Đề kiểm tra 15 phút môn Toán lớp 3 chương 2 bài 8

1 20

Đề kiểm tra 15 phút môn Toán lớp 3 chương 2 bài 8 gồm có 10 câu hỏi trắc nghiệm, đây là bài tập tự luyện lớp 3 kèm theo đáp án nằm trong chương trình SGK môn Toán 3, giúp các bạn học sinh tự luyện tập Toán lớp 3 một cách hiệu quả. Mời các bạn tải về tham khảo.

Đề kiểm tra 15 phút môn Toán lớp 3 chương 2 bài 8

10 câu trắc nghiệm 15 phút môn Toán lớp 3 về gấp một số lên nhiều lần có đáp án được soạn phù hợp với quy chuẩn của Bộ Giáo Dục, VnDoc.com còn có Bài giảng điện tử lớp 3 hay nhất và mới nhất giúp các thầy cô tiết kiệm thời gian soạn bài, mang lại chất lượng dạy học cao.

BÀI 08. GẤP MỘT SỐ LÊN NHIỀU LẦN

1. Tóm tắt:

Đề kiểm tra 15 phút môn Toán lớp 3 chương 2 bài 8

A. 57

B. 59

C. 58

D. 56

2. Biểu thức nào lớn hơn “23 + 23 + 23” hay “24 x 3”?

A. 23 + 23 + 23

B. 24 x 3

3. Tấm vải đỏ dài 12m, tấm vải xanh dài gấp 6 lần tấm vải đỏ. Hỏi tấm vải xanh dài hơn tấm vải đỏ bao nhiêu mét?

A. 18m

B. 72m

C. 60m

D. 84m

4.

2 cái kẹo có giá 5 xu

8 cái kẹo có giá ......... xu

A. 15

B. 10

C. 5

D. 20

5. Biểu thức nào bé hơn “2 x 5” hay “2 + 5”?

A. 2 x 5

B. 2 + 5

6. 46 x 3 = .........

A. 138

B. 128

C. 108

D. 148

7. Một nửa của một số là 15. Số đó là số nào?

Đề kiểm tra 15 phút môn Toán lớp 3 chương 2 bài 8

A. 15

B. 20

C. 40

D. 30

8. Trong trang trại nuôi 6 con bò, số lợn nhiều gấp 5 lần số bò. Hỏi trang trại nuôi bao nhiêu con lợn và bò?

A. 36

B. 25

C. 11

D. 30

9. 6 năm = ......... tháng

A. 84

B. 60

C. 75

D. 72

10. 1 tuần = ......... giờ

A. 84

B. 64

C. 24

D. 168

Đáp án Đề kiểm tra 15 phút môn Toán lớp 3 chương 2 bài 8

Câu hỏi

Đáp án

1

A

2

B

3

C

4

D

5

B

6

A

7

D

8

A

9

D

10

D

Bên cạnh việc sưu tầm những đề thi 15 phút để gửi đến các thầy cô thì Giải bài tập Toán lớp 3 cùng các đề thi học kì 1 lớp 3 cũng rất quan trọng với các giáo viên và cả phụ huynh để hướng dẫn các con học tập, tự rèn luyện bản thân. Việc luyện tập thường xuyên các đề kiểm tra 15 phút môn Toán 3 rất tốt cho kỹ năng giải Toán của các em học sinh. Chúc các em học tốt và thi tốt.

Ngoài bài Đề kiểm tra 15 phút môn Toán lớp 3 chương 2 bài 8, các em học sinh có thể tham khảo đề thi học kì 1 lớp 3, đề thi học kì 2 lớp 3 đầy đủ, chuẩn bị cho các bài thi môn Toán lớp 3 đạt kết quả cao. Mời các em cùng tham khảo, luyện tập cập nhật thường xuyên.

Đánh giá bài viết
1 20
Đề kiểm tra 15 phút lớp 3 Xem thêm