Hình nền Powerpoint Tết 2020

Hình nền Powerpoint chủ đề Tết

Chỉ còn vài ngày nữa là đến Tết nguyên đán Canh Tý 2020 rồi đấy. VnDoc xin gửi đến các bạn đọc bộ hình nền Powerpoint Tết cực đẹp để các bạn làm mới giao diện của mình nhé.

Không khí của ngày Tết đang tràn ngập mọi ngõ ngách, nẻo đường. Hãy tải ngay bộ background powerpoint ngày Tết và thiết kế cho bài thuyết trình của bạn để chào mừng năm mới.

Màu sắc đặc trưng của ngày Tết là màu đỏ với những hình ảnh quen thuộc như: câu đối đỏ, hoa đào, hoa mai, pháo hoa... Những background về chủ đề ngày Tết cũng mang những nét đặc trưng như vậy. Nếu sử dụng những background này cho bài thuyết trình, chắc chắn sẽ đem đến sự tươi mới, vui vẻ, hạnh phúc cho người xem, đặc biệt là lại vào dịp năm mới này, như là một lời chúc mừng năm mới gửi đến mọi người.

Tuyển tập hình nền powerpoint đẹp tuyệt vời về ngày Tết của VnDoc dưới đây chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Khi tải về nhớ chỉnh size slide 4:3 hay 16:9 cho phù hợp nhé.

Chúc bạn có một bài thuyết trình thật đẹp.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm bộ hình nền Tết 2020 cũng như các mẫu thiệp mời tất niên cực đẹp có sẵn trên VnDoc, các bạn chỉ việc tải về và sử dụng.

Background powerpoint Tết

HÌnh nền powerpoint ngày tết

Hình nền tết

Hình nền PPT tết đẹp

Mẫu hình nền PPt Tết

Hình nền tết 2019

Hình nền powerpoint tết đẹp nhất

Trên đây chỉ là một số mẫu slide chủ đề Tết VnDoc đã chia sẻ đến các bạn. Để tham khảo nhiều mẫu powerpoint đẹp về ngày Tết, các bạn hãy sử dụng file tải về để xem toàn bộ mẫu hình nền powerpoint Tết và chọn cho mình những mẫu ưng ý nhé.

Đánh giá bài viết
1 11.281
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Tết Nguyên Đán 2021 Xem thêm