viên trong Đại hội liên đội trường để bạn đọc cùng tham khảo. Bài viết là những lời chia sẻ, phát biểu của người đội viên tại đại hội liên đội trường. Mời bạn đọc cùng tham khảo chi tiết và tải về bài phát biểu tại đây.

Bài phát biểu của Đội viên tại Đại hội

Kính thưa các vị đại biểu!

Kính thưa đại hội!

Là người Đội viên chúng ta thật vinh dự được quàng trên vai khăn quàng thắm tươi, vẻ vang và huy hoàng của bao lớp cha anh đã không tiếc máu xương để bảo vệ nền độc lập tự do của đất nước.

Nhưng chúng ta phải làm gì, phải học tập rèn luyện và tu dưỡng như thế nào để xứng đáng là người đội viên Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh?

Trong học tập và rèn luyện hàng ngày, Văn - Thể - Mĩ là những tiêu chí hướng tới toàn diện mà mỗi người học sinh chúng ta cần phấn đấu vươn tới. Là đội viên chúng ta càng phải phấn đấu rèn luyện tiên phong hơn nữa để đạt được những mục tiêu giáo dục toàn diện đó.

Thưa các bạn đội viên!

Văn là văn hóa, là kiến thức, là hiểu biết, là trí tuệ. Chúng ta học để có hiểu biết, để làm người. Kiến thức là chìa khóa then chốt, là đôi cánh ước mơ giúp mỗi chúng ta đạt được những ước vọng cao đẹp của bản thân, để mai này lớn lên từng ngày đóng góp sức mình vào công cuộc xây dựng đất nước Việt nam xã hội chủ nghĩa giàu mạnh.

Thể là thể chất, là sức khỏe giúp ta có sức lực trong học tập rèn luyện và lao động hàng ngày đạt kết quả tốt hơn.

Mĩ là cái đẹp, là những cái hay giúp ta biết cảm nhận cái đẹp trong thế giới quan để từ đó biết sống tốt đẹp hơn, biết sống và hướng tới cái chân thiện mĩ trong cuộc sống hàng ngày.

Trong học tập và tu dưỡng hàng ngày Văn - Thể - Mĩ là những mục tiêu toàn diện góp phần quyết định giúp ta trưởng thành làm người, rèn luyện và hun đúc cho ta trí tuệ - sức khỏe biết cảm nhận cái đẹp để sống tốt đẹp. Mỗi đội viên cần không ngừng cố gắng học tập và rèn luyện để đạt được đích thực ý nghĩa và bản chất đúng đắn của Văn - Thể - Mĩ.

Hôm nay về dự Đại hội Liên đội trường .............. Tôi xin chúc các bạn đội viên không ngừng phấn đấu vươn lên và tiếp tục rèn luyện hơn nữa để xứng đáng với bề dày truyền thống của người Đội viên Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.

Chúc đại hội thành công tốt đẹp!

Đánh giá bài viết
1 1.910
Giáo dục - Đào tạo Xem thêm