Giải vở bài tập Tiếng Việt lớp 3 tập 1 tuần 13: Tập làm văn

Giải vở bài tập Tiếng Việt lớp 3 tập 1 tuần 13: Tập làm văn

Giải vở bài tập Tiếng Việt lớp 3 tập 1 tuần 13 trang 69: Tập làm văn là tài liệu tham khảo dành cho các em học sinh tập làm văn nhằm giúp các em có các kỹ năng viết một bức thư và đạt hiệu quả cao nhất.

Hướng dẫn Giải vở bài tập Tiếng Việt lớp 3 tập 1 tuần 13: Tập làm văn

Em hãy viết một bức thư cho bạn ở một tỉnh miền Nam (hoặc miền Trung, miền Bắc) để làm quen và hẹn bạn cùng thi đua học tốt.

TRẢ LỜI:

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 3 tháng 7 năm 2017

Bạn Lan Anh thân mến!

Hôm qua đi xem triển lãm tranh “Búp măng non toàn quốc”, mình nhìn thấy bức tranh "Cùng chơi" của Lan Anh. Bạn vẽ đẹp lắm. Mình cũng thích vẽ nữa. Mình có thể kết bạn với Lan Anh không? Giới thiệu với Lan Anh, mình tên là Lê Ngọc Anh, học sinh lớp 3A Trường Tiểu học Lê Văn Tám, Thành phố Hồ Chỉ Minh. Môn học yêu thích của mình là Toán, mình đang tự ôn tập hè để năm sau học thật tốt. Lan Anh với mình cùng thi đua học tốt nhé! Rất mong thư Lan Anh!

Thân mến!

Lê Ngọc Anh

Ngoài ra các em luyện giải bài tập SGK Tiếng Việt 3 được VnDoc sưu tầm, chọn lọc. Đồng thời các dạng Đề thi học kì 1 lớp 3Đề thi học kì 2 lớp 3 mới nhất được cập nhật. Mời các em học sinh, các thầy cô cùng các bậc phụ huynh tham khảo đề thi, bài tập mới nhất.

Đánh giá bài viết
43 755
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Giải vở bài tập Tiếng Việt 3 Xem thêm