Đề kiểm tra cuối tuần Tiếng Việt lớp 1: Tuần 2 - Đề 1

Đề kiểm tra cuối tuần Tiếng Việt lớp 1: Tuần 2 - Đề 1 bao gồm chi tiết các bài tập về kiểm tra đọc và kiểm tra viết để các em học sinh ôn tập và luyện đọc thành thạo, giúp các em lớp 1 biết đọc, biết viết tốt trong năm đầu tiên đi học.

Để tiện trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về giảng dạy và học tập các môn học lớp 1, VnDoc mời các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh truy cập nhóm riêng dành cho lớp 1 sau: Nhóm Tài liệu học tập lớp 1. Rất mong nhận được sự ủng hộ của các thầy cô và các bạn.

Đề kiểm tra cuối tuần Tiếng Việt lớp 1: Tuần 2 - Đề 1

A. Kiểm tra đọc Tiếng Việt lớp 1

I. ĐỌC THÀNH TIẾNG

Câu 1:

Đọc các âm:

ê v l h o c ô ơ

Câu 2:

Đọc các tiếng:

bê ve lê hè bò cỏ cô cờ

Câu 3:

Đọc các từ ngữ:

be bé bế bé vẽ bê bé bò cổ lọ

Câu 4:

Đọc các câu:

bé vẽ bê

ve ve ve, hè về

bố vỗ về bé

II. ĐỌC THẦM VÀ LÀM BÀI TẬP

Câu 5:

Gạch dưới những chữ ê:

con bê chùm khế con dế

Câu 6:

Khoanh tròn các tiếng có chữ v:

con ve vẽ tranh vội vàng

Câu 7:

Gạch dưới các chữ l, h:

quả lê con le le hội hè lá hẹ tôm he

B. Kiểm tra viết Tiếng Việt lớp 1

Câu 8:

Tô các chữ ê, v, l, h

Đề kiểm tra cuối tuần Tiếng Việt lớp 1: Tuần 2 - Đề 1Đề kiểm tra cuối tuần Tiếng Việt lớp 1: Tuần 2 - Đề 1Đề kiểm tra cuối tuần Tiếng Việt lớp 1: Tuần 2 - Đề 1

Câu 9:

Tô các tiếng bê, ve, lề, hè:

Đề kiểm tra cuối tuần Tiếng Việt lớp 1: Tuần 2 - Đề 1

Câu 10:

Tô câu: bé vẽ bê:

Đề kiểm tra cuối tuần Tiếng Việt lớp 1: Tuần 2 - Đề 1

Giải Tiếng Việt lớp 1 được sưu tầm và đăng tải, nhằm củng cố những kiến thức về môn tự nhiên, hình thành cho các em được tư duy trong khi học tập. Ngoài Tiếng Việt thì chúng tôi còn có môn Toán. Giải bài tập Toán lớp 1 được VnDoc biên soạn chi tiết trả lời các câu hỏi trong chương trình SGK môn Toán lớp 1, giúp các em tóm tắt được toàn bộ các kiến thức quan trọng nhất. Tất cả các bài Lý thuyết Toán lớp 1, Tiếng Việt lớp 1 được biên tập bám sát chương trình SGK lớp 1 giúp các em học sinh củng cố kiến thức Tự nhiên trọng tâm và hiệu quả.

Các thầy cô và phụ huynh nên khích lệ, động viên các em học thật tốt, điều này rất tốt cho việc hỗ trợ các em trở thành một học sinh khá, giỏi, khiến các em cảm thấy thoải mái và dễ tiếp thu môn học hơn nhiều.

Các thầy cô và các bậc phụ huynh nên đồng hành cùng các em trong quá trình học tập, từ đó đưa ra các giải pháp giúp con phát huy và cải thiện tốt nhất. Chúc các em có những bài học tốt và quý giá nhất.

Trên đây, VnDoc.com đã giới thiệu tới các bạn Đề kiểm tra cuối tuần Tiếng Việt lớp 1: Tuần 2 - Đề 1. Mời các em cùng luyện tập các bài tập tự luyện môn Toán lớp 1 này với nhiều dạng bài khác nhau. Để các em có thể học tốt môn Toán hơn và luyện tập đa dạng tất cả các dạng bài tập, mời các em cùng tham khảo thêm các bài tập Toán nâng cao lớp 1.

Đánh giá bài viết
1 4.769
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Đề kiểm tra cuối tuần Tiếng Việt 1 Xem thêm