Học phí Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội

VnDoc xin giới thiệu tới bạn đọc Học phí Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội 2020 - 2021. Nội dung tài liệu được tổng hợp chi tiết và chính xác. Qua đây bạn đọc có thể thấy được rõ hơn về mức học phí của trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội năm 2020 cũng như các năm về trước. Mời các bạn học sinh và thầy cô cùng tham khảo.

1. Học phí Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội 2020 - 2021

Tham khảo mức học phí của trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội như sau: Tổng chi phí đào tạo trung bình 1 sinh viên/năm của năm liền trước năm tuyển sinh: 5.200.000 đồng.

Đối với hệ đại học chính quy: Các thí sinh sẽ phải đóng học phí là 870 nghìn đồng/tháng, học phí năm là 8.7 triệu đồng. Mức học phí đại học Sân Khấu Điện Ảnh sẽ được thu làm 2 lần trong 1 năm học, tương ứng với 2 học kì. Mỗi học kì các thí sinh sẽ phải đóng 4.350 nghìn đồng.

Trường đại học sân khấu điện ảnh là trường công lập và mức học phí được quy định bởi bộ Giáo dục và Đào tạo vì thế mọi người hoàn toàn có thể yên tâm đăng ký theo học. Lộ trình tăng học phí cũng tăng theo quy định của Bộ giáo dục.

Phương thức tuyển sinh:

Kết hợp thi tuyển các môn năng khiếu và xét tuyển kết quả học tập THPT (môn Ngữ văn hoặc Toán lớp 12).

2. Học phí Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội 2019 - 2020

Học phí dự kiến trường Đại học Sân khấu Điện ảnh năm 2019 đối với 1 tháng là 1.060.000 đồng/năm, như vậy với một năm học 10 tháng, sinh viên của trường sẽ phải đóng 10.600.000 đồng/năm.

3. Học phí Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội 2018 - 2019

- Đối với hệ đại học chính quy: Các thí sinh sẽ phải đóng học phí là 870 nghìn đồng/tháng. Như vậy trong 1 năm học học phí của các thí sinh là 8.7 triệu đồng.

- Mức học phí đại học Sân Khấu Điện Ảnh sẽ được thu làm 2 lần trong 1 năm học, tương ứng với 2 học kì. Mỗi học kì các thí sinh sẽ phải đóng 4.350 nghìn đồng.

Rất nhiều các thí sinh và phụ huynh đặt ra câu hỏi học phí đại học Sân Khấu Điện Ảnh có cao hơn học phí các trường đại học khác không. Trường đại học sân khấu điện ảnh là trường công lập và mức học phí được quy định bởi bộ Giáo dục và Đào tạo vì thế mọi người hoàn toàn có thể yên tâm đăng ký theo học.

Có thể thấy mức học phí đại học Sân Khấu Điện Ảnh không cao, thậm chí còn khá thấp so với mặt bằng chung học phí hiện nay. Các thí sinh hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn đăng ký học trường đại học sân khấu điện ảnh để thực hiện ước mơ của mình. Học phí đại học Sân Khấu Điện Ảnh những năm học sau sẽ được tăng theo lộ trình nhưng không tăng nhiều, tối đa là 10%.

⇒ Xem thêm: Mã và thông tin trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội

Mời các bạn học sinh tham khảo thêm các bài viết dưới đây của chúng tôi:

Trên đây VnDoc đã giới thiệu tới bạn đọc Học phí Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Để có kết quả cao hơn trong học tập, VnDoc xin giới thiệu tới các bạn học sinh tài liệu Thi thpt Quốc gia môn Toán, Thi thpt Quốc gia môn Hóa học, Thi thpt Quốc gia môn Vật Lý, Thi thpt Quốc gia môn Sinh học, Thông tin các Trường Đại học, Học viện và Cao đẳngVnDoc tổng hợp và đăng tải.

Đánh giá bài viết
12 2.336
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Thông tin Trường Đại học, Học viện, CĐ Xem thêm