Bật mí về chuyện "thủ dâm" ở phụ nữ

6 17.250

Bật mí về chuyện "thủ dâm" ở phụ nữ

Công thức cho việc "tự sướng" ở đàn ông khá đơn giản: Một chai dầu bôi trơn, mở đầu đoạn phim và cuối cùng là quy tắc "nắm bàn tay". Nhưng việc "một mình" ở phụ nữ thì phức tạp hơn. Vậy phụ nữ "tự sướng" bằng cách nào? Hãy đọc để khám phá những bí mật về những gì xảy ra đằng sau cánh cửa đóng kín của cánh chị em sau đây!

Lợi ích và tác hại của việc thủ dâm

Lợi ích tuyệt vời của "sex" trong hôn nhân

Tuyệt chiêu tránh xa thói quen "thủ dâm"

Họ không thể làm việc này một cách tùy tiện cũng như không coi cực khoái là yếu tố hàng đầu và hiển nhiên không cần lật qua lật lại bất kỳ cuốn bí quyết nào như bạn tưởng tượng. Dưới đây là hành trình khám phá bí mật về những gì xảy ra đằng sau căn phòng đóng kín của cánh chị em.

Phụ nữ sẽ đạt cực khoái dễ hơn khi "thủ dâm"

Tính trung bình, phụ nữ mất nhiều thời gian để đạt cực khoái hơn nam giới. "Để các dây thần kinh của phụ nữ được kích thích đầy đủ và máu dồn xuống bộ phận sinh dục, có thể mất đến 15-20 phút dạo đầu" - Tiến sĩ tình dục học Sadie Allison giải thích.

Nhưng phụ nữ có thể làm nhanh hơn rất nhiều khi tự "xử lý", vì lúc đó nàng sẽ tập trung nhiều hơn vào khoái lạc của riêng mình (thay vì khoái lạc của bạn tình), đồng thời nàng biết chính xác những gì mình muốn. "Nhiều phụ nữ có thể chỉ cần 2-3 phút là đạt cực khoái khi "tự sướng", nhưng sẽ mất 10 phút hoặc hơn hoặc không thể đạt được điều đó nếu ân ái với bạn đời", chuyên gia tình dục Carlyle Jansen cho hay.

Bật mí về chuyện thủ dâm ở phụ nữ

"Hành sự" một mình có thể giúp phụ nữ dễ "lên đỉnh" hơn

Phụ nữ không "thủ dâm" thường xuyên

Theo nghiên cứu, 25% đàn ông thủ dâm ít nhất 3 lần mỗi tuần và 55% làm việc này ít nhất một lần mỗi tháng. Nhưng đối với phụ nữ, số liệu thống kê thu được lại thấp hơn đáng kể. Chỉ có 10% phụ nữ thực hiện 3 lần mỗi tuần và 38% thủ dâm mỗi tháng một lần. Hầu hết các chàng trai bắt đầu thủ dâm trước khi họ lên 10 tuổi, trong khi phụ nữ bắt đầu biết thủ dâm muộn hơn - thường ở độ tuổi 20.

Phụ nữ cần sự xúc tác khác biệt

Đàn ông có thể "hành sự" tại một phòng tắm không cần sạch sẽ cho lắm hoặc bất cứ đâu, nhưng phụ nữ thường thủ dâm trong một môi trường hoàn toàn khác và họ rất chú trọng tới không gian xung quanh. Họ thích căn phòng có vài ngọn nến lãng mạn hơn.

Bật mí về chuyện thủ dâm ở phụ nữ

Một nơi lãng mạn như thế này dễ giúp chị em thăng hoa hơn

Phụ nữ "thủ dâm" nhẹ nhàng hơn

Khi đàn ông thủ dâm, tay của họ sẽ nắm chặt và chuyển động nhanh, mạnh mẽ. Trái lại, phụ nữ có xu hướng massage chậm, nhẹ nhàng và tinh tế hơn. "Cô bé" có nhiều dây thần kinh hơn "cậu nhỏ", vì vậy nó siêu nhạy cảm với cả những va chạm nhẹ nhàng nhất. Một số phụ nữ làm chuyện đó một mình rất cuồng nhiệt, nhưng hầu hết đều tiếp cận "cô bé" một cách nhẹ nhàng, từ tốn.

Thời gian lên đỉnh

Bật mí về chuyện thủ dâm ở phụ nữ

Xuất tinh là một việc tốn khá nhiều sức lực của nam giới. Cơ thể phải tiêu hao rất nhiều năng lượng để thực hiện quá trình phóng chất lỏng từ tuyến tiền liệt, qua ống xoắn ốc, sau đó thông qua tinh hoàn, lên và ra khỏi dương vật, Allison giải thích thêm. Đó là lý do tại sao khi đàn ông lên đỉnh, mọi ham muốn hoàn toàn kết thúc. Họ giống như: 'Phù, tôi cần ngủ một giấc'.

Cực khoái ở phụ nữ cũng cần nhiều năng lượng, nhưng lại không giống như ở nam giới vì 'nó' không phải đi đường vòng. Do vậy, chị em nếu không đạt cực khoái ở lần đầu thì có thể thử lần tiếp theo.

Nàng tự khám phá cơ thể

Trong khi đàn ông chỉ 'tự sướng' ở một điểm nhất định, thì nàng thích cho toàn bộ cơ thể hoạt động. 'Phụ nữ có xu hướng kích thích toàn bộ cơ thể nhiều hơn bao gồm cổ, ngực, cánh tay, và hai môi', Jansen giải thích. Họ có thể xoa bóp 2 bầu nhũ hoa hoặc vùng đùi non trước khi di chuyển đến 'cấm cung'. 

Đánh giá bài viết
6 17.250
Sức khỏe giới tính Xem thêm