Đường dây nóng thi THPT Quốc Gia năm 2019

Công bố đường dây nóng giải đáp thắc mắc về thi THPT Quốc Gia 2019

VnDoc xin giới thiệu tới bạn đọc Đường dây nóng thi THPT Quốc Gia năm 2019. Nội dung tài liệu chắc chắn sẽ là nguồn thông tin hữu ích để giúp các bạn học sinh đạt kết quả cao hơn trong kỳ thi THPT Quốc gia 2019. Mời các bạn tham khảo.

Bộ Giáo dục và Đào tạo cho biết sẽ hỗ trợ giải đáp các thắc mắc về kỳ thi THPT Quốc gia 2019 của thí sinh qua email: hotrothi2019@moet.gov.vn bắt đầu từ ngày 1/4 đến 22/8.

Thí sinh cần hỗ trợ về xét tuyển đại học hệ chính quy, tuyển sinh cao đẳng và trung cấp nhóm ngành đào tạo giáo viên có thể liên hệ qua email hotroxettuyen2019@moet.gov.vn.

Ngoài ra, thí sinh có thể gọi về số điện thoại: 024-32181385; 024-32181386 (trong giờ hành chính) theo đợt 1 từ ngày từ 1/4 đến 25/4 và đợt 2, từ 14/7 đến ngày 22/8.

Đường dây nóng thi THPT Quốc Gia năm 2019

Để có thể hỗ trợ tốt nhất cho thí sinh, Bộ GD-ĐT đề nghị các Sở GD-ĐT, Sở Khoa học và công nghệ, Cục Nhà trường, Bộ Quốc phòng; Cục Đào tạo, Bộ Công an; các trường đại học, học viện, trung cấp nhóm ngành đào tạo giáo viên thông báo rộng rãi thông tin trên để thí sinh, phụ huynh và các tố chức, cá nhân liên quan được biết.

Đường dây nóng thi THPT Quốc Gia năm 2019

Các thí sinh sẽ có 20 ngày để đưa ra quyết định cuối cùng về các môn thi, các tổ hợp tham gia xét tuyển và nguyện vọng vào các trường đại học, cao đẳng.

Khi thí sinh làm hồ sơ đăng ký dự thi THPT Quốc gia 2019 cần điền đầy đủ thông tin vào Phiếu đăng ký dự thi THPT Quốc gia và xét tuyển vào đại học, cao đẳng, trung cấp. Xác định chính xác mình thuộc diện ưu tiên cộng điểm nào? Điền đúng thông tin về cụm thi, nơi đăng ký dự thi, bài thi, môn thi.

Năm nay, các thí sinh có chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế nếu đạt điểm theo quy định của Bộ GD-ĐT sẽ được miễn bài thi ngoại ngữ. Thí sinh ghi rõ loại chứng chỉ ngoại ngữ đủ điều kiện theo quy định, đồng thời ghi rõ điểm thi chứng chỉ vào mục 15 trong phiếu đăng ký, để các trường đại học sử dụng làm căn cứ xét tuyển nếu cần.

Lịch thi THPT Quốc Gia năm 2019

Việc hướng dẫn học sinh cẩn thận sẽ giúp hạn chế đối đa sai sót trong phần đăng ký cũng như tăng cơ hội đỗ đại học, cao đẳng cho các em, đảm bảo quyền lợi cho thí sinh. Vì vậy, các trường cần tận dụng tối đa khoảng thời gian 20 ngày tới để hỗ trợ cho học sinh trong công tác đăng ký hồ sơ.

Quy chế thi THPT Quốc gia 2019

Mời các bạn tham khảo thêm các bài viết dưới đây của chúng tôi:

Trên đây VnDoc đã giới thiệu tới bạn đọc Đường dây nóng thi THPT Quốc Gia năm 2019. Để có kết quả cao hơn trong học tập, VnDoc xin giới thiệu tới các bạn học sinh tài liệu Thi thpt Quốc gia môn Toán, Thi thpt Quốc gia môn Hóa học, Thi thpt Quốc gia môn Vật Lý, Thi thpt Quốc gia môn Sinh học, Soạn bài lớp 12VnDoc tổng hợp và đăng tải.

Đánh giá bài viết
1 24
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Bí quyết làm bài thi tốt Xem thêm