Giá Bitcoin hôm nay

1 199

Bảng giá Bitcoin hôm nay

Tiền ảo Bitcoin là một loại tiền kỹ thuật số ngày càng được nhiều người tin tưởng sử dụng. Biểu đồ Giá Bitcoin cũng có sự biến động theo thời gian. Giá bitcoin hôm nay bao nhiêu, ở thời điểm hiện tại, 1 bitcoin = bao nhiêu VND thì ít người nắm được. VnDoc.com xin gửi tới bạn đọc bảng giá Bitcoin để bạn đọc có thể theo dõi được sự thay đổi của giá Bitcoin.

Cũng tương tự như tỷ giá vàng, tỷ giá ngoại tệ, giá đồng tiền ảo Bitcoin cũng thường xuyên biến động, tăng giảm thất thường và nhanh chóng. Thậm chí cùng một ngày tỷ giá Bitcoin giảm sâu tới một nửa, rồi lại tăng trở lại nhanh chóng. Vậy mời các bạn cùng theo dõi bảng giá Bitcoin dưới đây:

Hiện tại, giá bitcoin hôm nay 29/11 đã lên hơn 10.000 USD. Dựa theo tỷ giá USD và VND hiện tại thì 1 bitcoin tương đương với 228 272 727 VND. Một con số quá ấn tượng. VnDoc.com sẽ liên tục cập nhật giá Bitcoin qua biểu đồ giá dưới đây.

Biểu đồ giá Bitcoin 2017 - 2018

Khi bạn đã nắm rõ tỷ giá Bitcoin thì bạn có thể dễ dàng để đưa ra những quyết định đúng đắn về thời điểm đầu tư, mở ra cơ hội thành công lớn trong tương lai gần.

Rất nhiều người vẫn còn băn khoăn không rõ Bitcoin là gì? Bitcoin dùng để làm gì? ngoài thị trường hiện nay. Như đã nói, Bitcoin là một dạng tiền ảo, tiền kỹ thuật số được phát hành dưới dạng phần mềm mã nguồn mở. Rất nhiều người nhận thấy lợi nhuận khổng lồ từ giá bitcoin biến đổi hàng ngày nên đầu tư thời gian, công sức vào cày bitcoin. Vậy, Đào bitcoin là gì? Cày bitcoin là gì? thì nhiều người vẫn chưa nắm rõ. VnDoc đã cung cấp những Kiến thức cơ bản về đào Bitcoin người dùng nắm rõ. Mời các bạn tham khảo qua đường link trên.

Đánh giá bài viết
1 199
Tín dụng - Ngân hàng Xem thêm