Bài phát biểu khai mạc văn nghệ mừng Đảng mừng xuân

8 8.625

Diễn văn khai mạc văn nghệ mừng Đảng mừng xuân

Bài phát biểu khai mạc văn nghệ mừng Đảng mừng xuân bao gồm các bài diễn văn mẫu cho lễ khai mạc văn nghệ mừng Đảng mừng xuân cho các trường học, các đơn vị, tổ chức tham khảo chuẩn bị cho lễ gặp mặt đầu xuân năm mới. Mời các bạn tham khảo chi tiết.

Bài phát biểu văn nghệ mừng đảng mừng xuân - số 1

Kính thưa quý vị đại biểu!

Kính thưa: quý bậc phụ huynh học sinh! Thưa quý thầy giáo, cô giáo!

Các em học sinh yêu quý !

Hôm nay, trong hơi thở nồng ấm của những ngày đầu xuân Kỷ Hợi 2019, hòa cùng không khí phấn khởi của cả nước nói chung, trường Tiểu học Tân Khánh Hòa nói riêng chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI, kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đảng (03/ 02/ 1930 – 03/ 02/ 2019) trường Tiểu học Tân Khánh Hòa tổ chức Hội diễn Văn nghệ với Chủ đề: “Mừng đảng, mừng xuân Kỷ Hợi 2019.

Thay mặt Chi bộ , BGH, GV, NV nhà trường, tôi xin chân thành cảm ơn sự hiện diện và vui mừng được đón tiếp quý vị đại biểu về dự Giao lưu văn nghệ đêm nay.

Tôi nhiệt liệt hoan nghênh sự có mặt của quý bậc phụ huynh và các em học sinh, Sự có mặt của quý vị là niềm động viên to lớn cho nhà trường chúng tôi. Tôi cũng rất vui mừng về sự có mặt đông đủ của toàn thể CB, GV trong đơn vị.

Kính thưa quý vị!

Ngoài việc truyền thụ những kiến thức khoa học!Hoạt động văn hóa, văn nghệ là một nội dung giáo dục toàn diện của nhà trường, là sân chơi bổ ích giúp các em tránh xa những việc làm không tốt, những tệ nạn xã hội, đem đến cho các em những điều kiện bổ ích trong học tập và rèn luyện, hình thành những ước mơ hoài bão của bản than, nỗ lực học tập thành tài, đem hất sức mình phục vụ, xây dựng quê hương đất nước Việt nam ngày càng giàu đẹp.

Kính thưa quí vị!

Từ nhận thức đó, được sự quan tâm của cấp lãnh đạo, sự ủng hộ nhiệt tình của các đoàn thể nhà trường, của Hội cha mẹ học sinh sự nỗ lực của thầy và trò nhà trường, Hội diễn văn nghệ hôm nay diễn ra đúng kế hoạch và tin tưởng, và tin tưởng sẽ đem lại niềm vui cho mọi người.

Những điệu múa, lời ca, tiếng hát của các em học sinh tuy có thể chưa được điêu luyện nhưng đó là tất cả tình yêu quê hương đất nước, lòng trân trọng, niềm tự hào của nhà trường chúng tôi về quê hương đất nước con người Việt Nam.

Xin nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ quý vị đại biểu và khán giả đến xem.

Thay mặt Ban Tổ chức, tôi xin tuyên bố khai mạc Hội diễn Văn nghệ “Mừng đảng, mừng xuân Kỷ Hợi 2019 .

Cuối cùng tôi xin kính chúc quí vị đại biểu, các vị khách quí cùng tất cả các thầy cô giáo đến dự lời chúc năm mới sức khỏe, hạnh phúc, chúc các diễn viên của chúng ta múa thật dẽo, hát thật hay để buổi Hội diễn Văn nghệ hôm nay thành công tốt đẹp.

Bài phát biểu văn nghệ mừng đảng mừng xuân - số 2

Kính thưa:

Quý vị đại biểu!; Quý vị khán giả!; Quý bậc phụ huynh học sinh!

Cùng các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh!

Mùa xuân đã về trên khắp mọi nẻo đường, đâu đâu cũng nồng nàn với sắc màu rực rỡ và hương vị ngọt ngào của giai điệu mùa xuân, như lời một bài hát: “Đảng đã cho ta một mùa xuân đầy ước vọng, một mùa xuân tươi tràn ánh sáng khắp nơi nơi”. Mùa xuân Quý Tỵ, mùa khởi đầu của sự đổi mới toàn diện trên mọi lĩnh vực, tạo nên cuộc sống kỳ diệu hơn, tươi đẹp hơn. Trong những thời khắc tuyệt đẹp này, thầy và trò trường TH Lê Văn Tám tổ chức Hội diễn Văn nghệ với chủ đề: “Mừng Đảng, mừng xuân mới”.

Nhân dịp này, thay mặt Hội đồng sư phạm nhà trường, tôi xin gởi đến quý vị đại biểu, quý vị khán giả, quý bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và các em học sinh lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt.

Kính thưa quý vị!

Nhà trường ngoài việc truyền thụ kiến thức, thì hoạt động văn hóa, văn nghệ cũng là một nội dung trong mục tiêu giáo dục toàn diện, và là sân chơi bổ ích đem đến cho các em những kiến thức về kỹ năng sống trong học tập và rèn luyện, hình thành những ước mơ hoài bão của mình, nỗ lực học tập thành tài, đem hết sức mình phục vụ, xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp.

Liên hoan văn nghệ đầu xuân Kỷ Hợ icủa thầy và trò trường TH Lê Văn Tám có ý nghĩa hết sức quan trọng, đó là thời điểm cán bộ và nhân dân xã Tam Xuân I đang tích cực thực hiện chương trình xây dựng Nông thôn mới để thay đổi toàn cảnh bộ mặt xã hội để từng bước xây dựng chất lượng cuộc sống vật chất và tinh thần cho nhân dân xã nhà. Đồng thời, cũng là thời điểm trường TH Lê Văn Tám đang từng bước phấn đấu xây dựng trường chuẩn quốc gia mức độ II.

Kính thưa quí vị!

Từ nhận thức đó và được sự quan tâm của lãnh đạo PGD&ĐT Núi Thành, sự ủng hộ nhiệt tình của chính quyền địa phương, của Hội cha mẹ học sinh, đặc biệt là sự ủng hộ của các nhà hảo tâm, các đơn vị trường bạn, cùng sự nỗ lực của thầy và trò nhà trường, nên hội diễn văn nghệ đêm nay mới được thực hiện.

Những điệu múa, tiếng hát của các em học sinh có thể chưa được điêu luyện, nhưng đó là tất cả tình yêu, lòng trân trọng, niềm tự hào của thầy trò chúng tôi về quê hương đất nước, về con người Việt Nam, về niềm tin trong cuộc sống để có những ước mơ cho cuộc sống luôn tươi đẹp.

Rất mong được sự cổ vũ nhiệt tình từ quý đại biểu và khán giả đến xem.

Qua đêm văn nghệ, phần nào nói lên kết quả của việc thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện của nhà trường. Đồng thời còn tổ chức quyên góp để hỗ trợ cho các em có hoàn cảnh khó khăn đang học tại trường, một lần nữa xin chân thành cám ơn sự quan tâm ủng hộ nhiệt tình cả về vật chất lẫn tinh thần của quý vị.

Cuối cùng tôi xin kính chúc quý đại biểu, quý khán giả, quý phụ huynh, cùng tất cả thầy trò nhà trường lời chúc năm mới sức khỏe, hạnh phúc, chúc các diễn viên của chúng ta tự tin múa thật dẻo, hát thật hay để Hội diễn văn nghệ đêm nay thành công tốt đẹp.

Thay mặt Ban Tổ chức, tôi xin tuyên bố khai mạc Hội diễn Văn nghệ “Mừng Đảng, mừng xuân mới” của trường TH Lê Văn Tám.

Xin trân trọng cảm ơn!

>> Tham khảo: Lời dẫn chương trình văn nghệ mừng Đảng mừng xuân năm mới

Trong ngày tết cổ truyền của dân tộc ta, ngoài lễ cúng tất niên giao thừa, thì lễ cúng giỗ ông bà tổ tiên trong 3 ngày đầu năm luôn là việc không thể thiếu. Mời các bạn tham khảo Văn khấn gia tiên mùng 1, Văn khấn mùng 2 Tết Văn khấn mùng 3 Tết để thể hiện lòng thành kính của con cháu đối với các bậc thần phật, ông bà tổ tiên.

Mời tham khảo những bài văn khấn thường dùng trong dịp Tết nguyên đán cổ truyền:

  1. Bài Cúng Giao Thừa Ngoài Trời
  2. Bài Cúng Giao Thừa Trong Nhà
  3. Bài cúng Tất Niên
  4. Cách bày mâm ngũ quả đúng phong tục truyền thống
Đánh giá bài viết
8 8.625
Tết Nguyên Đán 2020 Xem thêm