Cách kiếm nhiều tim trong Adorable Home

Kiếm được nhiều tim trong Adorable home luôn là công việc quan trọng của người chơi để có thể mua sắm thêm vật dụng trang trí cho ngôi nhà. Dưới đây sẽ là những mẹo kiếm được nhiều tim trong Adorable home cực hay bạn nên biết để không phải dùng thủ thuật bug tim mà vẫn kiếm được nhiều tim mỗi ngày trong game Adorable home.

Dưới đây là một số mẹo nhỏ được cộng đồng người hâm mộ truyền tay nhau trong Adorable Home mà bạn cần biết để có thể kiếm thật nhiều tim trong game nhé.

1. Thường Xuyên Xem TV, Thời Tiết

Mỗi lần đăng nhập vào game mô phỏng Adorable Home, bạn đều được hệ thống thông báo nhắc nhỏ thu thập trái tim, thường xuyên xem TV cũng giúp bạn kiếm rất nhiều trái tim Adorable Home, thay vì 20 như mọi khi thì bạn hãy xem video quảng cáo để nhận 100 Hearts Adorable Home. Đồng thời đừng quên nhấn nút Menu (ngôi nhà) xem dự báo thời tiết mỗi ngày nữa nhé.

Mẹo kiếm nhiều tim trong Adorable home

2. Chăm Sóc Mèo

Chăm sóc mèo là cách kiếm Hearts, trái tim Adorable Home nhiều nhất hơn bất kỳ phương pháp nào. Với mỗi một chú mèo, bạn có thể thực hiện vuốt ve chúng, cắt móng tay và tắm sau mỗi vài giờ. Tương ứng với mỗi hành động người chơi lại nhận được 80 trái tim Adorable Home thay vì phải xem video quảng cáo.

Mẹo kiếm nhiều tim trong Adorable home

Người chơi có thể nhận mèo mới bằng cách sử dụng 800 trái tim Adorable Home mua hộp quà Cat Box (hộp mèo), có 12 loại hộp Cat Box cho mèo trong cửa hàng và mỗi loại đều cung cấp cho người chơi một loại mèo khác nhau.

3. Thu Thập Trái Tim Adorable Home Từ Các Con Mèo Mới

Một trong những cách kiếm Hearts Adorable Home đó chính là sử dụng Khu Vườn, người chơi sau khi mở khóa Khu Vườn cần đặt đồ ăn để thu hút những vị khách đến thăm. Hãy chạm vào biểu tượng hình trái tim Adorable Home mỗi khi chúng xuất hiện trên đầu mỗi vị khách nhé.

Mẹo kiếm nhiều tim trong Adorable home

4. Tương Tác Bạn Đồng Hành Nhận Hearts Adorable Home

Hãy chắc chắn rằng bạn đang chăm sóc người yêu của mình thật chu đáo, làm cho họ một hộp bento với đầy đủ tình yêu thương trước khi đi làm, đừng quên rằng mỗi bữa ăn đều phải có món chính, món phụ và món tráng miệng đấy nhé. Việc bạn nhận được bao nhiêu trái tim Adorable Home từ người đồng hành đều tùy thuộc vào cách chăm sóc họ.

Mẹo kiếm nhiều tim trong Adorable home

5. Kiếm Trái Tim Adorable Home Từ Động Vật Ghé Thăm

Có rất nhiều vật dụng thu hút động vật hoang dã (vị khách không mời) tới thăm ngôi nhà của bạn, mỗi bộ bàn ghế, lều, sofa, bể cá, máy lạnh .... sau khi lắp đặt đều có thể khiến nhà của bạn trở nên đông đúc hơn. Cứ mỗi vị khách tới chơi bạn đều có thể thu thập trái tim Adorable Home bằng cách nhấn trực tiếp vào chúng.

- Ếch: Bàn cà phê.
- Chó mặt già: Lều, bàn cà phê, giá sách.
- Gấu koala: Xích đu.
- Chuột hamster: Gốc cây, bàn cà phê.
- Chó Golden: Sofa.
- Chó pug: Thảm mềm.
- Sóc: Gốc cây, cây thông.
- Bướm: Cây (trong vườn hoặc phòng khách đều được.)
- Vịt: Ao, kệ tivi.
- Mèo lông ngắn: Cây hoa anh đào, vườn Nhật Bản.
- Rùa: Kệ tivi.
- Chó Coon: Những bụi cây, cầu trượt voi, ghế treo.
- Chim cánh cụt: Điều hòa.
- Gấu mèo: Thảm picnic.
- Gấu nâu: Vườn Nhật Bản, bập bênh đỏ, thân cây.
- Hải cẩu: Ao băng.
- Rái cá: Bể cá.
- Con lười: Sân chơi.
- Gấu trúc đỏ: Kệ tivi.
- Mèo xiêm: Đèn vườn.
- Chim toucan: Giá cắm ô, ghế sô pha
- Vẹt: Cây treo.
- Quạ: Bù nhìn.

6. Xem Quảng Cáo Hàng Ngày Thu Thập Trái Tim Adorable Home

Mỗi ngày người chơi đều có cơ hội nhận trái tim Adorable Home từ video quảng cáo, mỗi quảng cáo cung cấp đều đặn tim => 500 trái tim Adorable Home mỗi ngày nếu như bạn chăm chỉ xem, nếu có cơ hội nhân số tim nhận được thì bạn cũng đừng ngần ngại mà không xem nhé.

7. Một số mẹo kiếm nhiều tim khác

1. Chồng/vợ của bạn cũng như lũ mèo, đừng cho tụi nó ăn mãi một thực đơn, chúng sẽ dỗi và cho ít tim.

2. Nên cân bằng rau và thịt trong hộp cơm của chồng/vợ. Nấu không ngon chồng bạn ăn không hợp khẩu vị, không tập trung làm việc được sẽ đem về ít tim ráng chịu.

3. Chồng/vợ bạn mà đi làm quá 8 tiếng. Thật ra ko phải nó có người thứ 3 ở ngoài, mà là tại bạn nấu ăn dở quá chồng ko muốn về.

4. Nếu muốn chồng/vợ của bạn quấn quýt với bạn hơn, hãy tùy vào thời tiết mà trang trí khu vườn của bạn. Ví dụ hôm nào trời mưa thì dựng lều ngoài vườn, trưng ao nước ngoài vườn. Hôm nào trời tuyết thì trưng cái ao băng. Hôm nào trời nắng đẹp mây mù gì đó thì trưng bãi cát hoặc ao câu cá, công viên, bể bơi. Trời lạnh thì ưu tiên đặt lò sưởi trong nhà.

5. Khi bị mất mèo, vật dụng, nhân vật. Hãy gỡ tất cả các nội thất ở phòng khách ra, sau đó đặt lại thì mèo, vật dụng và nhân vật sẽ tự hiện trở lại.

6. Nếu phân vân nên mở vườn trước hay phòng ngủ trước, hãy mở vườn. Động vật ghé thăm sẽ giúp bạn có thêm nhiều tim hơn.

Ngoài ra nếu không thích người bạn đời và bạn muốn thay đổi người bạn đời thì việc này hoàn toàn có thể nhé, bạn sẽ mất 1000 tim để thay đổi người bạn đời của mình.

Đánh giá bài viết
1 2.404
Sắp xếp theo
    Giải trí - Thư giãn Xem thêm