Cắm hoa bí ngô siêu dễ thương cho Halloween

Cắm hoa bí ngô siêu dễ thương cho Halloween

Để trang trí cho đêm Halloween thật lung linh ngoài những chiếc đèn lồng bí ngô bạn còn có thể tận dụng những quả bí ngô xinh xắn để làm thành những bình hoa cực kỳ đẹp đấy. Cùng xem cách cắm bình hoa bí ngô cho đêm Halloween thêm phần độc đáo nhé.

Trang điểm cho đôi môi bí hiểm trong ngày Halloween

Tự làm bí ngô giấy trang trí đêm Halloween

Trang trí đêm Halloween cực độc với chai lọ cũ

Để mang không khí tươi mới cho ngôi nhà, hơn nữa trang trí theo kiểu Halloween thì bạn có thể tận dụng quả bí ngô học cách cắm hoa độc đáo này.

Thay vì những bình hoa thông thường, bạn hoàn toàn có thể làm một bình hoa đẹp, đơn giản từ quả bí ngô. Chính sự độc đáo này lại mang đến cho bạn điều thú vị khi cắm hoa không chỉ trong ngày lễ mà cả những ngày bình thường nữa. Cắm hoa là một công việc rất bình thường nhưng chúng lại trở thành một nghệ thuật trang trí nhà bởi sự tinh tế và những sáng tạo của người cắm. Vì vậy, không khó để bạn có thể "chinh phục" nghệ thuật cắm hoa này.

Hãy cùng chuẩn bị đồ để học cách cắm bình hoa bí ngô siêu đẹp cho Halloween nhé!

  • 1 trái bí đỏ loại tròn
  • Hoa cúc màu cam, màu đỏ, vài cành lá
  • Xốp cắm hoa
  • Dao, kéo, cái thìa

Cắm hoa bí ngô siêu dễ thương cho Halloween

Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị để thực hiện cách cắm hoa độc đáo là một quá bí ngô và những bông hoa rực rỡ.

Cách cắm hoa trang trí đêm Halloween

Bước 1:

Đầu tiên trong cách cắm hoa độc đáo, bạn dùng dao trổ một hình tròn ở phần cuống của quả bí, sau đó dùng thìa lấy hết phần ruột bên trong ra ngoài. Làm như vậy bạn đã có được một bình hoa bí ngô có chỗ rỗng để cho miếng xốp vào cắm hoa rồi.

Cắm hoa bí ngô siêu dễ thương cho Halloween

Bước 2:

Tiếp theo, bạn cắt xốp cắm hoa đặt vào bên trong quả bí, nhớ ngâm cho xốp thấm đều nước trước khi đặt vào trong quả bí. Bạn ngâm xốp đều nước để chúng có thể mềm mại cho bạn cắm hoa và tạo hình nhé!

Cắm hoa bí ngô siêu dễ thương cho Halloween

Bước 3:

Cắm những cành hoa cúc đỏ và cam xen kẽ nhau, bông hoa to cắm bên dưới bông hoa nhỏ hơn cắm bên trên, màu sắc xen kẽ hài hòa. Bạn cắm thêm vài cành lá bên dưới những bông hoa thêm sinh động cho cách cắm hoa độc đáo này nhé!

Cắm hoa bí ngô siêu dễ thương cho Halloween

Thành phẩm

Bình hoa bí đỏ đã hoàn thành rồi. Ngoài cách cắm hoa cúc đơn giản trên, bạn có thể sáng tạo với các loại hoa và kiểu cắm hoa khác nhau để có bình hoa thật đẹp và hợp với nhà mình. Trong ngày Halloween tới đây, xen kẽ trong những chiếc mặt nạ đáng sợ, trong bộ quần áo ma mãnh thì bạn có một nét nhấn là bình hoa bí đỏ trong nhà. Dù sặc sỡ không đáng sợ đúng "chất" ngày Halloween nhưng chúng lại có quả bí đỏ điểm đặc trưng của ngày lễ này.

Cắm hoa bí ngô siêu dễ thương cho Halloween

Cùng ngắm bình hoa bí ngô độc đáo với những bông hoa rực rỡ nhé! Bạn cắm hoa theo độ cao thấp thật tinh tế và nghệ thuật để trang trí nhà mình ngày Halloween nhé!

Cắm hoa bí ngô siêu dễ thương cho Halloween

Bạn cũng có thể làm tương tự với những bước trên cho quả bí ngô màu khác hoặc dáng khác như trong hình cũng rất đẹp.

Cắm hoa bí ngô siêu dễ thương cho Halloween

Bên cạnh việc cắm hoa trong quả bí ngô theo độ cao thấp của hoa thì bạn còn có thể cắm theo khối hình tròn như trong hình.

Chúc các bạn thành công với cách cắm hoa này! Một ý tưởng luôn được đánh giá là độc đáo khi sử dụng những nguyên vật liệu hoa quả làm bình hoa, đặc biệt hơn nữa đó là quả bí ngô cho bạn học cách cắm hoa đẹp ngày Halloween.

Đánh giá bài viết
1 241
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Halloween 2018 Xem thêm