Cách xóa tài khoản TikTok vĩnh viễn

Tik Tok là một mạng xã hội được rất nhiều bạn trẻ sử dụng hiện nay, cho phép người dùng đăng tải những video vui nhộn. Tuy nhiên không trường hợp không muốn sử dụng nữa, bạn có thể xóa bỏ tài khoản Tik Tok vĩnh viễn.

Xoá tài khoản Tik Tok trên điện thoại

Bạn không cần tài khoản để sử dụng TikTok, nhưng sở hữu một tài khoản cho phép bạn theo dõi các nhà sáng tạo nội dung, đồng thời cung cấp dữ liệu để mạng xã hội này phân tích hành vi và đề xuất nội dung tốt hơn. Tuy nhiên, sở hữu tài khoản TikTok đồng nghĩa với việc bạn cung cấp thông tin cá nhân cho mạng xã hội này. Nếu bạn không còn là fan của TikTok, dưới đây là cách xóa vĩnh viễn tài khoản.

Để xóa tài khoản TikTok, bạn mở ứng dụng trên iPhone hoặc thiết bị Android và đăng nhập. Tiếp theo, bạn chọn thẻ Me (Tôi) và bấm nút hình ba dấu chấm đặt dọc ở phía trên góc phải để truy cập trình đơn Settings (Cài đặt).

Cách xóa tài khoản TikTok vĩnh viễn

Từ trình đơn Settings (Cài đặt), bạn bấm lên nút Manage my account (Quản lý tài khoản).

Hướng dẫn xóa tài khoản Tik Tok

Di chuyển xuống dưới cùng của trang và bấm nút Delete account (Xóa tài khoản).

Xóa tài khoản tik tok như thế nào

Nếu trước đây, bạn đã cài đặt xác thực qua tin nhắn SMS cho tài khoản TikTok, bạn cần nhập mã xác thực bạn nhận được qua tin nhắn. Hoàn tất, bạn bấm nút Delete account (Xóa tài khoản).

Cách xóa tài khoản Tik Tok Trung Quốc

Bấm tiếp nút Delete (Xóa) ở màn hình hiện ra để xác nhận đây là quyết định cuối cùng của bạn. Bạn sẽ thấy thông báo phiên đăng nhập đã hết hiệu lực bởi vì tài khoản của bạn đã bị xóa trước khi bạn quay về trang chủ của TikTok.

Sau khi xóa tài khoản, bạn sẽ không thể quản lý video mình đã đăng. Bởi vậy, hãy chắc chắn bạn đã xóa video của mình trước khi xóa tài khoản nếu bạn muốn loại bỏ chúng khỏi mạng xã hội này. Bạn sẽ mất quyền truy cập vào những thứ bạn đã mua trên ứng dụng, chẳng hạn như coin (xu).

Đánh giá bài viết
1 69
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Tài liệu Văn hóa và Giải trí Xem thêm