Học phí Đại học Kiến trúc TP HCM 2019 - 2020

1 577

VnDoc xin giới thiệu tới bạn đọc Học phí Đại học Kiến trúc TP HCM 2019 - 2020. Nội dung tài liệu được tổng hợp chi tiết và chính xác. Mời các bạn học sinh và thầy cô cùng tham khảo.

Với các thí sinh thuộc khu vực TP HCM có niềm yêu thích với ngành kiến trúc và có dự định làm việc trong lĩnh vực này thì các em có thể lựa chọn theo học trường đại học kiến trúc TP HCM. Bên cạnh các thông tin về điểm chuẩn, ngành học thì các nội dung liên quan đến học phí đại học kiến trúc TP HCM cũng được rất nhiều thí sinh quan tâm.

Học phí Đại học Kiến trúc TP HCM 2019 - 2020

  • Chương trình đào tạo đại trà: 10.600.000 đồng/năm
  • Chương trình đào tạo chất lượng cao: 49.000.000 đồng/năm

Học phí Đại học Kiến trúc TP HCM 2016 - 2017

Học phí đại học kiến trúc TP HCM sẽ được tính theo số tín chỉ mà các bạn sinh viên đăng ký và sẽ được đóng 1 năm làm 2 lần theo từng kì học. Cụ thể mức học phí đại học kiến trúc TP HCM như sau:

- Các học phần lý luận chính trị được đào tạo, giảng dạy bằng tiếng việt là 1.250 nghìn đồng/ 1 tín chỉ.

- Các học phần giáo dục thể chất là 1.1 triệu đồng/ 1 tín chỉ.

- Các học phần chuyên ngành được giảng dạy bằng tiếng anh sẽ có học phí cao hơn là 2.5 triệu/ 1 tín chỉ.

Đại phí đại học kiến trúc TP HCM là một trong những trường đại học trọng điểm khu vực phía Nam với cơ sở hạ tầng khang trang, hiện đại cùng chất lượng giảng dạy đang ngày càng được nâng cao. Nếu các em muốn tìm hiểu về học phí đại học kiến trúc TP HCM năm học 2017 - 2018 thì các em có thể tham khảo trước mức học phí đại học kiến trúc TP HCM 2016 - 2017 để có cơ sở tính ra học phí 1 kỳ, 1 năm chính xác nhất.

Theo quy định của trường đại học kiến trúc TP HCM thì số tín chỉ trong mỗi học kì sẽ khoảng 15 - 16 tín chỉ và học phí hàng năm là không cố định nhưng sẽ không tăng quá 20%. Các thí sinh có thành tích học tập tốt vẫn được nhà trường áp dụng chế độ học bổng theo mức học phí nhà nước quy định.

⇒ Xem thêm: Mã và thông tin trường Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh

Mời các bạn học sinh tham khảo thêm các bài viết dưới đây của chúng tôi:

Trên đây VnDoc đã giới thiệu tới bạn đọc Học phí Đại học Kiến trúc TP HCM 2019 - 2020. Để có kết quả cao hơn trong học tập, VnDoc xin giới thiệu tới các bạn học sinh tài liệu Thi thpt Quốc gia môn Toán, Thi thpt Quốc gia môn Hóa học, Thi thpt Quốc gia môn Vật Lý, Thi thpt Quốc gia môn Sinh học, Thông tin các Trường Đại học, Học viện và Cao đẳngVnDoc tổng hợp và đăng tải.

Đánh giá bài viết
1 577
Thông tin Trường Đại học, Học viện, CĐ Xem thêm