Học lập trình bằng tiếng Việt với Microsoft

Học lập trình bằng tiếng Việt với Microsoft

Học lập trình bằng tiếng Việt với Microsoft là dự án giúp các bạn yêu công nghệ thông tin cũng như các bạn có mơ ước được trở thành một lập trình viên giỏi được tiếp xúc cũng như giảng dạy một cách bài bản và chất lượng nhất với 2 chuyên gia của Microsoft.

Lập trình Web

Sổ tay lập trình

21 sai lầm chết người trong lập trình PHP - Ebook

Nếu bạn đang tự học lập trình hoặc muốn tìm hiểu cách thức một lập trình viên sẽ phải làm thế nào để có những giải pháp tối ưu cho ứng dụng, thì loạt bài "Học lập trình" bằng video mới nhất của Microsoft sẽ là kênh hướng dẫn mà bạn có thể tham khảo.

Đáng chú ý, loạt video hướng dẫn được các chuyên gia Microsoft thực hiện hoàn toàn bằng tiếng Việt. Trong toàn khóa học, các chuyên viên sẽ chia sẻ những điều bạn cần biết để có thể sáng tạo ra ứng dụng riêng, một trang web hoặc game,...

Link học trực tuyến trên trang Microsoft.

Mở đầu 12 bài học với lời giới thiệu:

Xin chào, trong khóa học này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn những điều bạn cần biết để sáng tạo ra ứng dụng riêng của bạn, hoặc trang web hoặc games. Chúng tôi cũng sẽ chỉ ra cho bạn việc lập trình quan trọng nhưng thế nào với thế giới quanh bạn. Có thể, bạn không ngạc nhiên, nhưng hầu hết các ngành công nghiệp, khoa học và hầu hết các nghề nghiệp hiện thời hoặc tương lai đều cần sử dụng công nghệ.

Người sẽ dạy các bạn chính là 2 chuyên gia của Microsoft Trần Anh Quân và Nguyễn Phố Sơn.

Mở đầu mỗi bài học sẽ có một lời giới thiệu nhỏ trước mỗi Video cùng với List danh sách bài học bên cạnh sẽ giúp bạn nắm được trọng tâm, nội dung chính mỗi bài học, từ đó các bạn sẽ có sự chuẩn bị tốt hơn trước khi học một phần kiến thức nào đó.

Học lập trình qua Video

Các video này đều có thể download để về xem lại cũng như các bạn nghiên cứu kĩ hơn, video có phụ đề tiếng Anh giúp việc học tập không bị giới hạn bởi phạm vi quốc tế cũng như trau dồi khả năng đọc, viết tiếng Anh của bạn. Đồng thời, có một bài đánh giá Take Assessment - một bài kiểm tra nhỏ giúp các bạn củng cố lại kiến thức mình vừa học.

Nếu bất kì thắc mắc nào các bạn có thể ấn vào Get Help để có được sự trợ giúp, tuy nhiên trang trợ giúp này mới là ngôn ngữ tiếng Anh.

Chúc các bạn học tập có chất lượng cùng các chuyên gia Microsoft.

Chương 1: Giới thiệu kỹ thuật về phát triển Ứng dụng

Chương 2: Ứng dụng Online, Phương thức làm việc, Hello World

Chương 3: Giao diện người dùng

Chương 4: Giao diện người dùng thông minh

Chương 5: Tại sao dùng máy chủ Web và dùng làm gì?

Chương 6: C#, Khái niệm tiên tiến

Chương 7: Máy chủ Web - Máy chủ tiên tiến

Chương 8 - Dữ liệu ổn định - Data Persistence

Chương 9 - Kết nối dữ liệu với các ứng dụng

Chương 10 - Trang web thông minh hơn

Chương 11 - Ứng dụng tương lai

Chương 12 - Cách tiếp cận dự án CNTT

Đánh giá bài viết
1 1.044
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Thiết kế - Đồ họa Xem thêm