Học phí Đại học Tài chính - Ngân hàng Hà Nội

VnDoc xin giới thiệu tới bạn đọc Học phí Đại học Tài chính - Ngân hàng Hà Nội 2020 - 2021. Nội dung tài liệu được tổng hợp chi tiết và chính xác. Mời các bạn học sinh và thầy cô cùng tham khảo.

Đại học Tài chính - Ngân hàng Hà Nội là một trong số những trường được nhiều người quan tâm và lựa chọn là môi trường học tập và rèn luyện. Để có thể lựa chọn chính xác nhất các thí sinh cũng như các bậc phụ huynh cần tìm hiểu chi tiết về các vấn đề của trường đặc biệt là học phí Đại học tài chính Ngân hàng Hà nội năm học 2020 - 2021. Biết được học phí người học sẽ làm chủ được nguồn tài chính cũng như lựa chọn cho mình ngành nghề hợp lý nhất.

Mức học phí của trường Đại học Tài chính - Ngân hàng Hà Nội cũng tương tự như những trường đại học khác, có sự dao động và có mức độ tùy thuộc vào những ngành mà các bạn sinh viên theo học. Hiện nay do cơ chế giảng dạy thay đổi, hình thức học cũng thay đổi, học theo hình thức tín chủ và đảm bảo đáp ứng tốt nhu cầu kiến thức nhà trường truyền đạt. Mức học phí hàng năm sẽ có sự thay đổi tuy nhiên trung bình mức học phí của trường Đại học Tài chính- Ngân hàng Hà Nội dao động trong khoảng sau.

1. Học phí Đại học Tài chính - Ngân hàng Hà Nội 2020 - 2021

Học phí đối với sinh viên đại học chính quy: 600.000 đồng/1 tín chỉ (không thay đổi trong suốt khóa học).

Phương thức tuyển sinh của trường trong năm 2020:

Phương thức xét tuyển

  • Xét tuyển từ kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2020: 70% tổng chỉ tiêu.
  • Xét tuyển theo kết quả học tập THPT (xét học bạ): 30% tổng chỉ tiêu.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào, điều kiện ĐKXT

  • Xét tuyển từ kết quả kỳ thi THPT quốc gia: Thí sinh tốt nghiệp THPT và điểm xét tuyển từ 15,5 điểm trở lên (bằng với điểm xét tuyển vào trường năm 2019).
  • Xét tuyển từ kết quả học tập THPT (xét học bạ): thí sinh tốt nghiệp THPT. Tổng điểm trung bình của 3 môn theo tổ hợp xét tuyển năm lớp 10, lớp 11 và học kỳ 1 năm lớp 12 (5 học kỳ) từ 18 điểm trở lên, trong đó môn Toán không nhỏ hơn 6,0 điểm.
  • Ngành Ngôn ngữ Anh: Chỉ xét tuyển từ kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia. Điểm thi môn tiếng Anh từ 6,0 điểm trở lên. Môn tiếng Anh được nhân hệ số 2.
  • Các ngành đào tạo chất lượng cao chỉ xét tuyển từ kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia. Điểm thi môn tiếng Anh từ 6,0 điểm trở lên.

2. Học phí Đại học Tài chính - Ngân hàng Hà Nội 2019 - 2020

Học phí cho các ngành đào tạo tại Đại học Tài chính - ngân hàng Hà Nội năm 2020 có chung mức học phí là 550.000 đồng/ tín chỉ. Tuỳ thuộc theo số tín chỉ/học kì mà các bạn sinh viên có thể phải đóng học phí khác nhau.

3. Học phí Đại học Tài chính - Ngân hàng Hà Nội 2018-2019

Học phí Đại học Tài chính - Ngân hàng Hà Nội 2018 - 2019: 500.000 đồng/ tín chỉ

Hầu hết mức học phí của các trường đại học đều có xu hướng tăng lên theo các năm, học phí các ngành cũng có sự thay đổi, tùy thuộc vào những ngành có cơ chế hay thiết bị máy móc giảng dạy đều được tính toán cụ thể và chi tiết nhất. Khi đã biết được tình hình học phí dự kiến của trường các thí sinh cũng như các bậc phụ huynh sẽ có sự chuẩn bị sẵn sàng hơn, và lựa chọn được ngành nghề cũng như trường đào tạo có mức học phí phù hợp với tài chính gia đình nhất.

⇒ Xem thêm: Mã và thông tin trường Đại học Tài chính - Ngân hàng Hà Nội

Mời các bạn học sinh tham khảo thêm các bài viết dưới đây của chúng tôi:

Trên đây VnDoc đã giới thiệu tới bạn đọc Học phí Đại học Tài chính - Ngân hàng Hà Nội. Để có kết quả cao hơn trong học tập, VnDoc xin giới thiệu tới các bạn học sinh tài liệu Thi thpt Quốc gia môn Toán, Thi thpt Quốc gia môn Hóa học, Thi thpt Quốc gia môn Vật Lý, Thi thpt Quốc gia môn Sinh học, Mã trường thptVnDoc tổng hợp và đăng tải.

Đánh giá bài viết
3 1.159
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Thông tin Trường Đại học, Học viện, CĐ Xem thêm