Học phí Đại học Ngoại ngữ Huế 2019 - 2020

VnDoc xin giới thiệu tới bạn đọc Học phí Đại học Ngoại ngữ Huế 2019 - 2020. Tài liệu được tổng hợp chi tiết và chính xác. Mời các bạn học sinh và thầy cô cùng tham khảo.

Học phí Đại học Ngoại ngữ Huế 2019 - 2020

  • Các ngành đào tạo ngoại ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Hàn, Tiếng Nhật, Tiếng Trung; Việt Nam học, Quốc tế học: 255.000 đồng/ tín chỉ.
  • Ngành ngôn ngữ Nga được giảm 50% học phí cho sinh viên theo học ngôn ngữ này.

Mức Học phí Đại học Ngoại ngữ Huế 2019 - 2020 được phân chia cụ thể như sau:

- Đối với các ngành sư phạm tiếng anh, sư phạm tiếng pháp, sư phạm tiếng trung quốc các sinh viên sẽ được miễn hoàn toàn học phí.

- Các ngành ngôn ngữ Nga được giảm 50% học phí.

- Các ngành chính quy còn lại, học phí sẽ được đóng theo tín chỉ là 210 nghìn đồng/1 tín chỉ.

Trong quá trình chọn trường đại học thì ngoài việc quan tâm đến điểm chuẩn đại học ngoại ngữ Huế thì các thí sinh cần phải tìm hiểu trước mức học phí đại học ngoại ngữ Huế là bao nhiêu để cân nhắc tình hình kinh tế của gia đình có đáp ứng được hay không, tránh tình trạng phải bỏ dở việc học vì vấn đề học phí như nhiều sinh viên đã gặp phải.

Học phí đại học ngoại ngữ Huế có sự chênh lệch nhau qua các năm và giữa các ngành học cũng có sự khác nhau. Để kiểm tra chính xác nhất học phí cần đóng thì các thí sinh phải xác định trước rõ ràng ngành học các em dự kiến nộp hồ sơ. Các thí sinh có thể cập nhật học phí đại học ngoại ngữ Huế năm học 2019- 2020 trước để có dự kiến về mức học phí năm học 2019 - 2020 cụ thể.

⇒ Xem thêm: Mã và thông tin trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội

Mời các bạn học sinh tham khảo thêm các bài viết dưới đây của chúng tôi:

Trên đây VnDoc đã giới thiệu tới bạn đọc Học phí Đại học Ngoại ngữ Huế 2019 - 2020. Để có kết quả cao hơn trong học tập, VnDoc xin giới thiệu tới các bạn học sinh tài liệu Thi thpt Quốc gia môn Toán, Thi thpt Quốc gia môn Hóa học, Thi thpt Quốc gia môn Vật Lý, Thi thpt Quốc gia môn Sinh học, Thông tin các Trường Đại học, Học viện và Cao đẳngVnDoc tổng hợp và đăng tải.

Đánh giá bài viết
1 1.281
Thông tin Trường Đại học, Học viện, CĐ Xem thêm