Học phí Đại học Hoa Lư

VnDoc xin giới thiệu tới bạn đọc Học phí Đại học Hoa Lư 2020 - 2021. Nội dung tài liệu được tổng hợp chi tiết và chính xác. Mời các bạn học sinh và thầy cô cùng tham khảo.

1. Học phí trường Đại học Hoa Lư 2020 - 2021

Thực hiện theo quy định của UBND tỉnh Ninh Bình, và các quy định của Nhà nước. Hiện tại nhà trường chưa công bố mức học phí của trường trong năm 2020. VnDoc.com sẽ cập nhật sớm nhất khi nhà trường công bố.

Phương thức tuyển sinh của trường trong năm 2020:

Năm 2020 nhà trường áp dụng 2 phương thức tuyển sinh, cụ thể như sau:

  • Phương thức 1: Xét tuyển kết quả từ kỳ thi THPT quốc gia. Riêng ngành Giáo dục Mầm non xét kết quả 2 môn Ngữ văn và Toán của kỳ thi THPT Quốc gia kết hợp với kết quả thi môn Năng khiếu.
  • Phương thức 2: Xét tuyển kết quả học tập ở lớp 12 trường THPT (xét học bạ). Riêng ngành Giáo dục Mầm non lấy kết quả học tập 2 môn Ngữ văn và Toán kết hợp với kết quả thi môn Năng khiếu.

Môn Năng khiếu (Đọc diễn cảm, hát) thí sinh phải đăng ký dự thi tại trường Đại học Hoa Lư hoặc các trường Đại học khác để lấy kết quả xét tuyển.

2. Học phí trường Đại học Hoa Lư 2019 - 2020

Học phí được áp dụng cho sinh viên trường Đại học Hoa Lư năm 2019 có sự khác nhau giữa các ngành. Trong đó:
  • Sinh viên theo học các ngành đào tạo sư phạm sẽ được miễn hoàn toàn học phí theo quy định của nhà nước.
  • Học phí tạm thu học kì 1 đối với sinh viên các ngành ngoài sư phạm là 3.400.000 đồng/học kì.

Học phí đại học Hoa Lư không cố định, ở các hệ đào tạo khác nhau sẽ có sự chênh lệch. Ở hệ đại học, học phí đại học Hoa Lư là 485 nghìn đồng/tháng. Như vậy 1 năm mức học phí các sinh viên cần đóng là 4.850 nghìn đồng. Ở hệ cao đẳng mức học phí thấp hơn 100 nghìn đồng 1 tháng, tức là 385 nghìn đồng/tháng3.850 nghìn đồng/năm.

Đại học Hoa Lư là trường đại học công lập đào tạo cùng lúc cả các ngành hệ đại học và hệ cao đẳng. Hơn thế nữa điểm trúng tuyển đầu vào của trường rất thấp. Vì thế đây chính là sự lựa chọn rất lý tưởng dành cho các thí sinh có điểm thi tốt nghiệp THPT không cao đăng ký với cơ hội trúng tuyển cao. Mức học phí đại học Hoa Lư được đánh giá là thấp so với mặt bằng chung vì thế các thí sinh hoàn toàn có thể yên tâm đăng ký.

⇒ Xem thêm: Điểm chuẩn Đại học Hoa Lư DNB các năm

Mời các bạn học sinh tham khảo thêm các bài viết dưới đây của chúng tôi:

Trên đây VnDoc đã giới thiệu tới bạn đọc Học phí Đại học Hoa Lư. Để có kết quả cao hơn trong học tập, VnDoc xin giới thiệu tới các bạn học sinh tài liệu Thi thpt Quốc gia môn Toán, Thi thpt Quốc gia môn Hóa học, Thi thpt Quốc gia môn Vật Lý, Thi thpt Quốc gia môn Sinh học, Thông tin các Trường Đại học, Học viện và Cao đẳngVnDoc tổng hợp và đăng tải.

Đánh giá bài viết
1 297
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Thông tin Trường Đại học, Học viện, CĐ Xem thêm