Đề thi học sinh giỏi môn Tiếng Anh lớp 11 trường THPT Triệu Sơn 4, Thanh Hóa năm 2015

Đề thi học sinh giỏi môn Tiếng Anh lớp 11

Đề thi học sinh giỏi môn Tiếng Anh lớp 11 trường THPT Triệu Sơn 4, Thanh Hóa năm 2015 có đáp án được VnDoc.com sưu tầm và đăng tải giúp các bạn học sinh có thêm tài liệu ôn tập Tiếng Anh hiệu quả, mời các bạn tham khảo.

Đề thi học sinh giỏi lớp 11 môn Tiếng Anh hội các trường Chuyên khu vực duyên hải và đồng bằng Bắc bộ năm 2014

Đề thi học sinh giỏi môn Tiếng Anh lớp 11 năm 2015 hội các trường Chuyên khu vực duyên hải và đồng bằng Bắc bộ

Đề thi học sinh giỏi môn Tiếng Anh Chuyên lớp 11 tỉnh Vĩnh Phúc năm 2014 - 2015

SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

THANH HÓA

TRƯỜNG THPT TRIỆU SƠN 4

ĐỀ CHÍNH THỨC

KÌ THI CHỌN ĐỘI TUYỂN HỌC SINH GIỎI

Năm học: 2015 - 2016

Môn thi: Tiếng Anh

Lớp 11 THPT

Ngày thi: 20/5/2015

Thời gian: 150 phút (không kể thời gian giao đề)

Đề này có 06 trang

Họ và tên thí sinh: …………………………………….

Phòng thi: ………..

Số báo danh: ……………..

PART A . Phonetics : (5.0 point)

Question I: Circle one letter A, B, C, or D to indicate the word whose main stress pattern is different from the others. (2.0 point)

1. A. Perform B. Campus C. Mountain D. Equal

2. A. Information B. Contaminate C. Mathematics D. Politician

Question II: Circle one letter A, B, C, or D to indicate the word whose underlined part is pronounced differently from that of the others. (3.0 point)

3. A. Closure B. Pleasure C. Conclusion D. Pressure

4. A. Walked B. Threatened C. Passed D. Forced

5. A. Streets B. Phones C. Books D. Makes

PART B. GRAMMAR AND VOCABULARY (45.0points)

Question I: Circle the letter A, B, C, or D to indicate the correct answer to each of the following questions. (15.0 points).

1.. ………… the time you get to the theatre, the play will have finished.

A. Until B. In C. By D. On

2. They are going to make …………… excursion next month.

A. a two-week B. two-weeks C. two weeks' D. a two-week

3. He refused to give up work , …………… he had won a million pounds.

A. despite B. however C. even though D. as though

4. The new system didn’t …………... expectations.

A. catch up with B. bring about C. come across D. come up to

5. The newspaper report contained …………… important information.

A. many B. another C. an D. a lot of

6. You …………… better be careful not to miss the train.

A. would B. should C. had D. did

7. Helen asked me …………… the film called “Stars Wars”.

A. have I seen B. have you seen C. If I had seen D. if had I seen

Đáp án đề thi học sinh giỏi môn Tiếng Anh lớp 11

A - ĐÁP ÁN:

PART A: PHONETICS (5 điểm – Mỗi câu đúng 1 điểm)

1. A 2. A 3. D 4. B 5. B

PART B: VOCABULARY & GRAMMAR (45 điểm)

Question I. (15 điểm – Mỗi câu đúng 1 điểm)

1. C 2. A 3. C 4. D 5. D

6. C 7. C 8. A 9. D 10. D

11. D 12. B 13. C 14. D 15. A

Question II. (10 điểm – Mỗi câu đúng 1 điểm)

1. worldwide 2. alternative 3. destruction 4. necessities 5. representatives

6. overpopulated 7. additional 8. commonly 9. accompanying 10. annually

Đánh giá bài viết
3 5.300
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Tiếng anh phổ thông lớp 11 Xem thêm