Đề thi Olympic Tiếng Anh lớp 5 vòng 1 năm học 2015 - 2016

1 151

Đề thi Olympic Tiếng Anh lớp 5 vòng 1

Đề thi Olympic Tiếng Anh lớp 5 vòng 1 năm học 2015 - 2016 có đáp án kèm theo được VnDoc sưu tầm, chọn lọc giúp các em học sinh ôn luyện, củng cố kiến thức chuẩn bị cho bài dự thi giải Tiếng Anh qua mạng đạt kết quả cao. Sau đây mời các em học sinh cùng tham khảo.

Đề thi Olympic Tiếng Anh lớp 5 vòng 3 năm học 2015 - 2016

Exercise 1. Choose the best answer

1.This book ... interesting.

A. has
B. have
C. is
D. don't

2. I ... happy.

A. don't
B. am not
C. doesn't
D. isn't

3. Lan and Hoa ... students.

A. is
B. am
C. are
D. isn't

4. Let's learn some ...

A. most
B. move
C. more
D. some

5. My mother ... tall and beautiful.

A. am
B. is
C. are
D. aren't

6. Where is your father and mother? - ... are in the living room.

A. He
B. She
C. We
D. They

7. ... is the matter?

A. What
B. How
C. Who
D. Where

8. Choose the word that has the underlined part pronounced differently.

A. fifty
B. city
C. study
D. my

9. Nam is happy ... today is his birthday.

A. but
B. because
C. and
D. whether

10. Choose the part that has the underlined part pronounced differently.

A. cheap
B. meat
C. season
D. weather

Exercise 2. Fill in the blank

1. HA_R

2. TRE_

3. TE_CHER

4. CLO_D

5. SUBJE_T

6. DOC_OR

7. Do you want some milk? - _ _, I do not.

8. MU_IC

9. C_LOUR

Exercise 3. Cool pair matching

Đề thi Olympic Tiếng Anh lớp 5 vòng 1

Đề thi Olympic Tiếng Anh lớp 5 vòng 1

Sau đây là một ví dụ cho em:

1. i

2.

3.

4.

5.

6.

7.

8.

9.

10.

Hướng dẫn giải và đáp án

Exercise 1. Choose the best answer

1. C

2. B

3. C

4. C

5. B

6. D

7. A

8. D

9. B

10. D

Exercise 2. Fill in the blank

1. I

2. E

3. A

4. U

5. C

6. T

7. No

8. S

9. O

Exercise 3. Cool pair matching

1. i

2. b

3. a

4. g

5. c

6. e

7. j

8. h

9. f

10. d

Đánh giá bài viết
1 151
Luyện thi Xem thêm