Giảm mỡ bụng hiệu quả với bài tập Plank thần thánh

Giảm mỡ bụng hiệu quả với bài tập Plank thần thánh

Plank được xem là bài tập thần thánh của bài tập cơ bụng, giúp giảm mỡ bụng và hình thành các múi cơ. Luyện tập với động tác Plank trong 1 tháng sẽ giúp bạn "đánh bay" mỡ thừa và sở hữu cơ bụng khỏe khoắn, quyến rũ đúng chuẩn.

Bài tập HIIT 20 phút giúp giảm cân siêu tốc

Bài tập massage trước khi ngủ giúp "cải lão hoàn đồng"

Bài tập yoga giúp eo thon dáng đẹp

Plank - Giải pháp đơn giản cho vòng eo khỏe đẹp

Giảm mỡ bụng hiệu quả với bài tập Plank thần thánh

Bụng phẳng eo thon luôn là chuẩn mực mà chúng ta hướng tới. Tuy nhiên, một vòng eo không những "phẳng lì" mà còn có các cơ bắp khỏe khoắn, rắn chắc lại mang đến sức quyến rũ kì lạ. Thực chất, việc thực hiện các bài tập truyền thống như gập bụng, lắc vòng hoặc ăn kiêng kham khổ... sẽ giúp giảm mỡ thừa ở bụng, nhưng thường bỏ quên các cơ hai bên sườn.

Với Plank, toàn bộ vùng bụng của bạn sẽ được hoạt động. Đặc biệt, Plank tác động hiệu quả lên cơ bụng thẳng và cơ sườn ngang, giúp tiêu biến mỡ thừa cực kì nhanh chóng trong khi gia tăng sức bền, săn chắc cơ bắp và tạo nên vẻ đẹp rắn rỏi cực sexy.

>> Xem thêm: Bài tập "khủng" giúp giảm mỡ bụng nhanh và hiệu quả nhất

Tập Plank thế nào cho đúng

Plank là bài tập rất đơn giản - chỉ gồm một động tác duỗi thẳng người và chống tay xuống sàn. Bạn giữ được tư thế này càng lâu, hiệu quả đốt mỡ thừa càng cao và chứng tỏ sức bền của bạn càng tăng lên. Tuy nhiên, trước khi tập Plank, bạn cần lưu ý điều chỉnh tư thế đúng và có kế hoạch luyện tập hợp lý cho từng ngày.

Hãy đảm bảo bạn thực hiện đúng tư thế sau của động tác Plank cơ bản:

Giảm mỡ bụng hiệu quả với bài tập Plank thần thánh

Hướng dẫn bài tập Plank chống đẩy, đo sàn qua video Youtube

Đánh giá bài viết
2 2.119
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Bài tập vận động Xem thêm