Bộ chữ hoa mẫu cao 2,5 li dành cho học sinh Tiểu học

VnDoc - Tải tài liệu, văn bản pháp luật, biểu mẫu miễn phí
1
VnDoc - Tải tài liệu, văn bản pháp luật, biểu mẫu miễn phí
2
VnDoc - Tải tài liệu, văn bản pháp luật, biểu mẫu miễn phí
3

Mẫu chữ 2,5 li dành cho học sinh Tiểu học

VnDoc.com xin gửi tới bạn đọc Bộ chữ hoa mẫu cao 2,5 li dành cho học sinh Tiểu học để bạn đọc tham khảo, dùng luyện viết chữ đẹp và chuẩn kích cỡ nhất trong tiểu học. Với bộ chữ viết chuẩn này các bạn có thể luyện được nét thanh, nét đậm cũng như kích thước ô ly 2,5 thật thành thạo.

Để tiện trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về giảng dạy và học tập các môn học lớp 1, VnDoc mời các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh truy cập nhóm riêng dành cho lớp 1 sau: Nhóm Tài liệu học tập lớp 1. Rất mong nhận được sự ủng hộ của các thầy cô và các bạn.

Lưu ý: Nếu không tìm thấy nút Tải về bài viết này, bạn vui lòng kéo xuống cuối bài viết để tải về.

Bài ôn tập ở nhà nghỉ dịch Corona:

Đề thi giữa học kì 2 lớp 1 khác

VnDoc.com xin gửi tới các em: Đề thi học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 1 Công nghệ giáo dục được VnDoc sưu tầm, tổng hợp là tài liệu ôn luyện hữu ích dành cho các em học sinh lớp 1, giúp các em củng cố và hệ thống lại kiến thức đã được học trong toàn bộ năm học lớp 1 môn Tiếng Việt.

Bộ chữ hoa mẫu cao 2,5 li dành cho học sinh Tiểu học dành cho các em học sinh tham khảo. Ngoài ra, các bạn tham khảo luyện tập, củng cố các dạng bài tập Toán 1 Tiếng Việt lớp 1 để chuẩn bị cho bài thi cuối học kì 2 lớp 1 được VnDoc sưu tầm, chọn lọc chi tiết và liên tục cập nhật cho các thầy cô, các bậc phụ huynh cho con em mình ôn tập.

Đánh giá bài viết
1 1.859
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Tiếng Việt lớp 1 Xem thêm