Giải vở bài tập Toán 3 bài 117: Thực hành xem đồng hồ

Giải vở bài tập Toán 3 bài 117: Thực hành xem đồng hồ Vở bài tập Toán 3 tập 2 trang 36, 37 có đáp án chi tiết giúp các em học sinh hiểu được biểu tượng về thời gian, hiểu về thời điểm, biết xem đồng hồ chính xác đến từng phút. Sau đây mời các em cùng tham khảo chi tiết lời giải.

Để tiện trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về giảng dạy và học tập các môn học lớp 3, VnDoc mời các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh truy cập nhóm riêng dành cho lớp 3 sau: Nhóm Tài liệu học tập lớp 3. Rất mong nhận được sự ủng hộ của các thầy cô và các bạn.

1. Bài tập 1, 2, 3 trang 36, 37 Vở bài tập Toán 3 tập 2

Câu 1. Đồng hồ chỉ mấy giờ?

Giải vở bài tập Toán 3

Câu 2. Vẽ thêm kim phút để đồng hồ chỉ thời gian tương ứng:

Giải vở bài tập Toán 3

Câu 3. Nối (theo mẫu):

Giải vở bài tập Toán 3

2. Đáp án Bài tập 1, 2, 3 trang 36, 37 Vở bài tập Toán 3 tập 2

Câu 1.

Giải vở bài tập Toán 3

Câu 2.

Giải vở bài tập Toán 3

Câu 3.

Giải vở bài tập Toán 3

>> Bài tiếp theo: Giải vở bài tập Toán 3 bài 118: Thực hành xem đồng hồ (tiếp theo)

Các em có thể tham khảo thêm các đề cương và bài tập khác: Đề cương ôn tập môn Toán lớp 3 học kì 2 được xây dựng với các kiến thức trọng tâm, bám sát vào nội dung kiến thức chuẩn với quy định hiện hành. Các em học sinh có thể lựa chọn tài liệu này để ôn thi và tự học ngay tại nhà, giúp các em nâng cao kiến thức môn học một cách bài bản và chủ động hơn nhé! Chúc các em học tốt và thi tốt!

Để các em không bị căng thẳng hay áp lực trong việc học. Các thầy cô nên cho các em vừa chơi vừa học là cách học hiệu quả nên áp dụng giúp các em vừa học giỏi Tự nhiên hơn mà lại thích thú hơn. Phụ huynh cũng cần dành những khoảng thời gian bên con, trang bị những kỹ năng cho con ngay từ khi con còn nhỏ.

Như vậy, VnDoc.com đã gửi tới các bạn Giải vở bài tập Toán 3 bài 117: Thực hành xem đồng hồ. Ngoài các bài tập môn Toán 3 trên, các em học sinh có thể tham khảo môn Toán lớp 3 nâng caobài tập môn Toán lớp 3 đầy đủ khác, để học tốt môn Toán hơn và chuẩn bị cho các bài thi đạt kết quả cao.

Đánh giá bài viết
30 7.327
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Vở Bài Tập Toán 3 Xem thêm