Học phí Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng 2019 - 2020

VnDoc xin giới thiệu tới bạn đọc Học phí Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng 2019 - 2020. Nội dung tài liệu được tổng hợp chi tiết và chính xác. Mời các bạn học sinh và thầy cô cùng tham khảo.

1. Học phí Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng 2019 - 2020

Học phí Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng năm 2019 áp dụng cho sinh viên đại học chính quy là 8.900.000 đồng/năm. Đối với chương trình đào tạo chất lượng cao, học phí sẽ là 12.600.000 đồng/kì học.

2. Học phí Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng 2018 - 2019

Mức học phí các lớp cơ bản của trường là 206.000 đồng/tín chỉ. Riêng sinh viên học lớp chất lượng cao là 412.000 đồng/tín chỉ.

Hiện nay Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng đang ngày càng được đánh giá cao về trình độ đào tạo của các giáo viên và chuyên gia ngoại ngữ với đầy đủ các ngôn ngữ phổ biến. Chính vì thế với thí sinh yêu thích ngoại ngữ thì đây là sự lựa chọn lý tưởng để các em thực hiện ước mơ của mình. Việc tìm hiểu trước về học phí đại học ngoại ngữ Đà Nẵng sẽ giúp các thí sinh xem xét với điều kiện kinh tế của gia đình xem có đáp ứng được hay không.

Tuy nhiên mức học phí đại học ngoại ngữ Đà Nẵng không cố định và có xu thế tăng sau mỗi năm, mức tăng dự kiến từ 10 - 20%. Các thí sinh có thể cân nhắc kỹ lưỡng trước khi nộp hồ sơ đăng ký học để lựa chọn cho mình trường đại học phù hợp nhất với mức học phí hợp lý, giúp gia đình giảm được áp lực về tiền học phí hàng năm.

⇒ Xem thêm: Mã và thông tin trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội

Mời các bạn học sinh tham khảo thêm các bài viết dưới đây của chúng tôi:

Trên đây VnDoc đã giới thiệu tới bạn đọc Học phí Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng 2019 - 2020. Để có kết quả cao hơn trong học tập, VnDoc xin giới thiệu tới các bạn học sinh tài liệu Thi thpt Quốc gia môn Toán, Thi thpt Quốc gia môn Hóa học, Thi thpt Quốc gia môn Vật Lý, Thi thpt Quốc gia môn Sinh học, Thông tin các Trường Đại học, Học viện và Cao đẳngVnDoc tổng hợp và đăng tải.

Đánh giá bài viết
1 285
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Thông tin Trường Đại học, Học viện, CĐ Xem thêm