Hình nền HD Fast & Furious 7 cho smartphone

Là siêu phẩm mở màn cho mùa phim bom tấn năm 2015, Fast & Furious 7 tiếp tục đưa khán giả đến những cung đường mới, gay cấn và nóng bỏng cùng những phút hành động đỉnh cao. Không chỉ hấp dẫn và dồn dập, Fast & Furious 7 còn có rất nhiều phân đoạn hài hước và cảm động. Đây thực sự là một lời tạm biệt tuyệt đẹp dành cho cố diễn viên Paul Walker.

Ứng dụng hình nền phim Fast & Furious 7

Fast & Furious 7 lấy bối cảnh khoảng một năm sau khi băng nhóm của Dom và Brian nhận được sự tha bổng và quay trở về Mỹ. Nhưng cuộc sống bình thường của những công dân tuân thủ pháp luật này không hề dễ dàng. Dom đang nỗ lực trong tuyệt vọng để tìm cách tái hợp với Letty, Brian phải vật lộn để thích nghi với cuộc sống gia đình bên vợ và con trai của mình, trong khi đó Tej và Roman lại tha hồ ăn chơi nhảy múa để ăn mừng cuộc sống tự do. Tất cả họ đều không biết tới nguy hiểm đang rình rập phía trước khi Deckard Shaw đang ráo riết truy lùng họ để báo thù cho người em trai Owen, vốn đã bị băng nhóm của Dom hạ gục trong phần phim trước.

Hình nền HD Fast & Furious 7 cho smartphone

Lần trở lại này, Fast & Furious 7 liên tục bẻ lái. Từ những dốc núi dựng đứng hiểm trở, cho đến thành phố xa hoa Abu Dhabi và trở lại với đường đua quen thuộc của L.A. Qua từng phần, các nhà làm phim Fast & Furious luôn đảm bảo với người xem những cảnh hành động sẽ được đưa lên tầm cao mới. Fast & Furious 7 cũng không phải ngoại lệ, những cảnh đua xe hay chiến đấu không chỉ làm người xem thỏa mãn mà còn kinh ngạc vì sự điên rồ của nó. Xe trong Furious 7 không chỉ phóng, mà còn có thể “bay”! Mọi định luật vật lí đều bị đảo lộn, khán giả chỉ có thể ngỡ ngàng trước những trận chiến bùng nổ đang vụt qua trước mắt. Đây cũng là phần phim có kinh phí sản xuất cao nhất trong loạt phim Fast & Furious, được Universal đầu tư với mức kỉ lục 250 triệu USD.

Hình nền HD Fast & Furious 7 cho smartphone

Hình nền HD Fast & Furious 7 cho smartphone

Hình nền HD Fast & Furious 7 cho smartphone

Đánh giá bài viết
1 481
Sắp xếp theo
    Hình nền máy tính - điện thoại Xem thêm