Đề thi lớp 3 cuối kì 2 năm 2020 môn Tiếng Anh nâng cao - Đề 6

Ôn tập kiểm tra cuối kì 2 tiếng Anh lớp 3

Đề thi lớp 3 cuối kì 2 năm 2020 môn Tiếng Anh nâng cao - Đề 6 do VnDoc.com tự biên soạn và đăng tải dưới đây tổng hợp các dạng bài tập trắc nghiệm phổ biến trong đề thi học kì 2 lớp 3 đi kèm đáp án.

Mời các bạn tham gia nhóm Tài liệu học tập lớp 3 để nhận thêm những tài liệu hay: Tài liệu học tập lớp 3

Bài kiểm tra trắc nghiệm và tự luận Tiếng Anh lớp 3 học kì 2 tổng hợp các dạng bài tập phổ biến giúp học sinh lớp 3 củng cố kiến thức và chuẩn bị cho kì thi cuối kỳ sắp tới. Bên cạnh đó các em có thể tham khảo tài liệu môn Toán 3 và môn Tiếng Việt 3. Mời các em thao khảo bài sau đây.

Đề thi lớp 3 cuối kì 2 năm 2020 môn Tiếng Anh nâng cao - Đề 6

Bản quyền thuộc về VnDoc nghiêm cấm mọi hành vi sao chép vì mục đích thương mại

I. Look at the picture and write:

Đề thi lớp 3 cuối kì 2 năm 2020 môn Tiếng Anh nâng cao1. ….………………..

Đề thi lớp 3 cuối kì 2 năm 2020 môn Tiếng Anh nâng cao2. ….………………..

Đề thi lớp 3 cuối kì 2 năm 2020 môn Tiếng Anh nâng cao3. ….………………..

Đề thi lớp 3 cuối kì 2 năm 2020 môn Tiếng Anh nâng cao4. ….………………..

Đề thi lớp 3 cuối kì 2 năm 2020 môn Tiếng Anh nâng cao5. ….………………..

Đề thi lớp 3 cuối kì 2 năm 2020 môn Tiếng Anh nâng cao6. .….………………..

II. Choose the best answer A, B, C or D:

1. ____ are the parrots? - They are in the cage

A. When

B. What

C. Where

D. Who

2. Where are the parents? - They are ____ the living room

A. in

B. on

C. at

D. under

3. Your car is very _____. It looks nice, too

A. fats

B. fast

C. saft

D. tafs

4. This ____ my dog. Its name’s Boomer

A. am

B. are

C. is

D. has

5. How ___ siblings do you have? - I have two brothers

A. mayn

B. much

C. meny

D. many

6. Do you ___ any dogs? - No, I don’t. But I have some goldfish

A. have

B. has

C. had

D. having

7. What time do you do ____ homework?

A. you

B. your

C. yours

D. yourself

8. Look! My little brother is ____ a song.

A. sing

B. sings

C. singing

D. singging

9. The boy is doing his home_ _rk in his room

A. wo

B. wa

C. wu

D. wn

10. The children often ___ hide-and-seek in the park

A. playing

B. plays

C. play

D. played

III. Write the questions for underlined parts

1. I like cars and ships

___________________

2. My family picture is on the wall

___________________

3. There are five books in my school bag

___________________

4. No. I only have a cat

___________________

5. My grandfather is 70 years old

___________________

IV. Choose odd one out:

1. A. ship B. car C. puzzle D. toy
2. A. father B. uncle C. teacher D. aunt
3. A. strawberry B. lemon C. meat D. apple
4. A. doctor B. dentist C. worker D. study

V. Read and complete the text with the words in the box:

experience fish tank sing England pets

My name is Julia. I am from _________. This is my room. There are some toys and some ______. This is my doll. It’s beautiful and quite _______. Those are my planes. I have two planes. I have four goldfish and two birds. The goldfish are in the ______. The birds are in the cage. They can _____ very well.

-The end-

Đáp án đề thi lớp 3 cuối kì 2 môn Tiếng Anh nâng cao

I. Look at the picture and write:

1. Rainy

2. Sheep

3. Kite

4. Fan

5. Lamp

6. Puzzle

II. Choose the best answer A, B, C or D:

1. C

2. A

3. B

4. C

5. D

6. A

7. B

8. C

9. A

10. C

III. Write the questions for underlined parts

1. What toy do you like?

2. Where is your family picture?

3. How many books are there in your school bag?

4. Do you have any dogs?

5. How old is your grandfather?

IV. Choose odd one out:

1. D

2. C

3. C

4. D

V. Read and complete the text with the words in the box:

1. England

2. Pets

3. Expensive

4. Fish tank

5. Sing

Trên đây VnDoc.com đã giới thiệu Đề thi lớp 3 cuối kì 2 năm 2020 môn Tiếng Anh nâng cao - Đề 6. Mời các bạn tham khảo tham khảo thêm các tài liệu học tập lớp 3 hay như Bộ đề thi tiếng Anh lớp 3 học kì 2 năm 2019 - 2020, Bộ đề thi lớp 3 cuối kì 2 năm 2020 môn Tiếng Anh nâng cao ... được cập nhật liên tục trên VnDoc.com.

Đánh giá bài viết
1 339
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Đề thi học kì 2 Xem thêm