Cách đổi font chữ trên Facebook

Cách viết chữ kiểu trên Facebook sẽ giúp bạn có thể viết chữ in đậm trong status Facebook hay các loại chữ độc đáo khác giúp cho những Stt Facebook trở nên thú vị hơn. Trong bài viết này VnDoc sẽ giúp các bạn có những Font chữ Facebook đặc biệt, hấp dẫn người đọc ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Để có được những font chữ đẹp trên Facebook các bạn cần thông qua một trang web thứ 3.

Tạo font chữ đẹp cho Facebook

Bước 1: Truy cập vào trang web chuyển đổi font chữ theo đường link bên dưới và lựa chọn cho mình một Font chữ phù hợp mà mình muốn đăng tải lên Facebook.

Trang chủ: Yaytext.com

Đổi font chữ facebook

Bước 2: Sau đó, các bạn tiến hành nhập chữ, nội dung Stt mà mình muốn viết vào ô text để xem trước kết quả với Font chữ mới mình chọn.

Viết chữ kiểu trên facebook

Bước 3: Khi đã chọn được Font chữ phu hợp, các bạn chọn Copy để sao chép đoạn văn bản với Font chữ mới đó.

Viết chữ độc đáo trên facebook

Bước 4: Tiếp theo, các bạn tiến hành Dán (Ctrl + V) vào dòng trạng thái để xem Font chữ được thay đổi. Cuối cùng các bạn nhấn Đăng để đăng tải những dòng trạng thái với Font chữ mới lên trên Facebook. Với ứng dụng này các bạn cũng có thể viết chữ đậm trên Facebook một cách đơn giản.

Đổi font chữ trên facebook

Trên đây VnDoc đã hướng dẫn các bạn cách đổi font chữ Facebook, viết các chữ có hiệu ứng độc đáo trên Facebook. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết này các bạn sẽ có những Stt Facebook thật mới lạ và thu hút người xem.

Đánh giá bài viết
1 26.279
Sắp xếp theo

    Thủ thuật văn phòng

    Xem thêm