Giảm ngạt mũi bằng cách “thủ dâm”

Giảm ngạt mũi bằng cách "thủ dâm"

Thủ dâm là cách để bạn thỏa mãn ham muốn "tình dục" và khám phá cơ thể. "Thủ dâm" lành mạnh, ở mức độ vừa phải, sẽ mang đến cảm giác thỏa mãn tình dục và rất nhiều lợi ích khác đối với sức khỏe như giảm triệu chứng sưng trong các mạch máu ở mũi, từ đó giảm tình trạng ngạt mũi rất hiệu quả.

Để tìm hiểu chi tiết tác dụng giảm ngạt mũi và những lợi ích khác của "thủ dâm" mời các bạn tham khảo qua bài viết đây.

Lợi ích và tác hại của việc "thủ dâm"

Bật mí về chuyện "thủ dâm" ở phụ nữ

Tuyệt chiêu tránh xa thói quen "thủ dâm"

Bạn có thích cảm giác thỏa mãn khi 'một mình' không? Và dù bạn có làm điều này hay không thì đó cũng không có gì sai cả. Đơn giản thủ dâm là cách để bạn thỏa mãn ham muốn tình dục và khám phá cơ thể. Thủ dâm lành mạnh, ở mức độ vừa phải, không chỉ mang đến cảm giác thỏa mãn tình dục mà còn rất nhiều lợi ích khác đối với sức khỏe mà không phải ai cũng biết.

Kiểm soát hiện tượng xuất tinh sớm

Giảm ngạt mũi bằng cách “thủ dâm”
Thủ dâm giúp kìm hãm thời gian xuất tinh

Các nhà trị liệu tình dục trên toàn thế giới đã chỉ ra rằng những người đàn ông bị xuất tinh sớm khi quan hệ tình dục nên 'tự xử' trước đó 2 giờ. Điều này giúp thời gian quan hệ dài hơn, kìm hãm được sự xuất tinh.

Ngăn ngừa ung thư tuyến tiền liệt

Một nghiên cứu tại nước Úc năm 2003 cho thấy, nam giới xuất tinh hơn 5 lần sẽ giảm được 1/3 khả năng bị mắc ung thư tuyến tiền liệt. Nhiều độc tố gây bệnh trú ngụ trong đường sinh dục của bạn, và mỗi lần xuất tinh là bạn đã tự làm một cuộc 'tổng vệ sinh' rồi.

Khiến bạn mạnh mẽ hơn

Theo thời gian, cơ bắp trên cơ thể sẽ yếu dần đi. Quan hệ tình dục thường xuyên hay thủ dâm giúp cơ xương chậu hoạt động, ngăn ngừa rối loạn chức năng cương dương và đi tiểu không tự chủ. Duy trì 'một mình' đều đặn từ 3-5 lần mỗi tuần là tần suất 'luyện tập' cơ xương chậu phù hợp nhất.

Cải thiện chất lượng tinh trùng

Giảm ngạt mũi bằng cách “thủ dâm”'Tự sướng' còn giúp cải thiện chất lượng tinh trùng

Một số nghiên cứu cho thấy, thủ dâm giúp cải thiện chất lượng khả năng hoạt động của tinh trùng. Tiến sĩ Mahesh Nawal, một nhà tình dục học tiết lộ, về mặt lý thuyết, nam giới thủ dâm trước khi quan hệ giúp giải phóng tinh trùng còn sót lại trong ống tinh. Khi quan hệ tình dục thực sự, cơ thể sẽ xuất ra tinh trùng mới tốt hơn làm tăng cơ hội thụ thai và mang lại nhiều lợi ích sức khỏe khác nữa.

Kéo dài thời gian 'chuyện ấy'

Bạn hoàn toàn có thể tự luyện tập để có được thời gian đạt cực khoái mong muốn. Nam giới thông thường 'làm' mất khoảng 2 phút. Vậy thì bạn hãy cố gắng kéo dài thành 3 phút trong lần 'tự sướng' tiếp theo. Thật đáng buồn nếu bạn chỉ 'cầm cự' được khoảng 50-60 giây đúng không? Luyện tập sẽ giúp bạn có thể "làm tình" được lâu hơn, viên mãn hơn.

Giảm ngạt mũi

Một nghiên cứu nhỏ khác chỉ ra rằng 'quan hệ tình dục' và thủ dâm làm giảm sưng ở các mạch máu trong mũi khi bị ngạt mũi. Về mặt lý thuyết, 'tự sướng' cũng có thể cải thiện triệu chứng của cảm lạnh thông thường, sốt, viêm mũi dị ứng và các bệnh liên quan khác.

Giảm ngạt mũi bằng cách “thủ dâm”

Tăng cường hệ miễn dịch

Xuất tinh giúp tăng hàm lượng hoóc-môn cortisol có khả điều chỉnh và duy trì khả năng miễn dịch. Thủ dâm là một cách 'vô tình mà hữu ý' giúp tăng cường hệ miễn dịch cho đấng mày râu.

Cải thiện tâm trạng

Thủ dâm giải phóng một số chất mang rất tốt cho thần kinh như dopamine oxytocin giúp tinh thần sảng khoái, cảm giác hài lòng và kích thích các hoạt động của não. Mỗi lần đạt cực khoái là một lần giải phóng dopamine với lượng lớn, rất tốt cho thần kinh và tâm trạng của bạn.

Đánh giá bài viết
1 789
Sắp xếp theo
    Sức khỏe giới tính Xem thêm