Cách tổ chức thi Hái hoa dân chủ

Cách tổ chức Hái hoa dân chủ 20-10

Để chào mừng ngày lễ kỷ niệm 20-10, VnDoc xin chia sẻ với các bạn độc giả cách tổ chức Hái hoa dân chủ để giúp các bạn nhanh chóng lên được kế hoạch tổ chức thi hái hoa dân chủ chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 sắp tới nhé.

Trong các buổi gặp mặt và tọa đàm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Phụ nữ Quốc Tế 8/3, tổ chức Hái hoa dân chủ luôn được diễn ra để tạo ra sân chơi thú vị, giúp mọi người giao lưu với nhau, tăng tính đoàn kết giữa các thành viên trong đội cũng như tăng sự hiểu biết về lịch sử, nếu bạn đã có kế hoạch tổ chức ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, các bạn có thể tham khảo thêm cách tổ chức Hái hoa dân chủ dưới đây.

Kế hoạch tổ chức Hái hoa dân chủ

Đồ dùng cần chuẩn bị

- Giấy ghi các câu hỏi

- Thùng dựng giấy ghi (cây để treo các giấy ghi câu hỏi)

- Các phần quà dành cho đội chơi chiến thắng

Thể lệ cuộc chơi

- Trả lời đúng 1 câu sẽ được 1 điểm.

- Đội nào có số điểm cao nhất sẽ chiến thắng.

Cách thức chơi

- Chia thành 4 đội chơi, mỗi đội chơi gồm có 5 người (hoặc tùy vào số lượng người tham gia để chia)

- Thành viên đội chơi lên hái hoa (bốc thăm giấy ghi các câu hỏi). Trong giấy ghi câu hỏi thì thành viên đó cũng như đội chơi sẽ trả lời hoặc thực hiện theo các yêu cầu trong giấy ghi. Các thành viên trong đội có thể giúp thành viên của đội mình trả lời, thực hiện các yêu cầu trong giấy. Chẳng hạn như bốc thăm có câu hỏi hát bài hát có từ mẹ thì đội bốc chăm có thể hát bài mẹ yêu, bài có từ mẹ là được tính điểm.

- Cứ như thế, các đội chơi lần lượt lên bốc thăm và trả lời câu hỏi, thực hiện yêu cầu trong giấy bốc thăm cho tới khi trò chơi kết thúc.

- Đội nào có điểm số cao nhất, đội đó sẽ thắng và nhận được phần quà ý nghĩa.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo video dưới đây để biết cách tổ chức hái hoa dân chủ:

Video Hái hoa dân chủ

Trên đây là cách tổ chức Hái hoa dân chủ cụ thể và chi tiết, các bạn có thể tham khảo cũng như học tập để tổ chức hoạt động Hái hoa dân chủ thành công, suôn sẻ nhé.

Bên cạnh cách tổ chức Hái hoa dân chủ, VnDoc còn tổng hợp câu hỏi hái hoa dân chủ giúp ban chương trình có những câu hỏi hái hoa dân chủ hay nhất để tạo ra sân chơi thú vị, chương trình diễn ra thành công tốt đẹp nhất.

Đánh giá bài viết
1 1.755
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Quốc Tế Phụ Nữ Xem thêm