Đồng hồ bấm giờ lớp học

1 142

Đồng hồ bấm giờ lớp học là một công cụ bấm giờ hữu ích dành cho các giáo viên sử dụng trong lớp học. Với công cụ bấm giờ này các thầy cô có thể căn mức giờ chính xác cho các hoạt động trên lớp như kiểm tra bài cũ, kiểm tra 15 phút... Với ứng dụng đồng hồ bấm giờ lớp học sau đây các thầy cô có thể sử dụng bất cứ lúc nào với nhiều lựa chọn cài đặt thời gian phù hợp.

Ứng dụng đồng hồ bấm giờ lớp học

 

Đối với công cụ bấm giờ trên đây các thầy cô có thể sử dụng rất dễ dàng. Với giao diện sinh động và bắt mắt chắc hẳn sẽ rất thu hút các em học sinh giúp cho không khí các buổi học thêm sôi nổi.

Tùy vào nhu cầu thực tế của lớp học các thầy cô có thể cài đặt mức thời gian cho hợp lý. Đồng hồ được chia ra nhiều mức thời gian khác nhau từ 30 giây cho đến 30 phút.

Để chuyển đổi giữa các mức thời gian chỉ việc nhấn các nút mũi tên sang trái và sang phải để lựa chọn mức thời gian sao cho phù hợp với yêu cầu của bài học. Sau đó nhấn nút Bắt đầu tính giờ và đồng hồ sẽ chạy đúng theo mức thời gian bạn đã chọn. Thật là đơn giản đúng không nào.

Ngoài ra còn rất nhiều tài liệu học tập bổ ích khác các bạn có thể tham khảo trên chuyên mục Học tập của VnDoc.

Mời các bạn tham khảo thêm:

Đánh giá bài viết
1 142
Mẹo dạy học hay Xem thêm