Đáp án Brain Test tất cả các level 1 - level 200

40 43.631

Đáp án Brain Test tất cả các level 1 - level 200 là trò chơi trí tuệ đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Đây là một trò chơi trí tuệ gây nghiện miễn phí với một loạt các câu đố IQ vừa hài hước lại vừa hóc búa. Sau đây là đáp án Brain Test tất cả các level, các bạn cùng vượt qua các level khó của game Brain Test nhé.

1. Hướng dẫn chơi game Brain Test

Trong game Brain Test, người chơi cần phải sử dụng tất cả các loại công cụ và cách thức ngẫu nhiên để giải câu đố, chẳng hạn như suy nghĩ sáng tạo, lắc điện thoại của bạn, tìm đồ vật ẩn hoặc giải các bài toán. Càng lên màn chơi cao hơn, các câu hỏi sẽ càng trở nên khó khăn và hóc búa hơn, khiến Brain Test trở thành một trong những trò chơi giải đố khó nhất.

Cùng với Brain Test thì Brain out cũng là game trò chơi trí tuệ học tập được rất nhiều người yêu thích. Các câu đố trong Brain Out có khả năng đánh giá tư duy logic, phản xạ, độ chính xác, trí nhớ và sự sáng tạo của người chơi. Mời các bạn tham khảo: Đáp án Brain Out

2. Tải game Brain Test

Ứng dụng có thể cài đặt trên cả hệ điều hành IOS và Android.

Tải game Brain Test cho Android

3. Đáp án Brain Test levels 1 - 160 (Video)

4. Đáp án Brain Test (bản Tiếng Việt) câu 1 đến 50

Trên màn hình khởi động, bắt đầu trò chơi

Đáp án Brain Test

1. Đáp án game Brain Test level 1

Con vật nào lớn nhất:

Đáp án Brain Test

Đáp án: Con sư tử có hình thù lớn nhất

2. Đáp án game Brain Test level 2

Đáp án Brain Test

Đáp án: Bạn lắc toàn bộ màn hình

3. Đáp án game Brain Test level 3

Có bao nhiêu cái lỗ trên áo

Đáp án Brain Test

Đáp án: Nhấn nút tăng giảm trên màn hình

Có 8 cái lỗ

4. Đáp án game Brain Test level 4

Làm thế nào để bông hoa này nở

Đáp án Brain Test

Đáp án: Di chuyển các đám mây để thấy mặt trời hoa sẽ nở

5. Đáp án game Brain Test level 5

Đáp án Brain Test

Đáp án: Chọn cái đầu tiên

6. Đáp án game Brain Test level 6

Đáp án Brain Test

Đáp án: Chuột, sư tử, voi

Hãy nhớ cây cối không phải là con vật nhé

7. Đáp án game Brain Test level 7

Đáp án Brain Test

Đáp án: Nhân chuột vào các quả táo rơi xuống

8. Đáp án game Brain Test level 8

Đáp án Brain Test

Di chuyển tất cả các hình để tạo thành hình chú thỏ dễ thương nhé

9. Đáp án game Brain Test level 9

Đáp án Brain Test

Đáp án: 2

10. Đáp án game Brain Test level 10

Đáp án: Làm theo hướng dẫn

11. Đáp án game Brain Test level 11

Di chuyển miếng bánh lên trên

Đáp án game Brain Test level 12

12. Trộn 2 quả bóng màu xanh da trời và màu vàng ra quả bóng màu xanh lá

Đáp án game Brain Test level 13

13. Đáp án Tháng mười vì tháng mười có nhiều chữ cái hơn

14. Đáp án game Brain Test level 14

Đáp án: Sự tò mò

15. Đáp án game Brain Test level 15

Đáp án: 9

16. Đáp án game Brain Test level 16

Đáp án: Nhấn nút tắt ở ấm siêu tốc

17. Đáp án game Brain Test level 17

Đáp án: 27

18. Đáp án game Brain Test level 18

Đáp án: Nhớ các số thứ tự gợi ý trên màn hình

19. Đáp án game Brain Test level 19

Đáp án: 40

20. Đáp án game Brain Test level 20

Đáp án: 12

Tháng nào mà chả có 28 ngày

21. Đáp án game Brain Test level 21

Đáp án: Dùng xẻng đào cục xương dưới đất cho con chó ăn, cậu bé đã được cứu

22. Đáp án game Brain Test level 22

Đáp án: Di chuyển từ đen trên màn hình vào con cừu

23. Đáp án game Brain Test level 23

Đáp án: Bàn tay có 6 ngón

24. Đáp án game Brain Test level 24

Đáp án: Mở tủ lạnh ra cho con voi vào

25. Đáp án game Brain Test level 25

Đáp án: Thu nhỏ xe buýt trên màn hình lại

26. Đáp án game Brain Test level 26

Đáp án: Tìm trên màn hình có một con chuột

27. Đáp án game Brain Test level 27

Đáp án: Di chuyển 2 đám mây gần lại tạo thành sét đánh tên côn đồ

28. Đáp án game Brain Test level 28

Đáp án: Sử dụng các nút trên dưới, trái phải để bắt chuột

29. Đáp án game Brain Test level 29

Đáp án: Xóa bỏ số 1

30. Đáp án game Brain Test level 30

Đáp án: Di chuyển nồi lên bếp ga và đun thôi nào

31. Đáp án game Brain Test level 31

Đáp án: Di chuyển các vật trên màn hình

32. Đáp án game Brain Test level 32

Đáp án: Lắc nhẹ màn hình bạn nhé

33. Đáp án game Brain Test level 33

Đáp án: Con mèo con

34. Đáp án game Brain Test level 34

Đáp án: Vuốt màn hình sang bên trái thì ra con mèo bên phải thôi nào

35. Đáp án game Brain Test level 35

Đáp án: 25

36. Đáp án game Brain Test level 36

Đáp án: 11

37. Đáp án game Brain Test level 37

Đáp án: Dùng ngón tay nhấn vào cả 3 con

38. Đáp án game Brain Test level 38

Đáp án: Di chuyển số 38 ở trên số level 38 xuống trước số 50 

39. Đáp án game Brain Test level 39

Đáp án: Thu nhỏ màn hình lại thấy chiếc vớ thôi nào

40. Đáp án game Brain Test level 40

Đáp án: Dùng tay giữ vào chỗ bị nứt của cây cầu

41. Đáp án game Brain Test level 41

Đáp án: Di chuyển chuột bỏ ly đá vào bát tô đang nóng

42. Đáp án game Brain Test level 42

Đáp án: Di chuyển chuột thật nhanh để người lên xe cứu được anh thanh niên

43. Đáp án game Brain Test level 43

Đáp án: Lắc nhẹ màn hình nắp của chai soda tự bung ra

44. Đáp án game Brain Test level 44

Đáp án: Di chuyển dòng chữ xuống dưới con mèo

45. Đáp án game Brain Test level 45

Đáp án: 4

46. Đáp án game Brain Test level 46

Đáp án: Di chuyển bóng đèn bên trái màn hình xuống từ từ ta sẽ thấy con mèo

47. Đáp án game Brain Test level 47

Đáp án: nhấn vào màn hình cho vỡ đồng hồ, xe đến đích đúng thời gian

48. Đáp án game Brain Test level 48

Đáp án: 999

49. Đáp án game Brain Test level 49

Đáp án: Xoay ngược màn hình điện thoại và lắc chú bé sẽ hết khóc

50. Đáp án game Brain Test level 50

Đáp án: Chọn quả trứng ở giữa màu xanh

5. Đáp án Brain Test (bản Tiếng Việt) câu 51 đến 100

51. Đáp án game Brain Test level 51

Đáp án: 6

52. Đáp án game Brain Test level 52

Đáp án: Lắc nhẹ màn hình điện thoại thấy được con khỉ ở giữa bị say xe

53. Đáp án game Brain Test level 53

Đáp án: Kéo chiếc ví trong túi quần ra là lượm đủ 10 đô thôi 

54. Đáp án game Brain Test level 54

Đáp án: 57 vòng tròn 

55. Đáp án game Brain Test level 55

Đáp án: Úp điện thoại xuống là xong

56. Đáp án game Brain Test level 56

Đáp án: Kéo chữ màu đỏ về đích là được thôi

57. Đáp án game Brain Test level 57

Đáp án: Quay ngược số 9 trên màn hình thành số 6

58. Đáp án game Brain Test level 58

Đáp án: Dùng 2 tay chập 2 đầu đoạn dây diện

59. Đáp án game Brain Test level 59

Đáp án: 5 dấu chấm

60. Đáp án game Brain Test level 60

Đáp án: Di chuyển con mèo lại gần con chuột

61. Đáp án game Brain Test level 61

Đáp án: lắc nhẹ màn hình tòa nhà nào vững chắc sẽ đứng yên

62. Đáp án game Brain Test level 62

Đáp án: Cho 2 con vật trên màn hình lại gần nhau sẽ ra các con bê con

63. Đáp án game Brain Test level 63

Đáp án: Câu này rèn luyện trí nhớ của bạn nhớ hai hình giống nhau trong các hình. Còn 2 củ cà rốt dùng tay chia nửa màn hình là xong

64. Đáp án game Brain Test level 64

Đáp án: tập trung theo sự hướng dẫn

65. Đáp án game Brain Test level 65

Đáp án: Kéo chữ T trên màn hình có năng lượng vào xe màu xanh lam và đua thôi nào

66. Đáp án game Brain Test level 66

Đáp án: Nhấn chuột vào mũi chú ếch, chú ếch sẽ phình to và bay lên

67. Đáp án game Brain Test level 67

Đáp án: Mở hộp diêm châm lửa quả pháo bay lên, con chuột rớt xuống làm bữa ăn ngon cho mèo mun

68. Đáp án game Brain Test level 68

Đáp án: Lắc nhẹ màn hình mỗi lần ra 3 viên kẹo trong hộp kẹo, 3 lần lắc sẽ có 9 viên kẹo

69. Đáp án game Brain Test level 69

Đáp án: Nhấn chuột các các số từ dưới lên trên (hãy nhớ không nhấn chuột vào các giá trị nhỏ đến lớn)

70. Đáp án game Brain Test level 70

Đáp án: Kéo hộp quà phía dưới màn hình rồi tặng chú bé thôi nào

71. Đáp án game Brain Test level 71

Đáp án: Làm theo Toán Sudoku toán tổ hợp

72. Đáp án game Brain Test level 72

Đáp án: 0 và gửi

73. Đáp án game Brain Test level 73

Đáp án: Kéo 2 số 0 trong số 100 xuống và tích thôi nào

74. Đáp án game Brain Test level 74

Đáp án: Đập vỡ 3 quả táo có con mồi xuất hiện, kéo con mồi xuống cần câu và câu cá thôi nào. Quá dễ đúng không

75. Đáp án game Brain Test level 75

Đáp án: Kéo đồng hồ quay ngược thời gian trở lại

76. Đáp án game Brain Test level 76

Đáp án: 4

77. Đáp án game Brain Test level 77

Đáp án: Quay ngược màn hình điện thoại và đếm số quả bóng thôi nào: 10 quả

78. Đáp án game Brain Test level 78

Đáp án: Nhớ số lần click chuột nha

79. Đáp án game Brain Test level 79

Đáp án: -999, kéo dấu trừ trong phép tính 452 - 102 xuống trước số 999

80. Đáp án game Brain Test level 80

Đáp án: 10 (có thêm 1 hình bên trái màn hình nữa nhé)

81. Đáp án game Brain Test level 81

Đáp án: 0

82. Đáp án game Brain Test level 82

Đáp án: Kéo tưởng ứng 8 xuống x, 2 xuống y là ra kết quả

83. Đáp án game Brain Test level 83

Đáp án: dùng cây nến đã được thắp sáng châm lửa cho cây nến bên cạnh

84. Đáp án game Brain Test level 84

Đáp án: Dùng 2 ngón tay bẻ miếng bánh làm đôi và chia thôi nào

85. Đáp án game Brain Test level 85

Đáp án: Làm theo hướng dẫn

86. Đáp án game Brain Test level 86

Đáp án: Có 3 chiếc ly bẩn làm cho chúng sạch bằng cách di chuyển chuột qua lại tại các ly đó

87. Đáp án game Brain Test level 87

Đáp án: Nhấn vào cành cây và giữ

88. Đáp án game Brain Test level 88

Đáp án: Di chuyển số 100 trên xuống dưới số 100 ở dưới, trận chiế từ ngữ

89. Đáp án game Brain Test level 89

Đáp án: Lắc nhẹ màn hình và cửa đẩy ra, con mèo có thể vào và nghỉ ngơi

90. Đáp án game Brain Test level 90

Đáp án: kéo 1 bóng đèn ra khỏi màn hình

91. Đáp án game Brain Test level 91

Đáp án: kéo chữ p xuống dưới từ cấ

92. Đáp án game Brain Test level 92

Đáp án: Làm theo hướng dẫn

93. Đáp án game Brain Test level 93

Đáp án: 10

94. Đáp án game Brain Test level 94

Đáp án: Lật ngược cái nón và bộ tóc trên đầu là có que kem

95. Đáp án game Brain Test level 95

Đáp án: 367 + 15

96. Đáp án game Brain Test level 96

Đáp án: Quay ngược màn hình điện thoại và lắc

97. Đáp án game Brain Test level 97

Đáp án: kéo bẫy gần củ cà rốt trên đường đi ăn thỏ sẽ bị sập bẫy

98. Đáp án game Brain Test level 98

Đáp án: Xoa bụng em bé

99. Đáp án game Brain Test level 99

Đáp án: 11

100. Đáp án game Brain Test level 100

Đáp án: Cho con cừu sang trước, sau đó đưa có cải và con cừu trở về, sau đó cho con sói sang, và trở về đón con cừu

6. Đáp án Brain Test (bản Tiếng Việt) câu 101 đến 150

101. Đáp án game Brain Test level 101

Đáp án: Đưa 1 quả cho người thứ nhất, hai người còn lại dâng đồng thời đĩa lên, ta được ai cũng ăn táo mà đĩa không còn trống.

Đáp án Brain Test

102. Đáp án game Brain Test level 102

Đáp án: 7 quả trứng

103. Đáp án game Brain Test level 103

Đáp án: Cho con mèo lên cầu trượt, kéo vật nặng lên cao và buông xuống chỗ cầu trượt tạo đà cho mèo Mun bay lên

104. Đáp án game Brain Test level 104

Đáp án: Theo quy luật sinh thái, cào cào ăn lá, chuột ăn cào cào và mèo thì ăn chuột

105. Đáp án game Brain Test level 105

Đáp án: Kéo ốc cho cốc rơi xuống chân cậu bé, và cho cậu bé ăn bát súp thô nào

106. Đáp án game Brain Test level 106

Đáp án: 12 đô

107. Đáp án game Brain Test level 107

Đáp án: Bịt các nút ngoài lỗ là xong

108. Đáp án game Brain Test level 108

Đáp án: kéo hình thang lại gần chiếc dao là xong

109. Đáp án game Brain Test level 109

Đáp án: Giấy bao cục đá, và kéo cắt giấy

110. Đáp án game Brain Test level 110

Đáp án: Dùng quả pháo trên màn hình bắn vào phép nhân chuyển dấu nhân thành cộng và được phép tính đúng

111. Đáp án game Brain Test level 111

Đáp án: Dùng hai ngón tay chặn mỏ con cá sấu và dùng tay lấy ví

112. Đáp án game Brain Test level 112

Đáp án: Kéo đầu Nam ra và copy bài thôi nào

113. Đáp án game Brain Test level 113

Đáp án: Kéo mồi xuống cho từng con cá ăn

114. Đáp án game Brain Test level 114

Đáp án: Kéo biểu tượng phát video phía dưới và để giữa màn hình máy tính

115. Đáp án game Brain Test level 115

Đáp án: Click chuột cho các miếng hình tròn quay nghiêng, hướng đèn pin và làm nóng cà phê thôi nào

116. Đáp án game Brain Test level 116

Đáp án: Kéo 2 hình tam giác phía dưới vào hình vuông và cuối cùng kéo hình vuông màu đỏ vào hình vuông ta được khung thích hợp

117. Đáp án game Brain Test level 117

Đáp án: Lấy 1 que diêm ở dấu cộng cho vào số 9 thành: 8 - 3 = 5

118. Đáp án game Brain Test level 118

Đáp án: Click lần lượt quả táo (1); quả cherry(2); quả chuối (3); chùm nho (nhiều)

119. Đáp án game Brain Test level 119

Đáp án: Kéo dưới màn hình có bánh sinh nhật, số nên tương ứng trên bánh là số tuổi: 5 tuổi

120. Đáp án game Brain Test level 120

Đáp án: zoom màn hình cho các vòng tròn to ra, kéo cung và bắn là trúng đích

121. Đáp án game Brain Test level 121

Đáp án: Mở theo màn hình và đua nào

Đáp án Brain Test

122. Đáp án game Brain Test level 122

Đáp án: Chữ R

123. Đáp án game Brain Test level 123

Đáp án: Từ "xe" trên màn hình chậm nhất vì nó đứng yên

124. Đáp án game Brain Test level 124

Đáp án: Kéo 7 + 6 + 5 ra khỏi màn hình

125. Đáp án game Brain Test level 125

Đáp án: Người đầu tiên không phải diễn viên vì đôi tóc giả

126. Đáp án game Brain Test level 126

Đáp án: Kéo các miếng tuyết lên tạo thành miếng lớn và ném 

127. Đáp án game Brain Test level 127

Đáp án: Xoay máy sang phải

128. Đáp án game Brain Test level 128

Đáp án: Cái thứ 2 thổi lâu nhất vì dài nhất

129. Đáp án game Brain Test level 129

Đáp án: click vào từ ong trên màn hình

130. Đáp án game Brain Test level 130

Đáp án: Chỉ đập người ngoài hành tinh

Level 131: Nối tất cả các hình tương ứng với nước Pháp.

Level 132: Kéo 3 viên gạch đạt chồng lên nhau không cần phải theo một thứ tự.

Level 133: Lấy 2 bánh xe kéo lên trên mắt của người đàn ông như chú hề là em bé hết khóc.

Level 134: 17

Level 135: Kéo hết cục tạ ra

Level 136: Quay ngược điện thoại máu sẽ dồn lên não của cô bé sẽ thông minh hơn

Level 137: Kéo miếng hamburger gần miệng cậu bé và thả xuống, sau đó đưa bông cải vào miệng cậu bé

Đáp án Brain Test

Level 138: Kéo thay đổi các lá bài rồi nhấn nút "đấu" là đánh bại mụ phù thủy

Đáp án Brain Test

Level 139: Đánh dấu như hình

Đáp án Brain Test

Level 140: Chữ R nằm giữa từ CAM RANH

Level 141: Kéo miệng đang bị xệ xuống của cậu bé quay lên là cười thôi

Level 142: Ma cà rồng hút máu sợ ánh sáng, kéo rèm cửa ra là cứu được cậu bé

Level 143: Kéo các hình tam giác trong hình chữ nhật và có 5 hình tam giác

Level 144: Kéo con mèo sang phải màn hình, xuất hiện sau đó con mèo bên trái và sẽ ăn hết số thức ăn.

Level 145: Kéo những chiếc kem bé xuống dưới hộp kem cho bằng nhau

Level 146: Tìm quả bóng màu xanh da trời và vàng kết hợp thành quả bóng màu xanh

Level 147: Kéo từ đá kéo vào từ sổ

Level 148: Nhấc điện thoại và bấm số 112 đầu số yêu cầu trợ giúp và tìm kiếm cứu nạn

Level 149: Kéo các số 1 trong số 1 để được 111>100

Level 150: Kéo vạch đích xuống dưới chiếc xe màu xanh lam và đua nào. Thay đổi luật chơi nếu bạn không thắng nổi.

7. Đáp án Brain Test (bản Tiếng Việt) câu 151 đến 200

151. Đáp án game Brain Test level 151

Chỉ có anh số 3 có dù, nắm tay bốn anh lại với nhau là cứu được tất cả

152. Đáp án game Brain Test level 152

Kéo vị trí kim phút lên số 12

Đáp án Brain Test

153. Đáp án game Brain Test level 153

Chạm vào chân, cù nhiều lần cho em bé cười

154. Đáp án game Brain Test level 154

Kéo ngôi sao trên bầu xuống, phép thuật sẽ thành hiện thực

155. Đáp án game Brain Test level 155

Kéo tấm thảm lên có chìa khóa dưới đó. Dùng chìa khóa mở cửa thôi nào

156. Đáp án game Brain Test level 156

Nhấc mai rùa lên, có bộ máy hỏa tốc nhan như tên lửa trong đó

157. Đáp án game Brain Test level 157

Kéo viên xúc xắc lên. Số 15 xuất hiện là số cần tìm

158. Đáp án game Brain Test level 158

Kéo từ "trai" bên trên xuống ghép với từ Ngọc tạo thành từ Ngọc Trai

159. Đáp án game Brain Test level 159

Kéo con nhện trên đầu đứa bé đang tàng hình thành chiếc nơ xinh xắn, em bé sẽ hết khóc.

Đáp án Brain Test

160. Đáp án game Brain Test level 160

Đưa rổ từng chỗ thu hoạch từng trái táo

161. Đáp án game Brain Test level 161

Không có số 6, lật ngược điện thoại số 9 sẽ biến thành số 6 và lắc.

162. Đáp án game Brain Test level 162

Di chuyển con sâu vào chỗ con ngựa, xuất hiện thêm con chuột, tìm được các con vật

163. Đáp án game Brain Test level 163

Chạm vào mắt con chó ở giữa để nó nhìn vào con cá, lúc này bạn hãy để con mèo lên giữa đầu con chó. Đừng cho quá sang bên con cá kẻo bị chó nó bắt, sau đó chạm vào mắt con chó lần nữa để nó nhìn vào chỗ con mèo. Ngay sau đó hãy kéo con mèo vào con cá.

164. Đáp án game Brain Test level 164

Tụi này muốn đi Hà Nội ? Di chuyển tay nắm cửa xe sang bên phải và bấm Đua nào.

165. Đáp án game Brain Test level 165

Con quạ không ăn được hạt óc chó ? Đặt quả óc chó lên phần cao nhất ở bên trên một trong hai hòn đá, sau đó thả hạt óc chó xuống và nó sẽ vỡ ra, sau đó đưa hạt óc chó cho quạ ăn.

166. Đáp án game Brain Test level 166

Xây người tuyết cho tớ với ? Đặt quả cầu tuyết nhỏ lên làm phần thân, sau đó kéo đám mây ra và đặt mặt trời làm đầu người tuyết. Tiếp theo đặt 2 mắt, cà rốt làm mũi, hai cành cây làm tay.

167. Đáp án game Brain Test level 167

Đưa con Sư Tử lên hình ghép ở trên vì bạn sẽ không thể ghép nó thành hình được đâu.

168. Đáp án game Brain Test level 168

Bứt hết cánh hoa, cô gái cuối cùng cũng sẽ không yêu bạn, bứt nốt cánh hoa trên đầu cô gái để cô ấy yêu bạn là được.

169. Đáp án game Brain Test level 169

Xe màu lam đang vội, hãy hỗ trợ nó ? Kéo phần đuôi xe màu xanh lam ra, bạn sẽ thấy một cái đèn hiệu, đặt nó lên đầu xe để biến nó thành còi ưu tiên.

170. Đáp án game Brain Test level 170

Giúp thầy pháp bắt ma ? Chạm vào thầy pháp và bạn sẽ thấy các con ma hiện ra, ghi nhớ vị trí của chúng và đặt từng lọ nhốt ma vào vị trí của chúng.

171. Đáp án game Brain Test level 171

Bạn ấy nhìn thấy gì ? Bạn ấy nhìn thấy như ở dưới hình nè.

172. Đáp án game Brain Test level 172

OK, đã đến lúc xuất phát ? Tắt khóa xoay chiều dọc điện thoại của bạn và xoay ngang điện thoại để dãy số theo chiều của tên lửa như ở dưới hình. Sau đó đếm ngược từ 5, 4, 3, 2, 1.

173. Đáp án game Brain Test level 173

Có bao nhiêu đốm ở đây nhỉ ? 5 đốm tất cả

174. Đáp án game Brain Test level 174

50% của 55 là gì ? Đáp án Brain Test là số 5.

175. Đáp án game Brain Test level 175

Kết thúc cuộc chiến này ? Chạm vào hai đại bác sao cho chúng chĩa nòng vào nhau và bấm Bắn.

176. Đáp án game Brain Test level 176

Xoay ngang điện thoại của bạn để chiếc hộp nằm ra, tiếp theo lộn ngược điện thoại của bạn để chiếc hộp lăn vào xe đẩy.

177. Đáp án game Brain Test level 177

Bạn bị phạt vì chạy quá tốc độ ? Chạm vào chiếc hộp bên phải xe, sau đó đưa túi bánh rán vào miệng anh cảnh sát giao thông là được.

178. Đáp án game Brain Test level 178

Xoay thảm bằng hai ngón tay của bạn sao cho con chuột trượt xuống mèo Mun như ở câu 60.

179. Đáp án game Brain Test level 179

Bấm vào chữ "Quà" ở trên tiêu đề.

180. Đáp án game Brain Test level 180

Hãy tìm ra các cặp giống nhau và giành chiến thắng trong trò chơi ? Đáp án Brain Test giống câu 63

181. Đáp án game Brain Test level 181

Hãy sửa lại phép toán 4+5=19 này ? Chạm và giữ số 1 một lúc để nó biến mất là được.

182. Đáp án game Brain Test level 182

Nhấp vào nút xanh lá 3 lần, màu xanh lam trên 10 lần và màu đỏ 5 lần ? Đáp án Brain Test giống câu 78.

183. Đáp án game Brain Test level 183

Đáp án 25

184. Đáp án game Brain Test level 184

Có 7 vòng tròn

185. Đáp án game Brain Test level 185

Chạm cả ba ngón tay vào cả ba con Chó Mèo và Gà.

186. Đáp án game Brain Test level 186

Phóng to bức ảnh mặt trời ở khung tranh và đặt nó vào cửa sổ là được

Đánh giá bài viết
40 43.631
Giải trí - Thư giãn Xem thêm