Học phí Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên 2019 - 2020

VnDoc xin giới thiệu tới bạn đọc Học phí Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên 2019 - 2020. Nội dung tài liệu được tổng hợp chi tiết và chính xác. Mời các bạn học sinh và thầy cô cùng tham khảo.

1. Học phí Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên 2019 - 2020

Học phí được áp dụng cho sinh viên trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên năm học 2019 - 2020 là 10.600.000 đồng/năm. Theo lộ trình tăng giảm học phí, mức học phí này sẽ tiếp tục thay đổi qua mỗi năm học, tuy nhiên tăng giảm sẽ không quá 10% so với học phí năm trước đó và được quy định bởi Bộ Giáo dục.

2. Học phí Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên 2018 - 2019

Học phí Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên 2018 - 2019 hệ chính quy có mức 9,6 triệu đồng/sinh viên/năm học.

Tùy thuộc vào môi trường giảng dạy cũng như ngành nghề đào tạo mà mỗi trường sẽ có những mức học phí khác nhau, cùng với đó tùy thuộc vào cơ sở vật chất hay cơ chế đào tạo của các trường cũng có sự khác biệt. Học phí của trường Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên được tính dựa trên chương trình đào tạo cũng như cơ chế đào tạo, tùy thuộc từng chuyên ngành có mức học phí khác nhau, chính vì thế cần nắm rõ từng chuyên ngành và học phí của từng ngành trong trường cũng như đưa ra sự lựa chọn tốt nhất.

Thông thường mức học phí của các trường đều có sự giao động theo các năm cũng như tùy thuộc từng ngành mà có sự thay đổi mức học phí. Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên cũng có những chế độ và chính sách miễn giám học phí đối với những bạn sinh viên thuộc đối tượng miễn giảm theo đúng với quy định của nhà nước. Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

⇒ Xem thêm: Điểm chuẩn Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên SKH các năm

Mời các bạn học sinh tham khảo thêm các bài viết dưới đây của chúng tôi:

Trên đây VnDoc đã giới thiệu tới bạn đọc Học phí Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên 2019 - 2020. Để có kết quả cao hơn trong học tập, VnDoc xin giới thiệu tới các bạn học sinh tài liệu Thi thpt Quốc gia môn Toán, Thi thpt Quốc gia môn Hóa học, Thi thpt Quốc gia môn Vật Lý, Thi thpt Quốc gia môn Sinh học, Thông tin các Trường Đại học, Học viện và Cao đẳngVnDoc tổng hợp và đăng tải.

Đánh giá bài viết
1 210
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Thông tin Trường Đại học, Học viện, CĐ Xem thêm