Câu hỏi cuộc thi sưu tập và tìm hiểu tem Bưu chính năm 2018

52 10.900

Cuộc thi tìm hiểu tem Bưu chính năm 2018

Cuộc thi sưu tập và tìm hiểu về Tem Bưu chính năm 2018 với chủ đề “Bảo vệ động vật quý, hiếm qua tem Bưu chính” đã chính thực được phát động ngày 11/01/2018. VnDoc.com sẽ cập nhật đáp án, bài dự thi sưu tầm và tìm hiểu Tem bưu chính năm 2018 chính xác và chi tiết nhất. Mời các bạn theo dõi.

Câu hỏi và đáp án cuộc thi sưu tập và tìm hiểu tem bưu chính năm 2017

Thể lệ cuộc thi Sưu tập và tìm hiểu tem Bưu chính năm 2018

Bài dự thi sưu tập và tìm hiểu Tem Bưu chính năm 2018

Câu 1: Em hãy cho biết tới nay, Bưu điện Việt Nam đã bao nhiêu lần phát hành tem về các vườn quốc gia của Việt Nam?

Câu 2: Sao La là một trong những loài thú quý hiếm nhất trên thế giới và là loài đặc hữu của núi rừng Trường sơn. Nhưng loài thú này đang phải đối mặt với nguy cơ bị tuyệt chủng cao trong tự nhiên. Để góp phần tuyên truyền cho công tác bảo vệ Sao La, Bưu điện Việt nam đã phát hành 1 bộ tem. Em biết gì về bộ tem đó?

Câu 3: Các mẫu tem sau giới thiệu một số loài động vật hoang dã quý hiếm, cần được bảo vệ, trong đó có 1 loài là đặc hữu của Việt Nam. Em hãy cho biết đó là con tem nào?

Câu hỏi cuộc thi sưu tập và tìm hiểu tem Bưu chính năm 2018

Câu 4: Theo em, chúng ta cần có những biện pháp gì để bảo vệ các loài động vật quý, hiếm?

Câu 5: Em hãy lựa chọn các mẫu tem và kèm theo thuyết minh để giới thiệu về hoạt động bảo vệ động vật quý, hiếm hoặc vẽ một mẫu tem về loài động vật quý, hiếm cần được bảo vệ.(Câu này các em chọn 1 trong 2 cách để làm. Nếu chọn vẽ tem có thể tham khảo hình ảnh mô phỏng bố cục để vẽ).
Câu hỏi cuộc thi sưu tập và tìm hiểu tem Bưu chính năm 2018

Đánh giá bài viết
52 10.900
Bài thu hoạch Xem thêm