Cách chuyển đổi từ PDF sang PowerPoint

2 24.718

Cách chuyển đổi từ PDF sang PPT

Chuyển file PDF sang Powerpoint online không lỗi font là cách bạn đang tìm kiếm? Nhiều thông tin trong file PDF là dữ liệu quan trọng giúp các bạn xử lý dữ liệu trong Powerpoint. Các bạn cần những nội dung đó để chỉnh sửa và thao tác trên Powerpoint, thay vì các bạn ngồi làm lại trong Powerpoint, các bạn có thể chuyển file PDF sang Powerpoint rồi thao tác trực tiếp trên Powerpoint.

Cách chuyển PDF sang Excel

Cách chuyển đổi PDF sang JPG Online

Để công việc đạt hiệu quả tốt nhất, bạn nên chuyển đổi file PDF sang Powerpoint hoặc một định dạng nào đó. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển đổi file từ định dạng PDF sang Powerpoint. Ngoài ra, bạn còn có thể xem hướng dẫn chuyển file pdf sang word online tại đây.

Cách chuyển pdf sang ppt online:

Với lợi thế là không phải cài đặt phần mềm vào máy tính, không lo ổ cứng bị đầy, với cách chuyển đổi file PDF sang Powerpoint trực tuyến này bạn sẽ thực hiện công việc hiệu quả hơn.

Có rất nhiều website trực tuyến hỗ trợ việc chuyển đổi file PDF sang Powerpoint, trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chuyển đổi file online trên trang smallpdf.com. Để thực hiện chuyển đổi PDF sang Powerpoint bạn phải thực hiện lần lượt theo các bước sau:

Bước 1: bạn truy cập vào trang smallpdf.com

Cách chuyển đổi từ PDF sang PowerPoint

Bước 2: nhấn nút Choose file: Chọn file PDF cần chuyển đổi sang Powerpoint từ trong máy tính của bạn.

Cách chuyển đổi từ PDF sang PowerPoint

Khi bạn nhấn nút choose file thì màn hình của bạn sẽ có giao diện như sau:

Cách chuyển đổi từ PDF sang PowerPoint

Sau đó nhấn nút mở để tải file lên.

Bước 3: Sau khi quá trình chuyển đổi thành công trên màn hình sẽ hiện thống báo như hình dưới. Bạn chỉ cần nhấn vào nút Download file để tải file xuống.

Cách chuyển đổi từ PDF sang PowerPoint

Như vậy là chúng tôi đã hướng dẫn bạn một cách rất đơn giản để chuyển đổi PDF sang Powerpoint.

Chúc các bạn thành công với sản phẩm của mình.

Đánh giá bài viết
2 24.718
Thủ thuật văn phòng Xem thêm