Chuyện hài tiếng Anh từ các Tổng thống Mỹ

1 645

Chuyện hài tiếng Anh từ các Tổng thống Mỹ

Bài viết hôm nay sẽ đưa bạn đến một bài học cực kỳ thú vị xung quanh các Tổng thống Mỹ. Có thể bạn chưa biết, các tổng thống Mỹ đều ít nhiều có năng khiếu hài hước và họ không ngại bộc lộ điều đó trong khi phát biểu. Sau đây, VnDoc xin chia sẻ một số câu nói hài hước đầy ấn tượng của các Tổng thống Mỹ. Các bạn hãy cùng theo dõi và học tiếng Anh cùng VnDoc nhé!

20 câu nói bất hủ của Steve Jobs

Một số câu nói thông dụng trên phim HBO và STAR MOVIE

Những câu nói lay động lòng người trong bộ phim Three idiots

Ronald Reagan

Ronald Reagan

  • I am not worried about the deficit. It is big enough to take care of itself. (Tôi không lo lắng đến thâm hụt. Nó đủ lớn để tự quan tâm đến chính mình)
  • Politics is supposed to be the second-oldest profession. I have come to realize that it bears a very close resemblance to the first. (Chính trị được xem là nghề lâu đời thứ hai. Tôi nhận ra rằng nó còn rất tương tự với nghề lâu đời nhất)
  • I hope you're all Republicans - Speaking to surgeons as he entered the operating room following a 1981 assassination attempt. (Hy vọng rằng tất cả các bạn đều thuộc đảng Cộng hòa - Ông nói đùa với các bác sĩ phẫu thuật khi được đưa vào phòng phẫu thuật sau vụ ám sát hụt năm 1981).

George W. Bush

  • Thank you for your email. This Internet of yours is a wonderful invention.' - To Al Gore during the 2000 presidential campaign. (Cảm ơn vì bức thứ email của ông. Internet của ông thật là một phát minh kỳ diệu - Nói với Cựu phó tổng thống Mỹ Al Gore trong chiến dịch tranh cử tổng thống năm 2000. Ông Al Gore từng được nhận giải "Thành tựu Trọn đời" - giải thưởng thường niên do Viện hàn lâm quốc tế về nghệ thuật kỹ thuật số và khoa học trao tặng vì "ba thập niên đóng góp cho Internet").

George W. Bush

Barack Obama

  • If I had to name my greatest strength, I guess it would be my humility. Greatest weakness, it's possible that I'm a little too awesome. (Nếu phải gọi tên điểm mạnh nhất của mình, tôi nghĩ đó là sự khiêm tốn. Còn điểm yếu lớn nhất, có thể là vì tôi hơi quá tuyệt vời).

Barack Obama

Jimmy Carter

  • My esteem in this country has gone up substantially. It is very nice now when people wave at me, they use all their fingers. (Sự kính trọng dành cho cho tôi ở đất nước này đã tăng lên đáng kể. Khi người dân vẫy tay về phía tôi, thật tuyệt vời vì bây giờ họ dùng cả năm ngón).

Jimmy Carter

John Adams

  • In my many years I have come to a conclusion that one useless man is a shame, two is a law firm, and three or more is a congress. (Sau nhiều năm, tôi rút ra kết luận một người đàn ông vô dụng là điều xấu hổ, hai người là một công ty luật và ba người trở lên là một quốc hội.

John Adams

Bill Clinton

  • Being president is like running a cemetery: you've got a lot of people under you and nobody's listening. (Làm tổng thống thì cũng như làm chủ một nghĩa trang: bạn có nhiều người dưới mình nhưng không ai lắng nghe cả).

Bill Clinton

Abraham Lincoln

  • If I were two faced, would I be wearing this one? (Nếu là kẻ hai mặt, tôi có thể mặc cái này được không nhỉ?)

Abraham Lincoln

Lyndon Johnson

  • Did you ever think that making a speech on economics is a lot like pissing down your leg? It seems hot to you, but it never does to anyone else. (Bạn có bao giờ nghĩ là phát biểu về kinh tế giống với việc tự tiểu tiện lên chân mình. Bạn thì cảm thấy nóng, nhưng người khác không thấy vậy).

Lyndon Johnson

Trên đây là những câu nói hài hước nổi tiếng của các Tổng thống Mỹ. Hy vọng bài viết này sẽ mang đến một nguồn kiến thức thú vị dành cho bạn, đồng thời giúp bạn cải thiện phần nào kỹ năng sử dụng tiếng Anh của mình.

VnDoc chúc bạn học tiếng Anh hiệu quả! 

Đánh giá bài viết
1 645
Tiếng Anh cho người mới bắt đầu Xem thêm