Học phí Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn Thông 2019 - 2020

VnDoc xin giới thiệu tới bạn đọc Học phí Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn Thông 2019 - 2020. Nội dung tài liệu được tổng hợp chi tiết và chính xác. Mời các bạn học sinh và thầy cô cùng tham khảo.

1. Học phí Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn Thông 2019 - 2020

Học phí dự kiến Học viện Bưu chính viễn thông năm 2019 dao động trong khoảng 6.500.000 -17.500.000 đồng/ năm học. Tuỳ theo số tín chỉ đăng kí mà mỗi sinh viên sẽ phải trả mức học phí khác nhau.

2. Học phí Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn Thông 2017 - 2018

Học phí dự kiến Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn Thông 2017 - 2018, hệ đại học chính quy chương trình đại trà có mức học phí từ 14 - 15,5 triệu đồng/năm học. Quá trình tăng học phí cho từng năm học được thực hiện theo đúng với nghị định của chính phủ công bố vào đầu các năm học. Tùy thuộc vào từng ngành học cũng có mức học phí khác nhau chính vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm và lựa chọn môi trường học tập cho riêng mình.

Với mục đích giải đáp tất cả những thắc mắc về tiền học phí Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn Thông của các em học sinh và các vị phụ huynh, bài viết này sẽ giúp các bạn có thể nắm bắt được tình hình cũng như mức học phí cụ thể của trường, để qua đó có thể biết được định hướng và xác định mục tiêu chọn trường cho mình hợp lý. Khi biết được học phí các thí sinh cũng có thể chọn được trường phù hợp với năng lực cũng như điều kiện tài chính của gia đình.

Nhìn chung mức học phí của trường khá ổn so với mặt bằng chung của các bạn sinh viên, cùng với đó nhà trường cũng áp dụng các chính sách hỗ trợ miễn giảm học phí cho các đối tượng thuộc gia đình chính sách và dân tộc vùng đặc biệt khó khăn theo đúng với quy định của nhà nước. Các chế độ ưu đãi, học bổng, tạo điều kiện thuận lợi cho các em sinh viên học tập và phát triển.

⇒ Xem thêm: Điểm chuẩn Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông cơ sở phía Bắc BVH các năm

Mời các bạn học sinh tham khảo thêm các bài viết dưới đây của chúng tôi:

Trên đây VnDoc đã giới thiệu tới bạn đọc Học phí Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn Thông 2019 - 2020. Để có kết quả cao hơn trong học tập, VnDoc xin giới thiệu tới các bạn học sinh tài liệu Thi thpt Quốc gia môn Toán, Thi thpt Quốc gia môn Hóa học, Thi thpt Quốc gia môn Vật Lý, Thi thpt Quốc gia môn Sinh học, Thông tin các Trường Đại học, Học viện và Cao đẳngVnDoc tổng hợp và đăng tải.

Đánh giá bài viết
1 509
Thông tin Trường Đại học, Học viện, CĐ Xem thêm