Eo thon, dáng chuẩn nhờ 2 phút thực hiện bài tập của người Nhật

Eo thon, dáng chuẩn nhờ 2 phút thực hiện bài tập của người Nhật

Sở hữu một thân hình chuẩn đẹp hay một vòng eo thon gọn,... luôn là niềm mơ ước của bao cô gái. Đã có rất nhiều phương pháp tập luyện cùng chế độ ăn hợp lý nhằm đem lại cho các nàng vẻ đẹp hình thể. Tuy nhiên, một trong những phương pháp giúp giảm cân vùng eo cực kỳ phổ biến của bác sĩ người Nhật đã khiến cho biết bao chị em phụ nữ phải ngạc nhiên vì những hiệu quả mà nó đem lại.

Bài tập "đánh tan" mỡ bụng cấp tốc trước khi đi ngủ

Bài tập Yoga giúp tăng kích thước vòng 1 hiệu quả không ngờ

Bài tập hàng ngày giúp hạ cao huyết áp cấp tốc

Ngoài việc cải thiện sự trao đổi chất, kiểm soát được sự ăn uống ngon miệng, tiếp đến việc dễ dàng gầy đi thể chất bề ngoài. Hôm nay xin được giới thiệu đến các bạn nữ một phương pháp tuyệt vời giúp bạn có thể tự tập ở bất cứ nơi đâu mà vẫn đảm bảo sở hữu một phần eo thon gọn. Hãy thử nhé.

1. Tại sao "thắt chặt xương chậu" sẽ khiến vòng eo bạn nhỏ đi?

Bài tập 2 phút giúp eo thon, dáng đẹp

Bởi vì các cơ quan nội tạng sẽ được trở về lại đúng vị trí của chúng. Một khi việc mở rộng bất thường của dạ dày hoặc ruột được thắt chặt trở lại, cơ thể sẽ không còn tích trữ chất béo hoặc độ ẩm quá mức, dễ gây ra cảm thấy no.

Do tư thế đứng cũng trở nên đúng tư thế hơn, sự tuần hoàn lưu thông máu tốt hơn, sự trao đổi chất cũng được đề cao càng dễ dàng để đốt cháy chất béo.

Sau khi thu hẹp chiều rộng của khung xương chậu, hông sẽ được nâng lên, chân được kéo dài ra, người trông sẽ mảnh mai hơn.

2. Cách thực hiện

Bài tập 2 phút giúp eo thon, dáng đẹp

Bài tập 2 phút giúp eo thon, dáng đẹp

Hai chân dang rộng, khoảng cách giữa các mắt cá chân bên trong cùng độ rộng với vùng chậu, chắp tay hợp thập lại phía trước ngực. Xoay khu vực eo sang trái phải. Chuyển động dùng lực đồng thời hít hơi vào trong để chuyển động nửa thân trên. Ngược lại như vậy, khi quay sang bên còn lại thì thở ra, vừa dùng lực vừa thở ra nửa thân trên. Mỗi bên luân phiên làm 3 lần như vậy liền kết thúc.

3. Khắc phụ gù lưng, vai lệch

Đứng thẳng, hai tay đan vào nhau ở phía sau lưng, lòng bàn tay hướng lên. Khuỷu tay duỗi thẳng, chuyển động vai lên và xuống. Hãy thử tăng tốc độ nhanh hơn một chút! Tiếp theo, hãy thả hai tay đang bắt vào nhau ra, tay để trạng thái thả lỏng tiến hành chuyển động lên xuống của vai.

Bài tập 2 phút giúp eo thon, dáng đẹp

Hy vọng phương pháp đơn giản này mang lại hiệu quả tốt cho bạn, giúp tiết kiệm thời gian và công sức. Hãy luôn kiên trì vận động thường xuyên và giữ một tâm hồn vui vẻ, lạc quan, bởi vì khi bạn có được nội tâm an hoà, từ bi, bao dung nhất định sẽ có được một cơ thể khoẻ mạnh và cân đối.

Bài tập 2 phút giúp eo thon, dáng đẹp

Bài tập 2 phút giúp eo thon, dáng đẹp

Đánh giá bài viết
1 224
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Bài tập vận động Xem thêm