CD Mp3 Tiếng Anh 9 thí điểm

CD Mp3 Tiếng Anh 9 thí điểm

Giáo trình mới của Tiếng Anh lớp 9 tập trung vào cách sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh thông qua các bài tập, bài học về từ vựng, ngữ pháp. Dựa vào những kiến thức đó, học sinh sẽ được phát triển các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết để giao tiếp trong các tình huống cơ bản trong cuộc sống. Sau đây là CD Mp3 Tiếng Anh 9 thí điểm, các bạn tải về để học nhé.

CD Mp3 - Audio Script Tiếng Anh 8 thí điểm

CD Mp3 Tiếng Anh 7 thí điểm

CD mp3 - Tape scripts Listening Tiếng Anh 6 thí điểm

Bài tập Tiếng Anh lớp 8 Chương trình mới Unit 1, 2, 3

TẢI: CD Mp3 Tiếng Anh 9 thí điểm

Sau khi tải CD Mp3 Tiếng Anh 9 thí điểm về, các bạn tiến hành giải nén file zip để sử dụng. Mình đã chuyển định dạng tất cả file nghe sang MP3 chuẩn, vì thế bài nghe có thể tương thích với hầu hết các thiết bị phát âm thanh hiện hành. Để tiện sử dụng, khuyến khích các bạn chép vào smartphone hoặc USB.

Trong mỗi bài học Tiếng Anh 9 Chương trình mới đều được sắp xếp theo trình tự hợp lý, bổ sung kiến thức đồng đều cho học sinh với các bài tập nâng cao kỹ năng. Các bài học được trình bày theo hướng mới lạ, giúp học sinh có hứng thú với việc học khi vừa học vừa chơi trò chơi, thúc đẩy ghi nhớ tự nhiên và chủ động của học sinh. Bài tập bổ sung được phân chia hợp lý, không chỉ giúp học sinh giải quyết những vấn đề trên lớp hay bài tập về nhà mà còn ứng dụng thực tiễn ngay lập tức.

Sau khi kết thúc Chương trình tiếng anh lớp 9 Thí điểm, bạn:

  • Có thể đọc hiểu những thông tin quan trọng về các chủ đề cơ bản của cuộc sống hàng ngày như: sở thích, sức khỏe nghệ thuật, đồ ăn đồ uống, lịch sử văn hóa...
  • Có thể nghe những cuộc hội thoại đơn giản về các vấn đề hàng ngày và những hoạt động nổi bật liên quan tới văn hóa, du lịch
  • Có thể hỏi và trả lời đơn giản trong giao tiếp xung quanh những chủ đề hàng ngày, thân thuộc
  • Có thể viết được những bức thư, những đoạn văn ngắn trong giao tiếp hàng ngày
  • Nắm được những kiến thức ngữ pháp cơ bản
  • Nắm vững những âm quan trọng thường gặp trong tiếng Anh
Đánh giá bài viết
18 16.377
Tiếng Anh lớp 9 Xem thêm