Đề thi lớp 3 cuối kì 2 năm 2020 môn Tiếng Anh nâng cao - Đề 2

Ôn tập kiểm tra cuối kì 2 tiếng Anh lớp 3

Đề thi lớp 3 cuối kì 2 năm 2020 môn Tiếng Anh nâng cao - Đề 2 do VnDoc.com tự biên soạn và đăng tải dưới đây tổng hợp các dạng bài tập trắc nghiệm phổ biến trong đề thi cuối học kì 2 lớp 3 đi kèm đáp án.

Mời các bạn tham gia nhóm Tài liệu học tập lớp 3 để nhận thêm những tài liệu hay: Tài liệu học tập lớp 3

Bài kiểm tra trắc nghiệm và tự luận Tiếng Anh lớp 3 học kì 2 tổng hợp các dạng bài tập phổ biến giúp học sinh lớp 3 củng cố kiến thức và chuẩn bị cho kì thi cuối kỳ sắp tới. Bên cạnh đó các em có thể tham khảo tài liệu môn Toán 3 và môn Tiếng Việt 3. Mời các em thao khảo bài sau đây.

Đề thi lớp 3 cuối kì 2 năm 2020 môn Tiếng Anh nâng cao - Đề 2

Bản quyền thuộc về VnDoc nghiêm cấm mọi hành vi sao chép vì mục đích thương mại

I. Leave out ONE unnecessary letter in each word to make correct words.

Đề thi lớp 3 cuối kì 2 năm 2020 môn Tiếng Anh nâng cao

1. DANCEING

Đề thi lớp 3 cuối kì 2 năm 2020 môn Tiếng Anh nâng cao2. WIENDY

Đề thi lớp 3 cuối kì 2 năm 2020 môn Tiếng Anh nâng cao3. CYCLEING

Đề thi lớp 3 cuối kì 2 năm 2020 môn Tiếng Anh nâng cao4. PLAEYING CHESS

Đề thi lớp 3 cuối kì 2 năm 2020 môn Tiếng Anh nâng cao5. FLOWEAR POT

Đề thi lớp 3 cuối kì 2 năm 2020 môn Tiếng Anh nâng cao6. WARBDROBE

II. Circle the correct answer

1. What’s the weather like? - It is sunny/ sun today

2. I am/ are dancing and singing

3. Are they cycling or skateing/ skating now?

4. Peter doesn’t/ don’t like hot weather.

III. Choose the best answer:

1. _____ you have any toys?

A. Do

B. Does

C. Did

2. Where do you keep _____ toys?

A. your

B. you

C. me

3. His brother is watching TV ____ the living room

A. at

B. in

C. on

4. Mai Anh has ____ pets. She loves her pets very much

A. any

B. a

C. some

5. The children often _____ in the park

A. skate

B. skating

C. skateing

6. There are two electric ____ in the living room

A. fan

B. fanes

C. fans

7. Where is Tony? He’s in the _____.

A. gim

B. gims

C. gym

8. The children ____ palying with toys in the living room.

A. are

B. is

C. am

9. Look! ______ new house is so beautiful.

A. She

B. Her

C. Herself

10. There is ____ laptop on the desk. It’s modern

A. the

B. an

C. a

IV. Read and match

1. Do you have any cats? A. I like ships and robots
2. How many students are there in your classroom? B. It is cloudy today
3. What toys do you like? C. It’s in the fish tank
4. Where is goldfish? D. There are forty students
5. What’s the weather like today? E. Yes, I do. I have two lovely cats

V. Read and decide T (true) or F (false)

Hi. My name’s Kim. This is my family. We are at home now. My father and mother are in the living room. They are watching TV. My mother is in the garden. He is playing with Pupi. Pupi is our pet. It is a small and cute dog. I am in the bedroom. I am reading a comic book. We are very happy.

  T/F
1. Kim’s parents are in the garden  
2. Her father is watching TV  
3. Her brother is playing with a pet in the garden  
4. The dog is big and cute  
5. Kim is reading a book in the living room  

-The end-

Đáp án đề thi lớp 3 cuối kì 2 môn Tiếng Anh nâng cao

I. Leave out ONE unnecessary letter in each word to make correct words.

1. Dancing

2. Windy

3. Cycling

4. Playing chess

5. Flower pot

6. Wardrobe

II. Circle the correct answer

1. Sunny

2. Am

3. Skating

4. Doesn’t

III. Choose the best answer:

1. A

2. A

3. B

4. C

5. B

6. C

7. C

8. A

9. B

10. C

IV. Read and match

1. E

2. D

3. A

4. C

5. B

V. Read and decide T (true) or F (false)

1. F

2. T

3. T

4. F

5. F

Trên đây VnDoc.com đã giới thiệu Đề thi lớp 3 cuối kì 2 năm 2020 môn Tiếng Anh nâng cao - Đề 2. Mời các bạn tham khảo tham khảo thêm các tài liệu học tập lớp 3 hay như Đề kiểm tra tiếng Anh lớp 3 học kì 2 năm học 2019-2020 - Đề 3, Đề thi lớp 3 cuối kì 2 năm 2020 môn Tiếng Anh nâng cao - Đề 1... được cập nhật liên tục trên VnDoc.com.

Đánh giá bài viết
4 764
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Đề thi học kì 2 Xem thêm