Diễn văn khai mạc văn nghệ ngày 26/3

DIỄN VĂN KHAI MẠC VĂN NGHỆ

Diễn văn khai mạc văn nghệ ngày thành lập đoàn Thanh niên Cộng sản Đông dương nay là đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/3 được VnDoc.com sưu tầm và đăng tải trong bài viết này.

Lịch sử ra đời ngày thành lập Đoàn 26-3

Lời dẫn chương trình văn nghệ 26-3 hay nhất

Ngày 26-3

Kính thưa quý vị đại biểu, kính thưa quý bậc phụ huynh.

Kính thưa các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân mến.

Hoà chung trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước đang ra sức lập thành tích chào mừng kỷ niệm … năm ngày thành lập đoàn TNCS HCM và hưởng ứng Tháng Thanh niên Việt Nam năm 20...

Được sự cho phép của Đảng ủy, UBND xã ………….. Hôm nay, trường ………….. tổ chức đêm văn nghệ với chủ đề: “TỔ QUỐC TRONG TRÁI TIM TÔI”.

… năm qua là chặng đường lịch sử vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Ra đời và trưởng thành qua các giai đoạn thăng trầm của cách mạng, được Đảng và Bác Hồ kính yêu trực tiếp tổ chức, giáo dục và rèn luyện, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã động viên lớp lớp các thế hệ trẻ Việt Nam không ngại gian khổ, hy sinh cống hiến xuất sắc cho sự nghiệp cách mạng, bồi đắp nên truyền thống vẻ vang của Đoàn và của Tuổi Trẻ. Đó là truyền thống yêu nước nồng nàn, trung thành tuyệt đối với Đảng, gắn bó sống còn với lợi ích dân tộc, với nhân dân và chế độ xã hội chủ nghĩa; truyền thống xung kích cách mạng, xung phong tình nguyện; truyền thống hiếu học, ham tìm tòi hiểu biết; truyền thống đoàn kết nhất trí, yêu thương giúp đỡ lẫn nhau. Trách nhiệm của chúng ta là phải viết tiếp trang sử vẻ vang ấy bằng tất cả tình cảm và trách nhiệm của thế hệ trẻ với việc trân trọng, giữ gìn và phát huy truyền thống của Đoàn thanh niên và lớp lớp thanh niên Việt Nam.

Kính thưa quý vị đại biểu, quý bậc phụ huynh, quý thầy cô giáo và các em học sinh yêu quý!

Để tiếp bước truyền thống vẽ vang của các thế hệ đoàn viên đi trước, các em học sinh của trường sẽ mang đến cho quý vị những điệu múa, những lời ca làm khơi dậy thêm tình yêu quê hương, đất nước, ông bà, cha mẹ , anh chị, thầy cô, bạn bè. Lòng tự hào dân tộc, tình yêu quê hương, đất nước, con người sẽ mãi mãi được các thế hệ học sinh của chúng ta phát huy và tô thắm hơn. Nhân dịp này thay mặt nhà trường tôi xin chân thành cảm ơn quý vị đại biểu, quý bậc phụ huynh, các thế hệ học sinh của xã nhà đã giành tình cảm, bớt chút thời gian để đến với trường chúng tôi. Năm học 20… – 20… thầy trò chúng tôi đã nhận được nhiều sự quan tâm của quý vị đại biểu, quý bậc phụ huynh, của các anh chị là cựu học sinh của trường về tinh thần cũng như vật chất, những tình cảm của quý vị đã tạo tinh thần cho thầy trò trường chúng tôi nổ lực vươn lên đạt nhiều thành tích trong học tập. Thầy và trò chúng tôi xin hứa sẽ phấn đấu dạy thật tốt, học thật tốt hơn nữa để không phụ lòng tin tưởng của quý vị. Với tinh thần đó tôi xin thay mặt Ban tổ chức tuyên bố khai mạc đêm văn nghệ với chủ đề “Tổ quốc trong trái tim tôi”. Xin kính chúc quý vị đại biểu, quý bậc phục huynh, quý thầy cô giáo và các em học sinh sức khoẻ! Chúc đêm diễn thành công tốt đẹp! Xin trân trọng cám ơn.

Đêm văn nghệ chào mừng kỷ niệm … năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/20…) xin phép được bắt đầu.

Đánh giá bài viết
3 2.987
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Tài liệu Nghệ thuật Xem thêm