Đề kiểm tra 15 phút môn Toán lớp 3: Giới thiệu bảng nhân-bảng chia

1 11

Đề kiểm tra 15 phút môn Toán lớp 3 - Giới thiệu bảng nhân-bảng chia gồm có 10 câu hỏi trắc nghiệm, đây là bài tập tự luyện lớp 3 kèm theo đáp án nằm trong chương trình SGK môn Toán 3, giúp các bạn học sinh tự luyện tập Toán lớp 3 một cách hiệu quả. Mời các bạn tải về tham khảo.

Đề kiểm tra 15 phút môn Toán lớp 3 - Giới thiệu bảng nhân-bảng chia

BÀI 25. GIỚI THIỆU BẢNG NHÂN-BẢNG CHIA

1. Cho bảng nhân, số còn thiếu trong ô trống là: ......…

Đề kiểm tra 15 phút môn Toán lớp 3 - Giới thiệu bảng nhân-bảng chia

A. 32

B. 42

C. 36

D. 35

2. Trong lớp 3C có 42 học sinh 1/3số học sinh đạt loại giỏi.

Hỏi lớp 3C có bao nhiêu bạn học sinh giỏi?

A. 14

B. 15

C. 13

D. 16

3. Trong phép chia có số chia bằng 1/4 số bị chia. Thương là: .........

A. 0

B. 4

C. 1

D. 3

4. Trong phép chia có số bị chia lớn gấp 8 lần số chia. Thương là: .........

A. 1

B. 0

C. 8

D. Không xác định được

5. Cho bảng chia:

56 : 7 = .........

Đề kiểm tra 15 phút môn Toán lớp 3 - Giới thiệu bảng nhân-bảng chia

A. 7

B. 8

C. 6

D. 9

6. Trong phép nhân có thừa số thứ nhất là 27, thừa số thứ hai là 8. Tích là: .........

A. 206

B. 216

C. 226

D. 236

7. Trong phép nhân có tích lớn gấp 3 lần thừa số thứ nhất. Thừa số thứ hai là: .........

A. 9

B. 12

C. 1

D. 3

8. Số còn thiếu trong dấu “?” là: .........

Đề kiểm tra 15 phút môn Toán lớp 3 - Giới thiệu bảng nhân-bảng chia

A. 56

B. 57

C. 55

D. 54

9.

Trong một ngày trang trại thu được 125 quả trứng. Hỏi trong một tuần trang trại thu được bao nhiêu quả trứng?

A. 865

B. 775

C. 855

D. 875

10.

Cho bảng nhân, số còn thiếu trong ô trống là: .........

Đề kiểm tra 15 phút môn Toán lớp 3 - Giới thiệu bảng nhân-bảng chia

A. 63

B. 64

C. 65

D. 60

Đáp án Đề kiểm tra 15 phút môn Toán lớp 3 - Giới thiệu bảng nhân-bảng chia

Câu hỏi

Đáp án

1

D

2

A

3

B

4

C

5

B

6

B

7

D

8

C

9

D

10

B

10 câu trắc nghiệm 15 phút môn Toán lớp 3 - Giới thiệu bảng nhân-bảng chia có đáp án được soạn phù hợp với quy chuẩn của Bộ Giáo Dục, VnDoc.com còn có Bài giảng điện tử lớp 3 hay nhất và mới nhất giúp các thầy cô tiết kiệm thời gian soạn bài, mang lại chất lượng dạy học cao.

Bên cạnh việc sưu tầm những đề thi 15 phút để gửi đến các thầy cô thì Giải bài tập Toán lớp 3 cùng các đề thi học kì 1 lớp 3 cũng rất quan trọng với các giáo viên và cả phụ huynh để hướng dẫn các con học tập, tự rèn luyện bản thân. Việc luyện tập thường xuyên các đề kiểm tra 15 phút môn Toán 3 rất tốt cho kỹ năng giải Toán của các em học sinh. Chúc các em học sinh học tốt và thi tốt.

Ngoài Đề kiểm tra 15 phút môn Toán lớp 3: Giới thiệu bảng nhân-bảng chia, các em học sinh có thể tham khảo đề thi học kì 1 lớp 3, đề thi học kì 2 lớp 3 đầy đủ, chuẩn bị cho các bài thi môn Toán lớp 3 đạt kết quả cao. Mời các em cùng tham khảo, luyện tập cập nhật thường xuyên.

Đánh giá bài viết
1 11
Đề kiểm tra 15 phút lớp 3 Xem thêm