Cách trị hôi miệng hiệu quả trong 7 ngày

Cách trị hôi miệng hiệu quả trong 7 ngày

Hôi miệng không phải là vấn đề răng miệng hiếm gặp, nó thể hiện một phần tình trạng bệnh lý cơ thể và khiến cho người bệnh thấy khá tự ti khi giao tiếp. Với những cách trị hôi miệng hiệu quả trong 7 ngày sau đây mang lại hơi thở thơm tho, giúp bạn tự tin giao tiếp. Những nguyên liệu này vô cùng đơn giản, dễ kiếm ngay tại nhà.

Tuyệt chiêu chữa hôi miệng hiệu quả mà không phải dùng thuốc

Cách làm trắng răng tại nhà đơn giản chỉ mất 2 phút

Cách chữa sâu răng bằng các bài thuốc dân gian đơn giản dễ làm

Trong dân gian có rất nhiều bài thuốc hay bằng các thực phẩm, thảo dược tự nhiên để trị hôi miệng, hôi miệng khiến bạn mất tự tin, e ngại, khó chịu khi phải tiếp xúc và giao tiếp với mọi người xung quanh, nó cũng làm mất thiện cảm khi bạn nói chuyện với người đối diện. Điều đó làm bạn lo lắng và tìm cách mua những loại nước xúc miệng đắt tiền để khắc phục hôi miệng, nhưng như vậy chưa chắc đã dứt điểm mùi hôi miệng đâu! Hoặc bạn chữa cháy bằng cách nhai kẹo cao su, kẹo bạc hà, cam thảo,...tuy cũng có có tác dụng nhưng nó chỉ là biện pháp tạm thời không không lâu dài.

Để mùi hôi miệng biến mất trả lại sự tự tin năng động cho các bạn, VnDoc xin giới thiệu một số cách trị hôi miệng hiệu quả lâu dài, có công dụng hữu hiệu.

1. Giấm táo

Cách trị hôi miệng hiệu quả trong 7 ngày

Trong giấm táo có chứa axit nhẹ, axit amin, axit axetic nên có khả năng trị mùi hôi miệng rất hiệu quả, bạn hòa một ít giấm táo vào trong cốc nước nhỏ và uống trước bữa ăn. Buổi sáng khi ngủ dậy bạn có thể dùng nước giấm táo để xúc miệng.

2. Hoa hồng

Cách trị hôi miệng hiệu quả trong 7 ngày

Dùng cánh hoa hồng rửa sạch, nghiền nhỏ hòa với một chút nước rồi mang đun sôi, để nguội và dùng để xúc miệng, mỗi ngày 3 lần sau khi ăn hoặc trước khi ăn. Có thể sử dụng hoa hồng đỏ hoặc hoa hồng trắng nhé.

3. Chanh tươi

Cách trị hôi miệng hiệu quả trong 7 ngày

Chanh cắt làm đôi, vắt lấy nước cốt pha với một chút muối ăn và sử dụng như kem đánh răng, đánh răng với nước cốt chanh sau khi đánh bằng kem như thông thường để đạt hiệu quả nhất nhé!

4. Cây xô thơm

Trong ngải đắng có chứa tinh dầu kháng khuẩn để triệt từ mùi hôi miệng, đơn giản nhất bạn có thể nhai hoặc pha thành trà để uống mỗi ngày, khi uống trà ngải đắng, bạn uống chậm, từ từ để tinh chất của ngải đắng được thẩm thấu và phát huy tác dụng tối đa.

5. Hạt đinh hương

Cách trị hôi miệng hiệu quả trong 7 ngày

Hạt đinh hương có tính sát trùng mạnh và là một cách tiện lợi để kiểm soát hơi thở trong điều kiện làm việc phải đi lại nhiều trong ngày. Hàng ngày bạn chỉ cần ngậm một chút hạt đinh hương trong miệng và nhai đều, hơi thở của bạn sẽ thơm tho và mùi hôi miệng sẽ biến mất ngay. Có thể dùng hạt đinh hương để pha trà uống hàng ngày cũng rất tốt.

6. Giảm hôi miệng bằng thì là

Cách trị hôi miệng hiệu quả trong 7 ngày

Thì là có đặc tính kháng khuẩn có thể ngăn chặn hơi thở bốc mùi. Bạn có thể khử mùi hôi miệng bằng cách lấy một thìa thì là và nhai từ từ. Ngoài ra bạn còn có thể nhai hạt cây thì là kết hợp với những hạt khác như bạch đậu khấu, đinh hương sau khi ăn uống cũng giúp bạn rất nhiều trong việc kiểm soát hơi thở khó chịu.

"Vĩnh biệt" mùi hôi miệng khó chịu chỉ với những mẹo nhỏ bằng các thực phẩm, thảo dược từ thiên nhiên mang lại hiệu quả tốt nhất, để bạn tự tin giao lưu với mọi người, công việc, cuộc sống ngày càng thuận lợi hơn.

Bỏ ra một chút thời gian để đánh bay mùi hôi miệng, mang lại hơi thở thơm tho, những cách trên vô cùng đơn giản, nguyên liệu lại dễ kiếm, giá thành hợp lý, phổ biến trong đời sống nên bạn sẽ có nhiều lựa chọn tốt nhất cho mình.

Ngoài ra bạn nên hạn chế ăn những thức ăn có mùi, uống nhiều nước mỗi ngày và bổ sung những thực phẩm có chứa kẽm để hạn chế mùi hôi miệng.

Đánh giá bài viết
1 308
Sắp xếp theo
    Bệnh răng miệng Xem thêm